CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Du học nghề Đức ngành điện – điện tử đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên trên khắp thế giới.

Một sự thật không thể phủ nhận, Đức là đất nước có tốc độ tăng trưởng công nghệ nặng số 1 thế giới với sự phát triển mạnh của ngành điện – điện tử – ngành chủ đạo của nền kinh tế nước Đức. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động ngành điện – điện tử tại Đức đang rất cao, đòi hỏi nhân sự có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp. Và việc được học tập, đào tạo ngành nghề này tại Đức chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội rất lớn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với điện – điện tử và mong muốn được cải thiện kinh tế của bản thân.

Lý do mà bạn nên lựa chọn du học nghề Đức ngành điện – điện tử

Ngành đào tạo mũi nhọn có nhu cầu lao động lớn

Không phải ngẫu nhiên mà ngành điện – điện tử lại thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đến như vậy. Có thể thấy, việc sản xuất máy móc là bước đệm đà lớn để xây dựng và phát triển nước Đức hùng mạnh như hiện nay. Trên tất cả, nước Đức vẫn đang giữ vị trí độc tôn về sản xuất máy móc cũng như ngành công nghiệp nặng.

Kéo theo đó là nhu cầu nhân sự ngành nghề này luôn rất lớn. Tuy nhiên, nhân sự có khả năng đáp ứng được yêu cầu của ngành nghề này lại không nhiều. Vì vậy, nước Đức càng chú trọng đầu tư vào giáo dục và đào tạo ngành điện – điện tử hơn bao giờ hết. Việc du học nghề Đức ngành điện – điện tử lúc này thực sự là một sự lựa chọn rất khôn ngoan.

du học nghề điện điện tử
Du học nghề Đức ngành điện – điện tử mang lại cơ hội việc làm cao

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty hàng đầu trên thế giới. Được học trên nền tảng những công nghệ mới nhất, rèn luyện những kỹ thuật tốt nhất trên thế giới về nghề điện – điện tử và hoàn toàn có cơ hội học tiếp các bằng cấp cao hơn tại Đức một cách vô cùng thuận lợi.

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

Không phải bất kỳ chương trình du học nghề nào cũng sẵn sàng áp dụng hay có đủ khả năng để có thể cho bạn được vừa học lý thuyết bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao lại vừa được đi làm tại các môi trường doanh nghiệp, nhà xưởng chuyên nghiệp. Đến với du học nghề Đức AVESTOS, không gì là không thể. Các bạn trẻ sẽ được đào tạo, xây dựng những kiến thức nền sau đó được áp dụng trực tiếp vào thực tiễn để từ đó tích luỹ được cho mình những kinh nghiệm cần thiết để không bỡ ngỡ khi ra trường và đi làm việc thật sự.

Miễn toàn bộ học phí và nhận lương hàng tháng trong thời gian đào tạo nghề

Giống với tất cả các ngành nghề khác, bạn hoàn toàn được miễn học phí trong thời gian học tập và rèn luyện tại Đức. Thậm chí, hàng tháng các bạn trẻ còn được nhận tiền lương trong thời gian học nghề dao động từ 770 – 1130 Euro và được doanh nghiệp trả thêm một khoản tiền vào quỹ bảo hiểm xã hội. Có một lời khuyên dành cho các bạn du học nghề Đức ngành điện – điện tử là các bạn nên chú tâm vào việc học tập và thực hành nghiệp vụ, quyết tâm theo đến cùng. Bởi lẽ, kiến thức ngành nghề này tương đối nặng, bạn cần phải tập trung toàn bộ sức lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Bachelor of Science in Electrical Engineering - Electronics | Canadian  University Dubai
Du học nghề Đức ngành điện – điện tử vô cùng có lợi cho các bạn trẻ

Thực sự, với chính sách miễn học phí, có lương hàng tháng trong quá trình đào tạo nghề tại Đức giúp giảm chi phí phải bỏ ra, có thêm tiền chi trả cho việc sinh hoạt và thậm chí tích góp cho tương lai.

Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp khoá du học nghề ngành điện – điện tử tại Đức

Số tiền lương bạn nhận được mỗi năm sau khi tốt nghiệp khoá du học nghề Đức ngành điện – điện tử có thể lên tới 40.320 Euro. Đặc biệt, đối với những bạn sinh viên du học nghề Đức AVESTOS vừa học vừa làm, bạn sẽ được trang bị sẵn số năm kinh nghiệm trong quá trình học nghề cũng như khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc đã được tích luỹ trong suốt quá trình học tập. Từ đó, sẽ nhận được mức lương cao hơn rất nhiều, có thể lên đến 60.500 Euro.

Best Online Bachelor's in Electrical Engineering Programs of 2020 |  BestColleges
Du học nghề Đức ngành điện – điện tử nhận lương cao khi đi làm

Có thể thấy, du học nghề Đức ngành điện – điện tử đem lại cho các bạn trẻ có đam mê với máy móc, muốn được khám phá đất nước Đức giàu mạnh và vươn tới những chân trời mới những cơ hội rất lớn để từng bước thực hiện hoá giấc mơ.

Điều kiện du học nghề Đức ngành điện – điện tử

Điền kiện cần khi đăng ký du học nghề điện – điện tử tại Đức

hướng nghiệp nghề kỹ sư điện
Hãy có đủ đam mê để theo học nghề ngành điện – điện tử tại Đức

Bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, cũng đều có những điều thú vị riêng . Tuy nhiên, chỉ khi bạn có niềm đam mê thì mới có thể theo được ngành nghề đó đến cùng. Để du học nghề Đức ngành điện – điện tử, những gì mà bạn cần đó là có sự yêu thích với việc sửa chữa, chăm sóc các thiế bị liên quan đến kỹ thuật. Bạn học được các môn Toán học hoặc Vật lý để đáp ứng những kiến thức cơ bản của ngành nghề này. Thích ứng với việc học lý thuyết có kết hợp thực hành và có niềm yêu thích với các môn lập trình chính là điều kiện cần để có thể bước đến con đường du học nghề Đức ngành điện – điện tử.

Xem tất cả các ngành nghề du học Đức tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *