Hội thảo “Du học nghề – miễn học phí được nhận trợ cấp lương tại CHLB Đức” tỉnh Vĩnh Long ngày 07.03.2020

Ngày 07.03.2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB tổ chức hội thảo Du học nghề – miễn học phí được nhận trợ cấp lương tại CHLB Đức tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị tỉnh Vĩnh Long (Số 118A Trần Phú, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Đội ngũ SHB đã đến từ sớm để chuẩn bị cho hội thảo
Đội ngũ SHB đã đến từ sớm để chuẩn bị cho hội thảo

Mục đích tổ chức

Hội thảo lần này được phối hợp tổ chức với mục đích cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin về Chương trình du học nghề – Miễn học phí và thực tập có lương tại CHLB Đức cho toàn thể BGH và cán bộ tư vấn ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Mong là sau buổi hội thảo, cán bộ tư vấn – hướng nghiệp ở các trường sẽ có thêm thông và lời khuyên hữu ích cho các học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Đây là cơ hội mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh có thêm những giải pháp, định hướng và cơ hội lựa chọn để phát triển tương lai, qua đó từng bước hòa nhập vào xu thế phát triển thế giới.

Hội thảo tỉnh Vĩnh Long
Đại diện các trường THPT tại Vĩnh Long đến tham dự hội thảo

Nội dung hội thảo 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB tổ chức hội thảo tại tỉnh Vĩnh Long với mục đích cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin về Chương trình du học nghề – Miễn học phí và thực tập có lương tại CHLB Đức tới cho BGH và cán bộ tư vấn ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đối tác của Công ty SHB là Tập đoàn đào tạo nghề Avestos và Tập đoàn xây dựng BiW (CHLB Đức) tuyển sinh các ngành nghề đào tạo hệ cao đẳng, được liên thông lên các cấp học cao hơn như: xây dựng, công nghệ tự động hóa, gia công kim loại, điện tử, điều dưỡng, dịch vụ nhà hàng- khách sạn, đầu bếp…

Theo đó, thời gian học cao đẳng nghề của học viên là từ 3- 3,5 năm, được miễn hoàn toàn học phí. Bên cạnh các bạn còn được nhận trợ cấp lương hàng tháng trong quá trình học tại Đức từ 955 Euro/tháng (khoảng 25 triệu đồng). Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được bằng đào tạo đạt chuẩn Châu Âu và có mức lương khởi điểm từ 1.900 – 2.500 Euro/tháng, tùy theo ngành nghề.

Du học nghề miễn học phí tại CHLB Đức
Ban lãnh đạo SHB công tác đến Đức và thăm Trung đào tạo Tập đoàn Avestos

Sau khi chia sẻ nội dung chương trình du học nghề tại CHLB Đức, thì PGĐ SHB – ông Đặng Minh Thượng đã tiến hành giải đáp những thắc mắc từ đại diện các trường.

Đại diện các trường

Kết thúc hội thảo, PGĐ SHB – Ông Đặng Minh Thượng đã có lời phát biểu cảm ơn sâu sắc đến đại diện các trường đã đến tham dự hội  thảo.

Dù hiện tại vẫn đang còn dịch bệnh, nhưng Đại diện các trường vẫn đến để tham gia hội thảo. SHB vô cùng trân trọng sự nhiệt huyết từ các thầy cô. Điều này cũng chứng tỏ sức hút lớn từ chương trình Du học nghề miễn học phí tại CHLB Đức.

 

(updating…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *