du học nghề shb

Shb Du Học Nghề đuc (2)
TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRƯỜNG NGUYỄN VĂN TIẾP TỈNH BẾN TRE
Buổi tư vấn định hướng cho 300 bạn học sinh trường Nguyễn Văn Tiếp tỉnh Bến Tre về chương trình Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức. 💡 Với những buổi tư vấn SHB mong muốn mang đến những thông tin đầy đủ và rõ ràng về chương trình đến Đức học tập và làm việc cho các bạn học sinh. Để từ đây các bạn có thể hiểu rõ và đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng, mong muốn của chính bản thân
Hoi Thao Vinh Long
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ. HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ, TRỢ CẤP LƯƠNG TẠI CHLB ĐỨC TỈNH VĨNH LONG 🎙.🤝 Sau buổi lễ Ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình Du học Cao đẳng nghề và làm việc cho học sinh, sinh viên tỉnh Vĩnh Long. Vào ngày 19.03.2022, SHB cùng Tập đoàn AVESTOS tiếp tục thực hiện buổi Hội thảo hướng nghiệp Du học Cao đẳng nghề miễn học phí, trợ cấp lương tại CHLB Đức. Với sự chủ trì của Tổng Giám đốc SHB cùng sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội đào tạo nghề AVESTOS ông Matthias Kaiser và Sở Giáo dục cùng các Thầy/Cô tỉnh Vĩnh Long.
Khai giảng lớp tiếng đức 2022
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 07/03/2022
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI - HOÀN THIỆN THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ. SHB khai giảng lớp học tiếng Đức dành cho ứng viên Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao CHLB Đức ngày 07/03/2022. Các bạn học viên đã sẵn sàng cùng SHB bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và hoàn thiện ước mơ thay đổi tương lai chưa nào?Tham gia khóa học của SHB bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức.
Lương Chuyên viên làm đẹp tại đức
DU HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC
Du học nghề làm đẹp tại Đức. Làm đẹp là một trong những việc được nhiều người ưa thích không chỉ là phái nữ mà còn có cả phái nam. Cũng chính vì niềm đam mê làm đẹp này nên nhiều người quyết định lên đường du học nghề, ngành Chuyên viên làm đẹp để có thể tiếp cận với nhiều phương pháp tiên tiến hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành Chuyên viên làm đẹp là làm những gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Du Học Nghề đức Shb 08 2023 (4)