shb du học nghề chlb đức

shb du học đức
CẤT CÁNH BAY CAO CÙNG HỌC VIÊN SHB NGÀY 28/06/2022 - CHÚC CÁC EM ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CHLB ĐỨC
chuyến bay thứ 3 trong THÁNG 6 của SHB đã khởi hành đưa các bạn đến với vùng trời ước mơ - CHLB Đức. 👉 Vào chiều tối ngày 28/06, chuyến bay đưa 2 bạn học viên SHB ngành Nhà hàng - Khách sạn đã chính thức cất cánh. Đây sẽ là khởi đầu mới cho tương lai học tập và làm việc tại CHLB Đức, cũng chính là cột mốc khép lại chặng đường chuẩn bị hành trang, kiến thức tại quê hương Việt nam. Chúc mừng hai bạn và mong rằng khi đến Đức các bạn vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những thành công mới. 🇩🇪 Đến với nước Đức, SHB sẽ vẫn là người bạn tiếp tục đồng hành hỗ trợ các em trong thời gian học tập tại nơi đây, để các em có thể yên tâm và vững lòng hoàn thành và đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, còn cho cả sự yên tâm và nhẹ lòng của cha mẹ, người thân các em.
GIAO LƯU LÃNH ĐẠO PHÚ YÊN GẶP MẶT LÃNH ĐẠO TRÀ VINH
BUỔI GẶP GỠ - GIAO LƯU LÃNH ĐẠO PHÚ YÊN GẶP MẶT LÃNH ĐẠO TRÀ VINH
BUỔI GẶP GỠ - GIAO LƯU - TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIỮA: Đoàn lãnh đạo và chuyên viên sở Lao động Thương binh Xã hội; sở Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Phú Yên phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển SHB đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo sở Lao động; sở Giáo dục và Đào tạo và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh. 🔰 Trong buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về công tác triển khai chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức ngày 27/06 giữa đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên và tỉnh Trà Vinh. Đã có những chia sẻ tích cực để từ đó có thể xây dựng và mang đến những thông tin, quyền lợi tốt nhất cho các bạn trẻ trên địa bàn 2 tỉnh. 👍 Đây cũng là những bước đi và sự nỗ lực của tập thể SHB để có thể mang đến một chương trình đồng đều về chất lượng, dịch vụ tại tất cả những văn phòng đại diện, điểm giao dịch và chi nhánh SHB tại tất cả các tỉnh thành.
Shb Đakdoa 19.04 (1)
KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB ĐAKDOA
CHÚC MỪNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB ĐAKDOA KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! Với mong muốn phủ rộng và tạo sự thuận tiện cho các bạn trẻ trên khắp cả nước có thể tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức. SHB đang cố gắng từng ngày để có thêm thật nhiều những điểm giao dịch và văn phòng đại diện mới tại nhiều tỉnh thành.
Shb Du Học Nghề đức 19.04 (1)
ĐẾN ĐỨC CHẲNG SỢ BƠ VƠ
SHB sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn không chỉ trên hành trình chuẩn bị hành trang, kiến thức đến Đức mà cả trong chặng đường học tập tại đất nước xinh đẹp này. ----------------------------------------- 🤔 Có phải bạn đang lo lắng nếu phải đến Đức học tập và làm việc thì sẽ rất cô đơn, không có bạn bè, chẳng biết phải xoay sở như thế nào trong thời gian đầu đến đây phải không nào? 💡 Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ chẳng bơ vơ khi đến Đức. Hiểu được tâm lý lo ngại này của các bạn học viên và cả phụ huynh, SHB sẽ luôn bên bạn ngay khi đặt chân đến Đức:
Tiếng đức Thú Vị Thế Nào 14.04 (4)
TIẾNG ĐỨC SIÊU THÚ VỊ
TIẾNG ĐỨC SIÊU THÚ VỊ - Những từ vựng mang ý nghĩa đẹp trong tiếng Đức, có thể bạn chưa biết! ✨ Vẻ đẹp của ngôn ngữ hiện diện ở bất kỳ nơi đâu. Và tất nhiên trong tiếng Đức cũng sẽ có không ít những từ vựng đẹp, cả về ý nghĩa lẫn phát âm. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi một số từ vựng có thể bộc lộ hết những ý tứ mà thông thường chúng ta cần phải dùng đến cả một câu để diễn tả. Và việc chọn ra những từ ngữ đẹp nhất trong hàng ngàn từ vựng tiếng Đức, thứ ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này thật sự không dễ dàng.
Sóc Trăng 13.04 (1)
SHB THAM DỰ HỘI NGHỊ XÂY DỰNG ĐỀ ÁN HỖ TRỢ VAY VỐN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH SÓC TRĂNG
SHB THAM DỰ HỘI NGHỊ XÂY DỰNG ĐỀ ÁN HỖ TRỢ VAY VỐN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH SÓC TRĂNG. Vào ngày 07/04/2022, Tổng Giám đốc SHB bà Nguyễn Thị Huyền đã có mặt tại Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng để tham dự Hội nghị xây dựng đề án hỗ trợ vay vốn chương trình Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Cùng sự tham gia của đông đảo các lãnh đạo và cơ quan ban ngành có liên quan.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Du học nghề điều dưỡng tại đức