shb du học

Shb Du Học Nghề đức 17 10 2022 (10)
8 TẤM VISA CẬP BẾN SHB - THÊM 8 BẠN TRẺ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ SẴN SÀNG ĐẾN ĐỨC
Trong tháng 10 này có gì đặc biệt? 8 TẤM VISA CẬP BẾN SHB - Thêm 8 bạn trẻ hoàn thiện ước mơ và sẵn sàng đến Đức học tập, làm việc. Visa về đồng nghĩa với việc cả 8 bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc chặng hành trình đầu tiên tại Việt Nam. SHB gửi lời chúc mừngđến các bạn và gia đình. Chỉ còn ít ngày nữa, cả 8 bạn sẽ cùng nhau lên những chuyến bay ước mơ để đến Đức học tập, làm việc và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy chuẩn bị hành lý thật chu đáo, dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè, SHB hẹn gặp lại các bạn tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vào ngày 01/11 sắp đến nhé!
Quản Lý Học Viên
NHÂN VIÊN TIẾP NHẬN - QUẢN LÝ HỌC VIÊN
 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH Thu nhập từ 8,000,000 đến 10,000,000 vnđ/tháng.  Mô tả công việc: Sắp xếp, bố trí chỗ ở cho học viên tại ký túc xá và quản lý, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học viên ở KTX - Học tập tại SHB. Quản lý nội quy KTX, Quản lý giờ giấc của học viên tại KTX, Chịu trách nhiệm về chỉ số điện nước, thu tiền điện nước của học viên để đóng cho KTX.
Shb Tỉnh Sóc Trăng (2)
SHB PHỐI HỢP CÙNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ CHLB ĐỨC
SHB phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, tổ chức Hội thảo tư vấn hướng nghiệp Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức vào ngày 08/05/2022 ???? ???? Với sự tham gia của Đại diện sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, đại diện SHB cùng các giáo viên và học sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Buổi hội thảo mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác về chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức. Mang đến thêm những lựa chọn mới cho các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Với những quyền lợi như:

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276