1/ Giới thiệu

SHB được xây dựng dựa trên nền tảng chính là giáo dục đào tạo. Hiện nay để hòa nhập tốt và phát huy hết kỹ năng sống, kỹ năng làm việc của thế hệ trẻ, các bạn cần phải được trang bị tốt về ngoại ngữ. Ngoại ngữ không chỉ giúp các bạn hòa nhập tốt trong nước mà còn tạo cơ hội cho các bạn có thể ra nước ngoài học tập làm việc. Bên cạnh đó giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai, định cư ở nước ngoài. Chính vì những lý do đó SHB được thành lập để trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ của mình một cách đơn giản hơn và dễ dàng hơn.

 2/ Tầm nhìn

SHB được xây dựng với tầm nhìn để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn định hướng cho người trẻ. Giúp cho các bạn lựa chọn những chương trình du học nghề được miễn học phí hoặc được tài trợ học phí trong thời gian học. Đây chính là lĩnh vực mà sẽ giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam chúng ta được học tập trong môi trường chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới, được làm việc trong môi trường tốt có thu nhập cao. Đây cũng là phương diện để góp phần thay đổi chất lượng nhân lực, thay đổi cuộc sống thay đổi tương lai, kiến tạo đất nước. Du học không chỉ mang sứ mệnh xây dựng phát triển đối với từng cá nhân của mỗi người mà nó còn có sứ mệnh mang lại lợi ích cho gia đình cho quê hương đất nước. Chính vì những điều đó đội ngũ SHB Chúng tôi cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp, chu đáo và luôn luôn dẫn đầu.

 3/ Sứ mệnh

Đứng trước bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, tình trạng xã hội hiện nay gần như quá tải, thế hệ trẻ thất nghiệp nhiều, doanh nghiệp thì không tìm được nhân sự như mong đợi. Đó là vấn đề chúng ta cần phải đối diện và một trong những phương án tốt nhất để khắc phục những khó khăn chính là tạo điều kiện cơ hội cũng như làm cầu nối tốt cho thế hệ trẻ có thể ra nước ngoài du học, học tập nâng cao tay nghề. Khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm, tài chính để trở về đất nước phát triển sự nghiệp. Tập thể SHB chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh này một nghiệp có trách nhiệm và tốt nhất.

4/ Slogan

“Cùng bạn kiến tạo tương lai”

5/ Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo ngoại ngữ – Du học nghề miễn học phí tại CHLB Đức