CHUYÊN VIÊN ĐẦU BẾP

Tuyển dụng đầu bếp tại đức
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC, Lương khởi điểm: Từ 55.000.000 – 100.000.000 VNĐ + TĂNG CA + TIỀN TIPĐịa điểm làm việc: Thành phố Leipzig, Dresden, Hamburg, CHLB Đức.—---------------------------------PHÚC LỢI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, off 1 ngày/tuầnCó đến 20 ngày phép có lương mỗi nămChế độ tăng lương đều đặn 6 tháng/lần, đầy đủ tiền tăng ca, tiền tip....Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi để đầu bếp có thể học thêm hoặc nâng cao tay nghề.Hợp đồng lao động vô thời hạn, cơ hội định cư chỉ sau 5 năm.
Lương đầu Bếp Tại đức 27 05 2022
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG?
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG? Việc đưa ra quyết định có nên đến một đất nước khác làm việc hay không, chắc chắn bạn cần xem xét đến nhiều vấn đề. Và lương là một yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Vậy thì lương đầu bếp tại Đức có cao không và tại sao bạn nên đến Đức để làm việc? Cũng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
TÂM SỰ NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
Học nghề đầu bếp tại Đức là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc nấu nướng. Nước Đức với nền văn hóa ẩm thực đa dạng đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê bất tận với các loại đồ ăn tại đây. Cùng với đó là sự phát triển của ngành du lịch, nhà hàng khách sạn,.. hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho những ai lựa chọn học ngành đầu bếp tại Đức.
du học nghề ngành đầu bếp, làm bánh tại đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP – LÀM BÁNH VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN
Du học nghề Đức ngành đầu bếp – làm bánh ngày càng thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nhờ những ưu điểm tuyệt vời. Sau đây hãy cùng trung tâm tư vấn và du học nghề SHB tìm hiểu tổng quan về chương trình du học này nhé!
tại sao bạn nên học nghề đầu bếp
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP?
Bạn có đam mê về Thực phẩm và Công nghiệp ẩm thực? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể biến điều này thành một sự nghiệp thành công? Ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm đang phát triển nhanh chóng, và các chuyên gia ẩm thực đang có nhu cầu lớn.Học nghề đầu bếp và xâm nhập vào thế giới ẩm thực rất quan trọng vì sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực đầy thách thức này. Dưới đây bạn có thể thấy nhiều lý do tại sao học nghề đầu bếp là một lựa chọn tốt cho tương lai:
du học nghề chế biến thực phẩm ở đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ?
Đại học không còn là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công. Mỗi chúng ta đều có một ước mơ và mong muốn thực hiện nó. Với những người yêu thích công việc bếp núc tại sao không thử du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm. Nhắc đến nấu nướng cùng các món ăn ngon miệng đẹp mắt, chúng ta nghĩ đến ngay ngành chế biến thực phẩm tại Đức. Thay vì học tập trong nước, bạn có thể lựa chọn môi trường học tập khác tại nước ngoài, nơi bạn có thể mang những hương vị mới lạ về cho quê hương.
vì sao nhiều bạn trẻ chọn du học nghề ở đức
VÌ SAO NHIỀU BẠN TRẺ CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP – LÀM BÁNH?
Thay vì học đại học thì rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung lại đang chọn con đường học nghề. Những ngành nghề đa dạng, phù hợp với nhu cầu nhân lực trong tương lai sẽ là cơ hội để các bạn có một công việc ổn định và tương lai tươi sáng. Vậy tại sao bạn không chọn du học nghề Đức ngành đầu bếp – làm bánh nhỉ?
DU HỌC NGHỀ LÀM BÁNH TẠI ĐỨC NÊN HAY KHÔNG NÊN?
DU HỌC NGHỀ LÀM BÁNH TẠI ĐỨC NÊN HAY KHÔNG NÊN?
Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là vấn đề thưởng thức ẩm thực. Chính vì vậy, nghề đầu bếp và nghề làm bánh trở nên vô cùng phổ biến và phát triển trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là ở Đức – một đất nước phát triển hàng đầu thế giới.
DU HỌC NGHỀ LÀM BÁNH TẠI ĐỨC NÊN HAY KHÔNG NÊN?
DU HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP Ở ĐỨC CON ĐƯỜNG DẪN TỚI THÀNH CÔNG
Đức nổi tiếng với môi trường giáo dục đào tạo hàng đầu trên thế giới, từ những ngành học đại học, cao học đến học nghề. Tất cả đều rất đa dạng trong số lượng các ngành nghề, trường đại học và cơ hội việc làm sau này. Bởi vậy đã có số lượng lớn các học sinh, sinh viên yêu thích nấu ăn và mong muốn có cơ hội được làm việc tại những nhà hàng, khách sạn có nổi tiếng đều lựa chọn con đường du học nghề đầu bếp tại Đức.
DU HỌC NGHỀ CHUYÊN VIÊN ẨM THỰC TẠI ĐỨC
DU HỌC NGHỀ CHUYÊN VIÊN ẨM THỰC TẠI ĐỨC
Trong khi các khách hàng trong nhà hàng, quán ăn tự phục vụ hoặc căng tin đòi hỏi được phục vụ, bạn đứng phía sau, trong nhà bếp và phải đảm bảo chắc chắn rằng tất cả khách hàng phải ăn ngon miệng và no nê. Trong khóa đào tạo, bạn sẽ học tất cả các kỹ năng cần thiết và cách xử lý thích hợp với tất cả các loại thực phẩm, để bạn có thể không những nấu ngon mà còn nhanh chóng. Các nhà bếp lớn thường không giống show nấu ăn giải trí nổi tiếng trên truyền hình. Bạn phải có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực và sự tập trung cần thiết để món ăn cuối cùng được hoàn hảo.
DU HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP
DU HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN CHO BẠN TRẺ VIỆT NAM
Ngày nay việc học đại học không còn là mơ ước của nhiều bạn trẻ, thay vì học trong nước họ lại lựa chọn môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài. Và một trong những lựa chọn nhận được quan tâm đó chính là du học nghề đầu bếp tại Đức. Bởi vì chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, thay vì “ăn no, mặc ấm” con người đã dần chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp”. Chính vì vậy, người đầu bếp ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống. Và để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết nhé!
Tuyển đầu bếp làm việc tại đức
TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
Sau Sự kiện ngày 25/10/2020, SHB chính thức triển khai thực hiện dự án lao động có tay nghề cao, làm việc và định cư tại Đức. SHB cùng với các đối tác đang thực hiện chương trình Du học nghề được miễn học phí tại CHLB Đức. Hiện nay mối quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia Đức và Việt Nam ngày càng được thắt chặt và các chương trình hợp tác được chú trọng mở rộng, trong đó mảng giáo dục, việc làm được coi trọng đầu tư, trên cơ sở đó SHB và các đối tác triển khai thực hiện chương trình Lao động có tay nghề cao có cơ hội định cư tại Đức.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276