KỸ THUẬT VIÊN Ô TÔ

NGÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ ở Đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VỚI NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM LƯƠNG CAO
Mức sống và chất lượng cuộc sống của người dân Đức luôn nằm trong top đầu trên thế giới. Chính vì vậy đến Đức học tập và sinh sống là ước mơ ấp ủ của nhiều bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Chủ đề mà hôm nay chúng tôi muốn đề cập tới đó là du học nghề Đức ngành điện – điện tử với nhiều cơ hội việc làm lương cao.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
Các công ty xe hơi của Đức có lịch sử sản xuất những chiếc xe cao cấp. Hiệu suất được tập trung cũng như vẻ bề ngoài – những phẩm chất quý giá này khiến Đức trở thành nhà lãnh đạo sản xuất ô tô ở châu Âu và nằm trong số 5 quốc gia hàng đầu trên toàn thế giới về sản xuất xe. Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất ô tô, du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô cũng trở nên hấp dẫn trong thời gian này hơn bao giờ hết. Sau đây hãy cùng trung tâm du học nghề Đức SHB tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực này nhé!
NGÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ ở Đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ CÓ TRIỂN VỌNG KHÔNG?
Là một cường quốc công nghiệp với sự hiện đại hoá được chú trọng đầu tư hàng đầu, ngành công nghệ ô tô tại Đức được xem như mục tiêu phát triển dài hạn của đất nước này. Đặc biệt, ngành công nghệ ô tô đòi hỏi kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện tử, công nghệ chế tạo máy, sản xuất phụ tùng, cải tiến và lắp ráp ô tô để có thể vận dụng kiến thức vào từng quy trình, nâng cao độ chính xác cho từng công đoạn sản xuất.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN CƠ ĐIỆN TỬ Ô TÔ TẠI ĐỨC
Trong đào tạo cao đẳng nghề kỹ thuật cơ điện tử ô tô, bạn sẽ được học những điều cơ bản và các nhiệm vụ hàng ngày: thay thế các bộ phận rời, thay dầu và thực hiện bảo trì. Các công nghệ hiện đại nhất cũng đóng một vai trò ngày càng quan trọng. Máy tính xách tay, máy tính bảng và máy quét là không thể thiếu được trong xưởng, các phần mềm giúp bạn tìm đọc và sửa lỗi. Cơ học và điện tử luôn mang đến những thách thức mới cho ngành cơ điện tử ô tô.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN TỬ Ô TÔ TẠI AVESTOS
Nghề Kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô là một trong những ngành trong chương trình đào tạo kép tại CHLB Đức được các bạn trẻ quan tâm nhất. Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển thì ngành ô tô dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng học nghề của bạn trẻ. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, người dân có nhiều tiết kiệm và mua ô tô nhiều hơn, các dịch vụ về ô tô sẽ ngày càng phát triển. Hãy cùng theo chân SHB tìm hiểu ngành học này nhé.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276