HẤP DẪN VỚI CƠ HỘI ĐƯỢC DU HỌC NGHỀ NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC

Đức là điểm hẹn cho những ước mơ du học của các bạn trẻ không có điều kiện dư dả về tài chính. Đi du học tại Đức bạn không phải mất tiền học phí mà còn được tạo những cơ hội để xin việc làm. Hấp dẫn với cơ hội được du học nghề Đức ngành nhà hàng – khách sạn sẽ mang tới cho bạn những thông tin về ngành nghề giàu tiềm năng này tại Đức.

Du học nghề Đức ngành nhà hàng – khách sạn là một gợi ý khá hay dành cho bạn, còn nội dung chi tiết như thế nào hãy cùng theo dõi nhé.

  1. Tổng quan về du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Du học nghề Đức ngành nhà hàng – khách sạn nằm trong chương trình du học nghề Đức AVESTOS.  Đây là chương trình du học do viện đào tạo xây dựng BAU Hessen – Thuringen liên kết tổ chức nhằm đào tạo những học viên nước ngoài tới du học và làm việc tại Đức.

Ngành nhà hàng khách sạn là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Đức

Được đánh giá là một trong những ngành dịch vụ phát triển, ngành nhà hàng – khách sạn tại Đức mang tới nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Sinh viên khi theo học ngành này sẽ được tạo điều kiện tới thực tập tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn ở địa phương. Tại đây sẽ nơi bạn học được tất cả các kỹ năng và ghi nhớ về công việc của một nhân viên nhà hàng khách sạn mỗi ngày. Bạn sẽ được dạy từ những công việc cơ bản như: nói chuyện, trả lời điện thoại với khách, cách dọn đẹp phòng, cách sắp xếp và lên một bàn ăn hoàn chỉnh cho đến cách xử lý trong những tình huống sự cố bất ngờ xảy đến,…

Sau thời gian học tập, các bạn sinh viên có thể phát triển thêm nhiều kỹ năng và rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

  1. Muốn du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Giống như các ngành nghề du học khác, nếu muốn du học nghề Đức ngành nhà hàng – khách sạn, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu và điều kiện đưa ra như sau:

  • Thứ nhất, bạn phải nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 25 tuổi nếu muốn đăng ký học ngành nhà hàng – khách sạn.
  • Thứ hai, ứng viên đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các hệ đào tạo chính quy khác tại Việt Nam.

Sinh viên được hướng dẫn cách phục vụ cho khách hàng tại nhà hàng

  • Thứ ba, bạn đã có bằng chứng chỉ trình độ tiếng Đức loại B1 và có khả năng giao tiếp thành thạo tự tin.
  • Thứ tư, ứng viên đủ điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Đức, không mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm hay bệnh xã hội như: viêm gan, HIV, sốt virus,..
  • Thứ năm, ứng viên phải có định hướng làm việc lâu dài tại Đức và cam kết làm việc theo đúng chuyên ngành được đào tạo. Thái độ, tính kỷ luật kiên trì cùng chính là một trong các yếu tố để đánh giá năng lực hồ sơ của bạn.

Bằng những chia sẻ thực tế xoay quanh du học nghề Đức ngành nhà hàng – khách sạn, mong rằng sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra những chọn lựa và định hướng riêng cho mình.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm đã từng làm việc ở nước ngoài cùng nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ và du học SHB luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho các quý phụ huynh và du học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ, phát triển tri thức Việt và tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại các nước phát triển trên thế giới.

> Xem thêm tất cả các ngành nghề du học Đức tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *