LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU HỌC ĐỨC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN?

Tại Đức, ngành quản trị khách sạn đang được xem như một ngành hái ra tiền với tốc độ tăng trưởng trong năm 2018 thật đáng ngưỡng mộ. Vậy làm thế nào để du học Đức ngành quản trị khách sạn? là câu hỏi nhiều bạn trẻ hiện đang băn khoăn.

Du học Đức ngành quản trị khách sạn thực sự là một cơ hội phát triển tốt. Thông tin chi tiết về chương trình du học ngành học này, các bạn hãy chú ý theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Đối tượng xét tuyển du học Đức ngành quản trị khách sạn

Để biết được bản thân có nằm trong các đối tượng đủ điều kiện du học Đức ngành quản trị khách sạn, bạn cần tìm hiểu các thông tin về yêu cầu xét tuyển của các trường đào tạo trên trang website chính thức đăng tải. Sau đây là một số yêu cầu cơ bản:

  • Học viên nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 25 tuổi đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Trình độ tiếng Đức tối thiểu ở mức B1.
  • Không vi phạm pháp luật hoặc có tiền án tiền sự.
  • Tình hình sức khỏe tốt, không bị mắc các căn bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội,..
  1. Các chi phí du học tại Đức ngành quản trị khách sạn

Một tin vui cho các du học sinh tại Đức đó là hiện chính phủ liên bang đang áp dụng chính sách miễn 100% học phí tại tất cả 16 bang. Các bang còn lại tuy vẫn phải đóng tiền học nhưng ở mức rất thấp.

Chi phí sinh hoạt tại Đức không quá đắt đỏ như các quốc gia Châu Âu khác

Chính vì vậy khi du học Đức ngành quản trị khách sạn bạn chỉ càn phải quan tâm đến các chi phí sinh hoạt phát sinh, cụ thể gồm: tiền thuê nhà, bảo hiểm, tiền điện, tiền nước, tiền đi lại,… Mức phí thuê nhà tại Đức dao động từ 200 euro cho đến 300 euro tùy thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách thuê phòng ngay tại ký túc xá ở trường để tiện đi lại hoặc tìm thêm những người bạn sống cùng để chia tiền phòng. Tốt nhất, bạn nên thiết lập  ngay từ bây giờ một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý và đúng đắn.

  1. Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ngành quản trị khách sạn sau tốt nghiệp

Sinh viên du học Đức ngành quản trị khách sạn sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Bằng này được chính phủ cộng hòa liên bang Đức cấp và có giá trị trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ việc làm dành cho các du học sinh có mong muốn làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn và giới thiệu việc làm thông qua việc cung cấp thông tin của các đơn vị, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành quản trị khách sạn.

Sinh viên ngành quản trị khách sạn được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Điều này là một sự trợ giúp cực kỳ đắc lực giúp sinh viên có thêm cơ hội tìm được những công việc phù hợp với chuyên ngành học tại các công ty du lịch, nhà hàng khách sạn tại Đức.

Ngoài ra nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân để tự mình lựa chọn thêm những vị trí làm việc tốt, bạn nên học thêm chuyên sâu lên cao hơn với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu tại Đức.

Theo khảo sát của chúng tôi thì có tới hơn 95% sinh viên du học Đức ngành quản trị khách sạn có việc làm ngay sau khi ra trường. Đây là một con số vô cùng ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu đi du học tại Đức đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần đầu tư và phát triển SHB. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ du học hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thú vị và hiệu quả.

> Xem thêm các ngành nghề du học khác tại đây!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *