SINH VIÊN DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN LƯƠNG BAO NHIÊU?

Quản trị khách sạn được đánh giá là một trong những ngành nghề được yêu thích hiện nay. Được các chuyên gia cho rằng đây là lĩnh vực có tiềm năng phát triển với mức lương cao ở Việt Nam. Ngành quản trị khách sạn đã mang lại những cơ hội thăng tiến phát triển nào, sinh viên du học ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Quản trị khách sạn đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho các khách sạn hàng đầu

Quản trị khách sạn là việc thực hiện quản lý tổ chức hoạt động của khách sạn. Đây là ngành học phù hợp với những bạn trẻ năng động, có niềm đam mê với việc quản lý nhà hàng khách sạn. Để có môi trường đào tạo tốt hơn, các bạn trẻ thường có xu hướng theo học ở nước ngoài. Du học nghề Đức là con đường giúp bạn đến với ước mơ làm trong nghề khách sạn nhanh hơn.

Ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Khởi đầu hoàn hảo khi du học nghề tại Đức

Lựa chọn du học quản trị khách sạn tại Đức, bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất. Nơi đây luôn coi trọng việc học lý thuyết và áp dụng vào thực hành, đây là điều mà ít trường đại học ở Việt Nam làm được. Nhờ có quá trình học và làm song song giúp cho sinh viên nắm chắc kiến thức để quản trị khách sạn. Cơ hội việc làm sau khi đi du học nghề Đức là rất cao. Bạn không phải lo lắng ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu khi tốt nghiệp. Với tấm bằng du học trong tay, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Không chỉ trong nước mà bạn có thể làm việc ở bất cứ nước nào trên thế giới.

Sự đa dạng nghề nghiệp sau khi bạn tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn

Ra trường bạn sẽ đảm nhận những bộ phận nào?

Bạn sẽ thực hiện quản lý tại các bộ phận khác nhau của khách sạn từ nhà hàng 3 sao cho tới 5 sao. Khu vực của khách sạn với các chức năng như quản lý bộ phận tiền sảnh, bộ phận phòng, nhà hàng ăn uống, nhân sự… Bạn cũng có thể trở thành cán bộ điều hành, nhân sự hay tiếp thị. Với kiến thức đã học cùng kinh nghiệm vừa học vừa làm của bạn chắc chắn các khách sạn sẽ dành cho bạn một sự ưu ái trên hết. Vậy quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Các mức lương khi bạn làm quản lý khách sạn

Lương của giám đốc bộ phận khách sạn có vai trò duy trì lẫn phát triển những hoạt động kinh doanh khách sạn. Bạn có đang thắc mắc với khối lượng công việc này, ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu. Câu trả lời đó là mức lương của giám đốc bộ phận khách sạn từ 10 đến 18 triệu/tháng, các khách sạn lớn có thể chi trả mức lương lên tới 2000 USD/tháng.

Lương của trường bộ phận khách sạn. Một khách sạn có các bộ phận khác nhau từ bộ phận bếp, lễ tân, buồng phòng vì vậy cần có người điều hành quản lý. Trưởng các bộ phận này có mức lương là 10 đến 15 triệu/tháng, nếu bạn có năng lực vượt trội thì số tiền lương còn có thể tăng lên.

Lương quản lý khách sạn là người giám sát kiểm tra công việc của nhân viên cấp dưới. Từ đó là người đề xuất tăng lương, thưởng hay kỷ luật, xử phạt để nâng cao chất lượng dịch vụ ở khách sạn. Thu nhập của các giám sát khoảng 12 đến 20 triệu/tháng. Nếu bạn là giám sát ở khách sạn 4 5 sao thì thu nhập còn cao hơn.

Bên cạnh những mức lương mà chúng tôi đưa ra đối với từng vị trí thì bạn còn được nhận nhiều những đãi ngộ khác của khách sạn như bảo hiểm, du lịch, thưởng doanh số, ngày nghỉ…

Học ngành quản trị khách sạn có cơ hội viêc làm cao

Du học nghề Đức với ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Du học nghề Đức có cơ hội việc làm cao

Khi bạn quyết định đi học nghề với quản trị khách sạn tại Đức, bạn sẽ được vừa học lý thuyết và được thực hành trong quá trình học. Những kỹ năng mà bạn trau dồi trong quá trình học sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn. Với tấm bằng du học Đức trên tay, bạn có thể xin việc ở trong nước và cả môi trường ngoài nước bởi bằng đại học Đức có hiệu lực ở khắp nơi trên thế giới. Nhất là khi các ngày càng có nhiều những khách sạn đẳng cấp sang trọng lại cần có những người giàu kinh nghiệm thực hiện việc quản lý điều hành khách sạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Đức làm nơi du học nghề ngành quản trị  khách sạn

Bạn là một người trẻ năng động và muốn được làm việc ở những nơi khác nhau trên thế giới. Bài viết của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu cho bạn. Vậy thì hãy đăng ký học quản trị du lịch ngay để tận hưởng những chuyến đi và thậm chí còn được trả lương cho chuyến đi đó. Nghe thật sự hấp dẫn đúng không? Một số bạn trẻ là người thích tổ chức tham gia những sự kiện, thường là tâm điểm để kết nối mọi người với nhau sẽ rất phù hợp với ngành học này. Hoặc bạn chỉ đơn giản là yêu thích môi trường làm việc tại khách sạn nên đăng ký học.

Du học nghề SHB ngành quản trị khách sạn mang đến cho bạn cơ hội để được theo học tại những ngôi trường hàng đầu tại Đức. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học quản trị khách sạn như đại học Văn Lang, đại học Hoa Sen mang đến cho bạn những cơ hội mới để bạn không khỏi băn khoăn quản trị khách sạn lương bao nhiêu. Nếu bạn muốn được vươn cao, vươn xa hơn, hãy lựa chọn du học nghề Đức. Ở đây bạn sẽ được học ở môi trường tốt nhất, được vừa học vừa làm để rèn luyện kỹ năng cho riêng mình.

Du học nghề Đức mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm

Như đã nếu trong bài viết về quản trị khách sạn lương bao nhiêu, bạn thấy mức lương của ngành học này quá hấp dẫn không. Với nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay nên hầu hết các khách sạn đều trả lương rất cao để  thu hút các tài năng trẻ. Du học nghề Đức sẽ là cái nôi đưa bạn đến với vị trí làm việc này gần hơn. Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng bạn trên con đường học thuật của mình.

Xem tất cả các ngành nghề du học nghề tại đây!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *