HỌC NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhắc đến ngành học cơ khi điện tử thì bạn không thể không nhắc tới nước Đức, vì đây là ngành công nghiệp mũi nhọn của nước này. Chính vì vậy, các chương trình học và đào tạo của Đức về ngành điện tử vô cùng đa dạng và chuyên sâu.

HỌC NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?
Nhiều ngành nghề du học tại Đức rất hot hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của du học nghề điện tử tại Đức

Điện tử – ngành đặc trưng của Đức

Khi tham gia du học ngành điện tử tại Đức, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ từ những bài học cơ bản cho đến những bài học nâng cao và mang tính chuyên môn sâu sắc mà không nhiều nước khác đào tạo được như vậy.

Ngành điện tử mang đến nhiều lợi ích bất ngờ
Ngành điện tử mang đến nhiều lợi ích bất ngờ

Được miễn phí học phí và hỗ trợ phí sinh hoạt

Trong quá trình học, bạn được hưởng một mức lương từ 570 – 710 euro/tháng. Bạn cũng có thể làm thêm những công việc khác với thu nhập từ 500 – 700 euro/ tháng. Những khoản tiền này sẽ giúp bạn giảm đi gánh nặng về chi phí cuộc sống rất nhiều.

Bằng cấp có giá trị

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng vô cùng giá trị. Với tấm bằng này bạn không chỉ được làm việc tại Đức mà còn được nhận vào làm ở những công ty, doanh nghiệp khác tại các nước khác ở châu Âu. Ngoài ra, nếu bạn muốn học cao hơn thì bạn có thể nâng cấp bằng để có được một mức lương và cơ hội việc làm tươi sáng.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Giảng dạy tại Đức rất bài bản và chuyên nghiệp

Cơ hội làm việc và định cư tại Đức

Khi tốt nghiệp ngành này bạn sẽ được làm việc tại nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là có khả năng lớn được bước chân vào làm việc tại những công ty sản xuất hàng đầu như: Volkswangen, Mercedes-Benz … Hơn nữa, sau khi học xong và làm việc đúng ngành đã học 2 năm, bạn có thể xin định cư lâu dài tại Đức.

Xem các ngành nghề du học Đức tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *