DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC

TẠI SAO SHB ĐƯỢC NHIỀU HỌC SINH LỰA CHỌN KHI ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC?
TẠI SAO SHB ĐƯỢC NHIỀU HỌC SINH LỰA CHỌN KHI ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC?
TRỢ LÝ NHA KHOA – HƯỚNG ĐI MỚI CỦA DU HỌC NGHỀ ĐỨC
TRỢ LÝ NHA KHOA - HƯỚNG ĐI MỚI CỦA DU HỌC NGHỀ ĐỨC
Trợ lý nha khoa ở Đức là nghề đang có tiềm năng rất lớn tại Đức, đặc biệt trong bối cảnh ngành y tế đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Nếu bạn là người đam mê mảng y tế và mong muốn được học tập, làm việc tại đất nước phát triển hàng đầu Châu u như CHLB Đức thì Du học nghề Đức ngành Trợ lý nha khoa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
TẠI SAO DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ LÀ LỰA CHỌN “HOT” HIỆN NAY?
TẠI SAO DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ LÀ LỰA CHỌN “HOT” HIỆN NAY?
Từ lâu, CHLB Đức đã là ông lớn trong ngành Công nghệ ô tô với các thương hiệu siêu xe nổi tiếng như BMW, Audi, Porches, Mercedes,... Do đó, đối với những bạn trẻ đam mê ngành công nghệ ô tô thì Đức chính là “thiên đường” để bạn học tập và làm việc. Và Du học nghề Kỹ thuật viên Công nghệ ô tô tại CHLB Đức đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng SHB tìm hiểu ngành nghề đang “cực hot” này thông qua bài viết sau nhé!
TIỀM NĂNG KHỔNG LỒ CỦA DU HỌC ĐỨC NGHỀ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA
TIỀM NĂNG KHỔNG LỒ CỦA DU HỌC ĐỨC NGHỀ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Điện tử công nghệ tự động hóa tại Đức đã giúp nâng cao vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới. Do đó, việc được đào tạo trở thành Kỹ thuật viên công nghệ tự động hóa tại Đức theo diện Du học Cao đẳng nghề sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ hiện nay. Vậy Du học Đức nghề Điện tự động hóa đem đến những lợi thế nào, hãy để SHB giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.
DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2024 THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI.
DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2024: THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH MỚI. Theo Tổng cục thống kê Việt Nam, quý 3 năm 2023, tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động khoảng 1.07 triệu người. Cùng với đó, cuối tháng 4 Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân dự báo 9560 doanh nghiệp cắt giảm quy mô, một nửa trong số này hoạt động tại TPHCM và Bình Dương. Tình trạng thừa lao động hay lao động làm việc không đúng chuyên ngành tại Việt Nam đang tăng cao trong những năm gần đây. Trái ngược với tình trạng thừa lao động này, ở bên kia địa cầu, tại Châu Âu, Úc,..  lại đang “báo đỏ” tìm kiếm nhân lực chất lượng cao. 
Du Học Nghề đức 041115
DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT
Du học nghề Đức 2023 đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với nền giáo dục nghề nghiệp chất lượng và tiềm năng kinh tế mạnh mẽ, Đức đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến đây để học tập và trau dồi kỹ năng. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị và xin visa du học Đức có thể gặp phải nhiều khó khăn và thủ tục phức tạp. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một hướng dẫn chi tiết từ A đến Z về du học nghề Đức 2023.
Du học Đức
NHỮNG HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
NHỮNG HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨCDu học Cao đẳng nghề tại Đức hiện đang là hướng đi mới được các bạn trẻ lựa chọn và nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh. Cũng chính vì thế có rất nhiều nguồn thông tin được đưa ra. Khiến việc tìm hiểu trở nên khó khăn, không chỉ các bạn ứng viên mà phụ huynh cũng có rất nhiều hiểu lầm. Dẫn đến những thông tin sai lệch từ đó đưa ra định hướng và quyết định chưa chính xác. Vậy bạn có đang thật sự hiểu đúng về Du học Cao đẳng nghề tại Đức? Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
CƠ HỘi Khi Du HỌc Cao ĐẲng NghỀ TẠi ĐỨc
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Trong quá trình định hướng sau khi Tốt nghiệp THPT, để tìm một hướng đi phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế của gia đình là một trong những quyết định không phải dễ dàng. Với chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức miễn 100% học phí và nhận lương thực hành mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như hưởng nền giáo dục chất lượng, điều kiện nhập học đơn giản, bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới,... Tất cả giải đáp cho câu hỏi Vì sao nên Du học Cao đẳng nghề tại Đức
Du Học Nghề 2022 2023 (1)
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 2023
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 2023. Là chương trình vừa học vừa làm song song, kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Chương trình học này được gọi là Duales Studium liên kết giữa việc học ở trường đại học (thường là Đại học khoa học ứng dụng, Học viện nghề hay Đại học) với đào tạo nghề hoặc đào tạo thực tế tại công ty. Kết thúc chương trình học này du học sinh sẽ vừa có kiến thức chuyên ngành học ở trường và cả kiến thức thực tiễn từ công việc hằng ngày trong lĩnh vực học.
Du Học Nghề đức 0311 (13)
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, có thể bạn chưa biếtDu học Cao đẳng nghề Đức đang trở thành một lựa chọn mới để phát triển sự nghiệp và tương lai của giới trẻ Việt. Cùng tìm hiểu những cơ hội chương trình mang lại, để có thêm động lực và quyết tâm khi tham gia nhé!
Shb Trà Vinh (3)
VÌ SAO NÊN DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC?
VÌ SAO NÊN DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC? Đức là 1 trong 3 quốc gia có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất hiện nay. Theo báo cáo Wissenschaft Weltoffen 2020 do Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đại học Đức (DZHW) công bố, số lượng sinh viên quốc tế ở Đức đã đạt con số 319,900 vào năm 2019/20, tăng khoảng 18,000 sinh viên so với năm trước và tăng 76% trong một thập kỷ qua. Trong năm 2021, con số này tiếp tục tăng, trong đó du học sinh Việt Nam tại Đức đã tăng 42% kể từ năm 2016. Vậy đâu là lý do giúp Đức thu hút du học sinh trên toàn Thế giới. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Lương Chuyên viên làm đẹp tại đức
DU HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC
Du học nghề làm đẹp tại Đức. Làm đẹp là một trong những việc được nhiều người ưa thích không chỉ là phái nữ mà còn có cả phái nam. Cũng chính vì niềm đam mê làm đẹp này nên nhiều người quyết định lên đường du học nghề, ngành Chuyên viên làm đẹp để có thể tiếp cận với nhiều phương pháp tiên tiến hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành Chuyên viên làm đẹp là làm những gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Tuyển dụng đầu bếp tại đức
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC, Lương khởi điểm: Từ 55.000.000 – 100.000.000 VNĐ + TĂNG CA + TIỀN TIPĐịa điểm làm việc: Thành phố Leipzig, Dresden, Hamburg, CHLB Đức.—---------------------------------PHÚC LỢI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, off 1 ngày/tuầnCó đến 20 ngày phép có lương mỗi nămChế độ tăng lương đều đặn 6 tháng/lần, đầy đủ tiền tăng ca, tiền tip....Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi để đầu bếp có thể học thêm hoặc nâng cao tay nghề.Hợp đồng lao động vô thời hạn, cơ hội định cư chỉ sau 5 năm.
Lương đầu Bếp Tại đức 27 05 2022
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG?
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG? Việc đưa ra quyết định có nên đến một đất nước khác làm việc hay không, chắc chắn bạn cần xem xét đến nhiều vấn đề. Và lương là một yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Vậy thì lương đầu bếp tại Đức có cao không và tại sao bạn nên đến Đức để làm việc? Cũng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
Lương Chuyên viên làm đẹp tại đức
LƯƠNG CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC BAO NHIÊU?
MỨC LƯƠNG CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC LÀ BAO NHIÊU?Để biết được mức lương chúng ta cần hiểu Nghề chuyên viên làm đẹp tại Đức hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên. Không chỉ là một ngành học mới mẻ mà còn mang đến cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai của bạn. Vì khi cuộc sống ngày càng phát triển và bận rộn chóng mặt, nhu cầu thư giãn, giảm căng thẳng cũng như nuông chiều bản thân sau những giờ làm việc ngày càng trở nên cần thiết và quen thuộc. Và đây cũng chính là lý do nước Đức không ngừng tuyển du học sinh ngành làm đẹp. Tuy nhiên mức lương chuyên viên làm đẹp tại Đức là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Chuyên viên làm đẹp tại đức
MỨC THU NHẬP CỦA MỘT CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC LÀ BAO NHIÊU?
Nghề chuyên viên làm đẹp tại Đức hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều ứng viên. Không chỉ là một ngành học mới mẻ mà còn mang đến cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai của bạn. Vì khi cuộc sống ngày càng phát triển và bận rộn chóng mặt, nhu cầu thư giãn, giảm căng thẳng cũng như nuông chiều bản thân sau những giờ làm việc ngày càng trở nên cần thiết và quen thuộc. Và đây cũng chính là lý do nước Đức không ngừng tuyển du học sinh ngành làm đẹp. Tuy nhiên mức lương chuyên viên làm đẹp tại Đức là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Chuyên Viên Làm đẹp
DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ - NGÀNH CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP
Làm đẹp là một trong những việc được nhiều người ưa thích không chỉ là phái nữ mà còn có cả phái nam. Cũng chính vì niềm đam mê làm đẹp này nên nhiều người quyết định lên đường du học nghề, ngành Chuyên viên làm đẹp để có thể tiếp cận với nhiều phương pháp tiên tiến hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành Chuyên viên làm đẹp là làm những gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
TÂM SỰ NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
Học nghề đầu bếp tại Đức là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc nấu nướng. Nước Đức với nền văn hóa ẩm thực đa dạng đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê bất tận với các loại đồ ăn tại đây. Cùng với đó là sự phát triển của ngành du lịch, nhà hàng khách sạn,.. hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho những ai lựa chọn học ngành đầu bếp tại Đức.
DU HỌC NGHỀ CHUYÊN VIÊN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI ĐỨC
DU HỌC NGHỀ CHUYÊN VIÊN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI ĐỨC
Là một chuyên viên trong ngành công nghiệp thực phẩm, bạn tư vấn cho khách hàng về thực phẩm và đồ uống trước khi bán cho khách. Sự tiếp xúc liên hệ với khách hàng cũng không kém phần quan trọng. Vì bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc bán bánh mì và bánh nướng trong tiệm bánh. Khi nói đến xưởng thực phẩm, bạn bán thịt và các sản phẩm giò chả xúc xích. Khi nói đến bánh kẹo thì kỹ năng nghệ thuật được đề cao. Bạn bán món tráng miệng và đồ uống nóng và tư vấn và thông báo cho khách hàng về các thành phần của sản phẩm.
DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC
Được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng tốt nhất hiện nay trên thế giới, Đức là đất nước được nhiều du học sinh tìm đến. Những điều bạn chưa biết về du học điều dưỡng tại Đức ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến chuyên ngành điều dưỡng, ngành học khá hot tại Đức bây giờ.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC
Nếu đã quyết định đầu tư một số tiền lớn cho việc du học, ắt hẳn ai cũng đều sẽ phải đắn đo suy tính và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sẽ học ngành gì. Những điều bạn cần biết về chương trình học điều dưỡng tại Đức sẽ mang tới cho bạn gợi ý về chuyên ngành đang khá phát triển tại Đức.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG – KHỞI ĐẦU MỚI CHO CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI ĐỨC
Đức nằm trong top những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao đứng đầu thế giới. các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được chính phủ liên bang chú trọng quan tâm. Minh chứng cho việc này chính là tuổi thọ của người dân Đức đã được tăng lên. Tuổi thọ trung bình của nam giới là 68 tuổi và nữ giới là 72 tuổi. Điều này đặt ra nhu cầu tuyển dụng những điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở và viện dưỡng lão tại Đức.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
TÌM VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG LƯƠNG CAO TẠI ĐỨC
Cần nhiều công nhân lành nghề hơn ở Đức trong lĩnh vực chăm sóc người già. Các dự án mới đã được thiết lập để thu hút người nhập cư vào những công việc này, đặc biệt là phụ nữ. Việt Nam là một quốc gia mục tiêu của chính phủ Đức trong các chiến lược này, bởi người Việt vốn được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh chăm chỉ, sáng tạo trong lao động. Điều này mang tới nhiều cơ hội việc làm điều dưỡng với mức lương hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
CÁCH TÌM VIỆC ĐIỀU DƯỠNG Ở NƯỚC NGOÀI TẠI ĐỨC
Bạn đã sở hữu một tấm bằng về ngành điều dưỡng hay có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực này và mong muốn mở rộng cơ hội toàn cầu bằng cách tim viec dieu duong tại các quốc gia khác như Đức? Đây là bài viết bạn nhất định phải đọc để tìm được hướng đi nghề nghiệp tương lai trong ngành điều dưỡng tại đức cho mình.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG CÓ TỐT KHÔNG?
Cộng Hòa Liên Bang Đức đang trải qua sự thay đổi nhân khẩu học một cách sâu rộng. Khi mọi người đều sống lâu hơn và tỷ lệ người già trong xã hội tăng lên, nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú cũng theo đó ngày càng tăng. Các bệnh viện, viện dưỡng lão và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khác đang gặp khó khăn hơn khi tuyển dụng và giữ chân các nhân viên điều dưỡng lành nghề. Theo số liệu được công bố bởi Cơ quan Việc làm Liên bang (BA), chỉ có 29 ứng cử viên cho mỗi 100 vị trí tuyển dụng nhân viên điều dưỡng tại Đức. Tuyển dụng nhân viên y tế và nhân điều dưỡng lành nghề do đó là một thách thức chính đối với Đức, điều đó mở ra nhiều cơ hội cho các học sinh Việt Nam du học nghề Đức ngành điều dưỡng.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
NHỮNG LƯU Ý KHI DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
Cũng giống như Nhật, Đức cũng có tỉ lên dân số trên 65 tuổi khá đông. Vì vậy du học nghề Đức ngành điều dưỡng đang cần thêm rất nhiều nhân. Được đánh giá rất tốt, các điều dưỡng hộ lý của Việt Nam khi học tập và làm việc tại Đức đều có được cuộc sống thoải mái và luôn được đất nước chào đón. Để có thể đặt chân đến nước Đức xa xôi cần nhiều lưu ý. Bạn có thể tìm hiểu một số công ty du học nghề để được hướng dẫn cụ thể kỹ lưỡng hơn. Du học nghề Đức AVESTOS mang đến cho bạn nhiều cơ hội để nâng bước chân bạn đến những chân trời mới.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CƠ HỘI TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
Chương trình đi du học Điều dưỡng tại Đức đã và đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trên cả nước. Với chương trình học kép độc đáo, môi trường giáo dục hiện đại, chương trình ưu đãi hấp dẫn về học phí cùng cơ hội việc làm rộng mở thì ngành điều dưỡng đang trở nên phổ biến và được biết đến nhiều hơn. Dưới đây là những thông tin cụ thể về việc làm điều dưỡng ở Đức cho bạn tham khảo.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn du học nghề tại Đức, bạn sẽ được miễn phí 100% học phí, bao gồm cả phí học tập và giáo trình các môn. Đây được coi là một trong những chính sách thu hút sinh viên quốc tế của chính phủ Đức trong nhiều năm qua để đáp ứng về nhân lực trong ngành này.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÃO KHOA TẠI ĐỨC
Công việc của bạn trong nghề này là gì? Điều dưỡng viên lão khoaChăm sóc và phục vụ người cao tuổi mất khả năng tự chủ Khuyến khích động viên người cao tuổi tham gia các hoạt động giải trí tích cực và giúp đỡ họ làm thủ tục hành chính hoặc thăm khám bác sĩ Hỗ trợ chăm sóc cơ thể, ăn uống hoặc thay đồ Phát thuốc cho người già Quan sát và ghi biên bản các biện pháp chăm sóc
NGÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ ở Đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VỚI NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM LƯƠNG CAO
Mức sống và chất lượng cuộc sống của người dân Đức luôn nằm trong top đầu trên thế giới. Chính vì vậy đến Đức học tập và sinh sống là ước mơ ấp ủ của nhiều bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Chủ đề mà hôm nay chúng tôi muốn đề cập tới đó là du học nghề Đức ngành điện – điện tử với nhiều cơ hội việc làm lương cao.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
Các công ty xe hơi của Đức có lịch sử sản xuất những chiếc xe cao cấp. Hiệu suất được tập trung cũng như vẻ bề ngoài – những phẩm chất quý giá này khiến Đức trở thành nhà lãnh đạo sản xuất ô tô ở châu Âu và nằm trong số 5 quốc gia hàng đầu trên toàn thế giới về sản xuất xe. Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất ô tô, du học nghề Đức ngành công nghệ ô tô cũng trở nên hấp dẫn trong thời gian này hơn bao giờ hết. Sau đây hãy cùng trung tâm du học nghề Đức SHB tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực này nhé!
NGÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ ở Đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ CÓ TRIỂN VỌNG KHÔNG?
Là một cường quốc công nghiệp với sự hiện đại hoá được chú trọng đầu tư hàng đầu, ngành công nghệ ô tô tại Đức được xem như mục tiêu phát triển dài hạn của đất nước này. Đặc biệt, ngành công nghệ ô tô đòi hỏi kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện tử, công nghệ chế tạo máy, sản xuất phụ tùng, cải tiến và lắp ráp ô tô để có thể vận dụng kiến thức vào từng quy trình, nâng cao độ chính xác cho từng công đoạn sản xuất.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN CƠ ĐIỆN TỬ Ô TÔ TẠI ĐỨC
Trong đào tạo cao đẳng nghề kỹ thuật cơ điện tử ô tô, bạn sẽ được học những điều cơ bản và các nhiệm vụ hàng ngày: thay thế các bộ phận rời, thay dầu và thực hiện bảo trì. Các công nghệ hiện đại nhất cũng đóng một vai trò ngày càng quan trọng. Máy tính xách tay, máy tính bảng và máy quét là không thể thiếu được trong xưởng, các phần mềm giúp bạn tìm đọc và sửa lỗi. Cơ học và điện tử luôn mang đến những thách thức mới cho ngành cơ điện tử ô tô.
du học nghề công nghiệp Ô tô tại đức
HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN TỬ Ô TÔ TẠI AVESTOS
Nghề Kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô là một trong những ngành trong chương trình đào tạo kép tại CHLB Đức được các bạn trẻ quan tâm nhất. Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển thì ngành ô tô dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng học nghề của bạn trẻ. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, người dân có nhiều tiết kiệm và mua ô tô nhiều hơn, các dịch vụ về ô tô sẽ ngày càng phát triển. Hãy cùng theo chân SHB tìm hiểu ngành học này nhé.
du học nghề ngành điện điện tử nước đức
TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
Đức luôn là lựa chọn tuyệt vời để du học cho mọi lĩnh vực kỹ thuật. Hiện tại, Đức là một trong những nền kinh tế đang bùng nổ với cơ hội làm việc tốt hơn nhiều so với các nước Châu Âu khác như Ý, Pháp và Tây Ban Nha, mang lại triển vọng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Ngành điện – điện tử ngày càng được lựa chọn nhiều bởi nắm giữ những lợi thế đặc biệt về ngành trong tương gần với mức lương hấp dẫn. Sau đây hãy cùng trung tâm du học nghề Đức SHB tìm hiểu chi tiết về chương trình du học nghề Đức ngành điện – điện tử để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn nhé!
du học nghề ngành điện điện tử nước đức
CƠ HỘI DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
Một sự thật không thể phủ nhận, Đức là đất nước có tốc độ tăng trưởng công nghệ nặng số 1 thế giới với sự phát triển mạnh của ngành điện – điện tử – ngành chủ đạo của nền kinh tế nước Đức. Chính vì vậy mà nhu cầu lao động ngành điện – điện tử tại Đức đang rất cao, đòi hỏi nhân sự có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp. Và việc được học tập, đào tạo ngành nghề này tại Đức chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội rất lớn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với điện – điện tử và mong muốn được cải thiện kinh tế của bản thân.
HỌC NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?
HỌC NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?
Nhắc đến ngành học cơ khi điện tử thì bạn không thể không nhắc tới nước Đức, vì đây là ngành công nghiệp mũi nhọn của nước này. Chính vì vậy, các chương trình học và đào tạo của Đức về ngành điện tử vô cùng đa dạng và chuyên sâu.
những điều cần biết về du học nghề ngành điện điện tử tại đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Cơ hội đi du học nghề Đức ngành điện – điện tử đang hết sức rộng mở đối với các bạn trẻ Việt Nam. Để nắm bắt cơ hội đi du học nghề tại Đức, bạn cần phải nhanh chóng chuẩn bị những hành trang hữu ích trước khi lên đường.
những điều cần biết về du học nghề ngành điện điện tử tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN CƠ ĐIỆN TỬ
Xe nâng hàng hoặc máy công cụ một lần nữa bị hỏng? Bạn sẽ không nhấc điện thoại lên để gọi cho kỹ thuật viên mà tự mình xắn tay áo lên và sửa chữa cho đến khi mọi thứ hoạt động bình thường trở lại. Được đào tạo hệ cao đẳng nghề kỹ thuật viên cơ điện tử, bạn sẽ có thể xử lý nhiều hệ thống kỹ thuật khác nhau. Trong suốt ba năm rưỡi hệ cao đẳng nghề, bạn sẽ học cách bảo dưỡng, sửa chữa và tham gia vào việc phát triển các cải tiến kỹ thuật. Bạn làm việc trong các công ty công nghiệp. Trong các công ty này, bạn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực cung cấp khí đốt, kỹ thuật truyền thông, kỹ thuật y tế hoặc công nghệ thông tin cũng như trong ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ.
du học nghề kỹ thuật viên điện tử, công nghệ tự động hóa tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ TẠI ĐỨC
Bạn có thích giải quyết các vấn đề phức tạp trong công việc một cách tốt nhất không? Chắc chắn bạn nên xem xét việc học hệ cao đẳng nghề kỹ thuật viên điện tử công nghệ tự động hóa, bởi vì hàng ngày bạn có thể lắp ráp các hệ thống máy công nghiệp phức tạp được điều hành bởi máy tính. Có rất nhiều linh kiện riêng lẻ phải được lắp ráp với nhau theo quy trình mà cuối cùng chúng tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh tự động. Các kỹ thuật viên điện tử chuyên về công nghệ tự động hóa lên chương trình, thiết kế, kiểm tra và cài đặt các hệ điều khiển cho các hệ máy móc điều khiển bằng máy tính.
5 lí do bạn nên học nghề cơ khí ở đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH HÀN – CƠ KHÍ, ĐÍCH ĐẾN MỚI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM
Đức là miền đất hứa của những bạn trẻ đầy hoài bão. Không chỉ có nền kinh tế phát triển. Giáo dục tại Đức cũng được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy và các chương trình học mang lại hiệu quả cao. Du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí đích đến mới của du học sinh Việt Nam hôm nay sẽ mang tới các bạn những thông tin đầy lý thú về ngành nghề đang khá hot tại Đức này.
du học nghề cơ khí tại đức
5 LÍ DO BẠN NÊN HỌC NGHỀ CƠ KHÍ
Kỹ thuật cơ khí là một trong những ngành học được ưu tiên nhất trong các lại hành học nghề và nghiên cứu kỹ thuật. Lĩnh vực học nghề này có phạm vi rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tại sao học nghề cơ khí? Dưới đây SHB sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do thuyết phục để bạn nghiên cứu học nghề cơ khí.
Lý do bạn nên chọn du học nghề tại đức
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH HÀN – CƠ KHÍ
Đức được biết đến là một đất nước công nghiệp có sự phát triển vượt bậc trong sản xuất và chế tạo máy móc. Và cơ khí được xem là một trong những thế mạnh đặc thù trong nền công nghiệp hoá của Đức. Vì vậy, du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí càng ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ. Sự thật là Đức có ngành hàn – cơ khí rất phát triển nhưng lại vướng phải một vấn đề là thiếu hụt nhân lực có đủ trình độ và khả năng trong ngành nên việc lựa chọn học tập, đào tạo và làm việc ngành hàn – cơ khí tại Đức chính là một quyết định vô cùng đúng đắn không chỉ với tương lai của các bạn trẻ mà còn với cả sự phát triển của đất nước.
Du học nghề ngành hàn, cơ khí tại đức
TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH HÀN – CƠ KHÍ
Trong mấy năm gần đây, các đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động đang tích cực đẩy mạnh chương trình tuyển sinh du học nghề Đức ngành hàn – cơ khí. Sở dĩ như vậy là bởi vì thị trường lao động Đức đang rất cần bổ sung nguồn lao động, đặc biệt là lao động chất lượng cao trong ngành hàn – cơ khí.
du học nghề kỹ thuật viên cơ khí tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN CƠ KHÍ LẮP ĐẶT ĐIỆN, NƯỚC VÀ ĐIỀU HOÀ TẠI ĐỨC
Trong hệ đào tạo cao đẳng cơ khí cấp thoát nước, sưởi ấm và điều hòa không khí, sinh viên được học về vật liệu đường ống và cách thức lắp đặt, tránh rò rỉ. Sau một thời gian ngắn, họ sẽ thành thục thao tác khi lắp đặt các thiết bị vệ sinh (như vòi hoa sen, bồn tắm hoặc nhà vệ sinh) và hệ thống sưởi ấm. Nhưng trước tiên sinh viên phải học những kiến thức cơ bản về kỹ thuật và tổ chức. Ví dụ: họ có thể nhanh chóng nhận đơn đặt hàng, lập kế hoạch và thực hiện quy trình công việc và cuối cùng là đánh giá kết quả. Các vấn đề cơ bản về kỹ thuật bao gồm các kỹ thuật khoan, vặn ốc và hàn để gắn thiết bị, cũng như tháo lắp ống, tấm và thanh định dạng.
du học nghề kỹ thuật viên cơ khí điện lạnh tại đức
DU HỌC NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN CƠ KHÍ ĐIỆN LẠNH TẠI ĐỨC
Kỹ thuật viên cơ điện tử điện lạnh để làm lạnh lắp ráp các bộ phận cho hệ thống lạnh và điều hòa không khí và lắp ráp các bộ phận riêng lẻ của dàn máy trong xưởng. Chúng bao gồm linh kiện cơ khí, điện tử và điện. Họ lắp đặt thiết bị, đặt ống, bọc vật liệu cách ly, lắp đặt kết nối điện và lập trình thiết bị điều khiển và điều tiết. Sau khi cài đặt, các kỹ thuật viên cơ điện tử phải kiểm tra chức năng và độ an toàn của hệ thống, đưa chúng vào hoạt động và hướng dẫn khách hàng vận hành. Họ cũng bảo trì và sửa chữa các thiết bị.
kỹ thuật viên gia công kim loại tại đức
KỸ THUẬT VIÊN GIA CÔNG KIM LOẠI TẠI ĐỨC
Kỹ thuật viên gia công kim loại sản xuất các thành phần chính xác bằng kim loại cho các sản phẩm kỹ thuật các loại. Điều này có thể là các bộ phận trung tâm, bánh răng, động cơ và tuabin.
du học nghề cơ khí tại đức
DU HỌC NGHỀ CƠ KHÍ TẠI ĐỨC
Du học nghề cơ khí tại CHLB Đức đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ trên thế giới bởi những lợi ích từ chương trình học này. Vì Đức là nước phát triển công nghiệp nặng hàng đầu thế giới, nên nhu cầu nhân lực của ngành này vô cùng cao, cơ khí được xem là thế mạnh của Đức suốt nhiều thập kỉ qua.
du học nghề ngành đầu bếp, làm bánh tại đức
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP – LÀM BÁNH VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN
Du học nghề Đức ngành đầu bếp – làm bánh ngày càng thu hút nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nhờ những ưu điểm tuyệt vời. Sau đây hãy cùng trung tâm tư vấn và du học nghề SHB tìm hiểu tổng quan về chương trình du học này nhé!
tại sao bạn nên học nghề đầu bếp
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ ĐẦU BẾP?
Bạn có đam mê về Thực phẩm và Công nghiệp ẩm thực? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể biến điều này thành một sự nghiệp thành công? Ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm đang phát triển nhanh chóng, và các chuyên gia ẩm thực đang có nhu cầu lớn.Học nghề đầu bếp và xâm nhập vào thế giới ẩm thực rất quan trọng vì sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực đầy thách thức này. Dưới đây bạn có thể thấy nhiều lý do tại sao học nghề đầu bếp là một lựa chọn tốt cho tương lai:

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276