DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC

Du học Đức
NHỮNG HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
NHỮNG HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC Du học Cao đẳng nghề tại Đức hiện đang là hướng đi mới được các bạn trẻ lựa chọn và nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh. Cũng chính vì thế có rất nhiều nguồn thông tin được đưa ra. Khiến việc tìm hiểu trở nên khó khăn, không chỉ các bạn ứng viên mà phụ huynh cũng có rất nhiều hiểu lầm. Dẫn đến những thông tin sai lệch từ đó đưa ra định hướng và quyết định chưa chính xác. Vậy bạn có đang thật sự hiểu đúng về Du học Cao đẳng nghề tại Đức? Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
CƠ HỘi Khi Du HỌc Cao ĐẲng NghỀ TẠi ĐỨc
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Trong quá trình định hướng sau khi Tốt nghiệp THPT, để tìm một hướng đi phù hợp với năng lực và khả năng kinh tế của gia đình là một trong những quyết định không phải dễ dàng. Với chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức miễn 100% học phí và nhận lương thực hành mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như hưởng nền giáo dục chất lượng, điều kiện nhập học đơn giản, bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới,... Tất cả giải đáp cho câu hỏi Vì sao nên Du học Cao đẳng nghề tại Đức
Du Học Nghề 2022 2023 (1)
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 2023
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 2023. Là chương trình vừa học vừa làm song song, kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Chương trình học này được gọi là Duales Studium liên kết giữa việc học ở trường đại học (thường là Đại học khoa học ứng dụng, Học viện nghề hay Đại học) với đào tạo nghề hoặc đào tạo thực tế tại công ty. Kết thúc chương trình học này du học sinh sẽ vừa có kiến thức chuyên ngành học ở trường và cả kiến thức thực tiễn từ công việc hằng ngày trong lĩnh vực học.
Du Học Nghề đức 0311 (13)
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, có thể bạn chưa biết Du học Cao đẳng nghề Đức đang trở thành một lựa chọn mới để phát triển sự nghiệp và tương lai của giới trẻ Việt. Cùng tìm hiểu những cơ hội chương trình mang lại, để có thêm động lực và quyết tâm khi tham gia nhé!
Shb Trà Vinh (3)
VÌ SAO NÊN DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC?
VÌ SAO NÊN DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC? Đức là 1 trong 3 quốc gia có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất hiện nay. Theo báo cáo Wissenschaft Weltoffen 2020 do Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đại học Đức (DZHW) công bố, số lượng sinh viên quốc tế ở Đức đã đạt con số 319,900 vào năm 2019/20, tăng khoảng 18,000 sinh viên so với năm trước và tăng 76% trong một thập kỷ qua. Trong năm 2021, con số này tiếp tục tăng, trong đó du học sinh Việt Nam tại Đức đã tăng 42% kể từ năm 2016. Vậy đâu là lý do giúp Đức thu hút du học sinh trên toàn Thế giới. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Lương Chuyên viên làm đẹp tại đức
DU HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐỨC
Du học nghề làm đẹp tại Đức. Làm đẹp là một trong những việc được nhiều người ưa thích không chỉ là phái nữ mà còn có cả phái nam. Cũng chính vì niềm đam mê làm đẹp này nên nhiều người quyết định lên đường du học nghề, ngành Chuyên viên làm đẹp để có thể tiếp cận với nhiều phương pháp tiên tiến hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành Chuyên viên làm đẹp là làm những gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Shb Du Học Nghề 17 08 2022