TÌM HIỂU DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Đức luôn là lựa chọn tuyệt vời để du học cho mọi lĩnh vực kỹ thuật. Hiện tại, Đức là một trong những nền kinh tế đang bùng nổ với cơ hội làm việc tốt hơn nhiều so với các nước Châu Âu khác như Ý, Pháp và Tây Ban Nha, mang lại triển vọng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Ngành điện – điện tử ngày càng được lựa chọn nhiều bởi nắm giữ những lợi thế đặc biệt về ngành trong tương gần với mức lương hấp dẫn. Sau đây hãy cùng trung tâm du học nghề Đức SHB tìm hiểu chi tiết về chương trình du học nghề Đức ngành điện – điện tử để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn nhé!

DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sau khi du học ngành điện – điện tử thì làm gì?

Một trong những câu hỏi được nhiều bạn học viên quan tâm nhất đó là, sau khi hoàn thành khóa học nghề thì bạn sẽ trực tiếp làm gì trong công việc, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp hay không, …

Mẹo chăm sóc ô tô chẳng tốn tiền
Trở thành một kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô, tự động hóa, …

Cũng như nhiều lĩnh vực kĩ thuật khác, ngành điện – điện tử là một phạm trù lớn và bạn có thể lựa chọn cho mình một lĩnh vực chuyên môn để học và tập trung sự nghiệp vào đó. Một số lựa chọn cho bạn sau khi du học nghề Đức ngành điện – điện tử như trở thành một kỹ thuật viên cơ điện tử, Kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô, Kỹ thuật viên điện tử công nghệ tự động hóa,… Mỗi chuyên ngành bạn sẽ được đào tạo những kiến thức ngành chung và kiến thức chuyên môn riêng, thậm chí mỗi chuyên ngành cũng sẽ được phân ra nhỏ thêm các nhánh nhỏ khác, bạn cần tìm hiểu chi tiết để biết liệu công việc có phù hợp với sở thích cả mình không.

Ví dụ, là một kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô có thể chọn một trong những mảng công nghệ xe con, công nghệ xe thương mại, công nghệ xe hai bánh.

Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Ô Tô tốt nhất hà nội
Bạn có muốn trở thành kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô mảng công nghệ xe con, công nghệ xe thương mại, công nghệ xe hai bánh?

Nhiệm vụ của Kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô là:

  • Bảo dưỡng xe.
  • Thử nghiệm hệ thống kỹ thuật xe
  • Tiến hành sửa chữa và trang bị phương tiện với thiết bị phụ tùng thay thế và đặc biệt.

Địa điểm làm việc thường là:

  • Các xưởng sửa chữa; xưởng lắp khung vỏ.
  • Các nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ tùng, ngành công nghiệp ô tô.
  • Các công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

Sau khi xác định được lĩnh vực yêu thích và sự phù hợp với công việc trong tương lai, bạn nên dành thời gian tìm hiểu liệu Đức có những lợi thế gì để trở thành điểm đến du học lí tưởng, liệu du học nghề Đức ngành điện – điện tử có những điểm cộng gì so với các chương trình khác?

Tại sao bạn nên du học nghề Đức ngành điện – điện tử?

Tại sao lại là Đức? Tại sao lại lựa chọn ngành điện – điện tử tại Đức mà không phải bất kì lĩnh vực nào khác?

Du học nghề kỹ thuật viên cơ điện tử ô tô tại CHLB Đức: Hưởng lương lên đến  100 triệu/tháng - DU HỌC ĐỨC
Chứng chỉ nghề điện tại Đức được đánh giá cao lẫn kinh nghiệm thực tế

Bằng cấp tại Đức được đánh giá cao: Không chỉ là một cường quốc về công nghệ và kĩ thuật, các khóa thực tập tại Đức cũng được đánh giá cao và là mong muốn của bất kể học sinh ngành kĩ thuật nào. Tham gia chương trình du học nghề Đức ngành điện – điện tử, bạn không chỉ được học tập tại Đức tiếp cận với nền kiến thức và giáo dục hiện đại, cái nôi của kĩ thuật Châu Âu mà còn được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Nhu cầu nhân viên kỹ thuật điện – điện tử cao tại Đức: Do đây là ngành phát triển trọng tâm thời gian tới của cộng hòa liên bang Đức, sẽ cần một số lượng lớn lao động có tay nghề trong lĩnh vực này. Thêm nữa, chính phủ tạo nhiều điều kiện cho du học sinh học tập, làm việc và định cư tại Đức. Do vậy nếu bạn có ý định sống và làm việc lâu dài tại một số nước châu âu như Đức thì du học nghề Đức ngành điện – điện tử sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình du học nghề Đức AVESTOS ngành điện – điện tử là chương trình hợp tác giữa trung tâm du học nghề SHB và tập đoàn AVESTOS của Đức, mang đến cơ hội du học nghề Đức cho hàng trăm sinh viên Việt Nam. Thời gian du học nghề Đức ngành điện – điện tử thường kéo dài trong 36 tháng và bạn sẽ được nhận lương hàng tháng trong suốt thời gian theo học, có thể từ 500€  đến 1000€  (tức khoảng 13tr đến 26tr). Lớp học khai giảng ngày 1/09 hàng năm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline (028) 62760276.

Xem tất cả các ngành nghề du học Đức tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *