VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ CHLB ĐỨC

LƯƠNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC LÊN ĐẾN 100 TRIỆU/ THÁNG?
LƯƠNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC LÊN ĐẾN 100 TRIỆU/ THÁNG?
Lương điều dưỡng tại Đức lên đến 100 triệu/ tháng. Bạn không đọc nhầm đâu, đây là mức lương một điều dưỡng viên tại Đức có thể nhận được nếu chịu khó phấn đấu, nỗ lực làm việc và học hỏi trong công việc. Đây cũng là lý do, CHLB Đức thu hút hàng trăm người Việt đến học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phân tích và nhìn nhận một cách thực tế về chủ đề này. Để không có những hiểu lầm dẫn đến sự lựa chọn không phù hợp cho hướng phát triển của bản thân và gia đình. Cùng tìm hiểu với SHB trong bài viết này nhé!
Thumbnail Cơ Khí Kỹ Thuật 12 04 2022
LƯƠNG CƠ KHÍ - KỸ THUẬT LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC CAO HAY THẤP?
Chương trình Lao động tay nghề cao - Làm việc và định cư tại Đức ngành Cơ khí - Kỹ thuật đang là một lựa chọn mới và hấp dẫn dành cho lao động Việt. Với Cơ khí - Kỹ thuật bạn sẽ có nhiều cơ hội và lựa chọn vị trí làm việc thích hợp với từng bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, mức lương khi làm việc tại Đức vẫn là điều nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về chương trình này. Vậy mức lương tại Đức cao hay thấp và có nên làm việc và phát triển công việc ngành Cơ khí - Kỹ thuật tại đây. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé! Những lý do bạn nên chọn ngành Cơ khí - Kỹ thuật làm việc tại Đức:
Ky Thuat 1 04
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN EGE CHLB ĐỨC
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN EGE CHLB ĐỨC Thu nhập từ 55.000.000 VNĐ trở lên + TĂNG CA. Làm việc tại: Thành phố Verl (Nordrhein-Westfalen), Grimma (Sachsen), Sangerhausen (Sachsen- Anhalt) - CHLB Đức. ---------------------------------- PHÚC LỢI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC: Làm việc: 8 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần. Có đến 26 ngày nghỉ phép có lương một năm Được hỗ trợ phương tiện đi lại, tìm chỗ ở và các thủ tục hành chính cần thiết tại Đức Chế độ tăng lương xét theo năng lực Được nhận phụ cấp lương hưu của công ty Tham gia các sự kiện thể thao, team building và các chương trình dành cho nhân viên. Hưởng các chương trình giảm giá cho nhân viên.
Tuyển dụng đầu bếp tại đức
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC
TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN ẨM THỰC SHIKI CHLB ĐỨC, Lương khởi điểm: Từ 55.000.000 – 100.000.000 VNĐ + TĂNG CA + TIỀN TIPĐịa điểm làm việc: Thành phố Leipzig, Dresden, Hamburg, CHLB Đức.—---------------------------------PHÚC LỢI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, off 1 ngày/tuầnCó đến 20 ngày phép có lương mỗi nămChế độ tăng lương đều đặn 6 tháng/lần, đầy đủ tiền tăng ca, tiền tip....Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi để đầu bếp có thể học thêm hoặc nâng cao tay nghề.Hợp đồng lao động vô thời hạn, cơ hội định cư chỉ sau 5 năm.
Lương đầu Bếp Tại đức 27 05 2022
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG?
LƯƠNG ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC CÓ CAO KHÔNG? Việc đưa ra quyết định có nên đến một đất nước khác làm việc hay không, chắc chắn bạn cần xem xét đến nhiều vấn đề. Và lương là một yếu tố quan trọng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Vậy thì lương đầu bếp tại Đức có cao không và tại sao bạn nên đến Đức để làm việc? Cũng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
Tuyến giáo viên mầm non làm việc tại đức
TUYỂN GIÁO VIÊN MẦM NON LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
TUYỂN GIÁO VIÊN MẦM NON LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC. KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÔ THỜI HẠN SAU 5 NĂM LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC.
tuyển điều dưỡng viên làm việc tại đức
TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
Chỉ cần Tốt nghiệp CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG trở lên, cơ hội đến Đức làm việc, nâng cao tay nghề cũng như thu nhập mà KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.
TRẺ EM ĐỨC HỌC GÌ Ở TRƯỜNG MẪU GIÁO?
TRẺ EM ĐỨC HỌC GÌ Ở TRƯỜNG MẪU GIÁO?
Các bé gái thường hay chơi trò chơi chăm búp bê. Cô giáo dạy cho các bé biết quan tâm chăm sóc “em” như thế nào, từ việc cho ăn, thay đồ, đưa “em” đi chơi. Các bé trai thì nhà trường dành cho một số máy tính hoặc máy móc cũ để các bé tự sửa chữa. Ở đây các bé có nhiều lựa chọn, ai yêu thích công việc gì thì làm việc đó.
NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
TÂM SỰ NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC
Học nghề đầu bếp tại Đức là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời cho những ai yêu thích công việc nấu nướng. Nước Đức với nền văn hóa ẩm thực đa dạng đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê bất tận với các loại đồ ăn tại đây. Cùng với đó là sự phát triển của ngành du lịch, nhà hàng khách sạn,.. hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho những ai lựa chọn học ngành đầu bếp tại Đức.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
TÌM VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG LƯƠNG CAO TẠI ĐỨC
Cần nhiều công nhân lành nghề hơn ở Đức trong lĩnh vực chăm sóc người già. Các dự án mới đã được thiết lập để thu hút người nhập cư vào những công việc này, đặc biệt là phụ nữ. Việt Nam là một quốc gia mục tiêu của chính phủ Đức trong các chiến lược này, bởi người Việt vốn được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh chăm chỉ, sáng tạo trong lao động. Điều này mang tới nhiều cơ hội việc làm điều dưỡng với mức lương hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam.
ĐIỀU DƯỠNG Ở TẠI ĐỨC
CÁCH TÌM VIỆC ĐIỀU DƯỠNG Ở NƯỚC NGOÀI TẠI ĐỨC
Bạn đã sở hữu một tấm bằng về ngành điều dưỡng hay có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực này và mong muốn mở rộng cơ hội toàn cầu bằng cách tim viec dieu duong tại các quốc gia khác như Đức? Đây là bài viết bạn nhất định phải đọc để tìm được hướng đi nghề nghiệp tương lai trong ngành điều dưỡng tại đức cho mình.
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH GIA LAI
KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH GIA LAI
Ngày 20-12, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển SHB (Trụ sở chính tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh) khai trương Văn phòng đại diện tại Gia Lai (địa chỉ: Lô E2/2, Khu dân cư Phú An, xã Diên Phú, TP. Pleiku). Văn phòng đi vào hoạt động mang đến cơ hội du học nghề miễn học phí và được trợ cấp lương hàng tháng tại CHLB Đức cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
HỆ THỐNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG CỦA SHB
HỆ THỐNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG CỦA SHB
Ngoài trụ sở chính Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB (số 122, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, tp. Thủ Đức, HCM), SHB còn có những Văn phòng đại diện và Điểm giao dịch tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Dương, Tp. Cần Thơ,…. để các quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng đến tìm hiểu về Chương trình du học nghề miễn học tại CHLB Đức.
Tuyển đầu bếp làm việc tại đức
TUYỂN ĐẦU BẾP LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC
Sau Sự kiện ngày 25/10/2020, SHB chính thức triển khai thực hiện dự án lao động có tay nghề cao, làm việc và định cư tại Đức. SHB cùng với các đối tác đang thực hiện chương trình Du học nghề được miễn học phí tại CHLB Đức. Hiện nay mối quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia Đức và Việt Nam ngày càng được thắt chặt và các chương trình hợp tác được chú trọng mở rộng, trong đó mảng giáo dục, việc làm được coi trọng đầu tư, trên cơ sở đó SHB và các đối tác triển khai thực hiện chương trình Lao động có tay nghề cao có cơ hội định cư tại Đức.
SHB NHẬN CHUYỂN GIAO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN TIẾNG ĐỨC
SHB NHẬN CHUYỂN GIAO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN TIẾNG ĐỨC
Ngày 25/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB tổ chức Sự kiện, SHB chính thức nhận chuyển giao khung chương trình đào tạo tiếng Đức độc quyền và Giao lưu cùng Tập đoàn Avestos CHLB Đức. Sự kiện với sự tham gia của hơn 600 khách mời là các vị phụ huynh, các bạn học sinh đang muốn tìm hiểu chương trình Du học nghề tại CHLB Đức, cùng toàn thể thành viên của SHB và đặc biệt không thể thiếu là Ông Matthias Kaiser – Chủ tịch hiệp hội đào tạo nghề Avestos. Sự kiện diễn ra tại Hội trường Lầu 10, Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II.
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU, VỮNG TIN CHỌN NGHỀ CÙNG AVESTOS
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU, VỮNG TIN CHỌN NGHỀ CÙNG AVESTOS
Ông Matthias Kaiser – Chủ tịch hiệp hội đào tạo nghề Avestos đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo SHB (502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Q9, HCM) để tư vấn, giải đáp thắc mắc về các ngành nghề du học Đức cho các bạn học viên SHB.
NHỊP CẦU DU HỌC HTV – DU HỌC ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
NHỊP CẦU DU HỌC HTV – DU HỌC ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
Cùng SHB tìm hiểu về ngành công nghệ ô tô và tiềm năng phát triển trong tương lai của ngành này. Phân tích những lợi thế khi lựa chọn du học ngành Công nghệ Ô tô tại CHLB Đức.
NHỊP SỐNG TRẺ HTV7 – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC TẠI SHB
NHỊP SỐNG TRẺ HTV7 – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC TẠI SHB
Xét bối cảnh chung: Hiện nay, chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức đang là xu thế được nhiều ứng viên quan tâm, lựa chọn.
LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC NGHỀ "KÉP"
LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC NGHỀ "KÉP"
Bắt đầu từ ngày 1.3.2020, CHLB Đức ưu tiên tuyển lao động đã tham gia mô hình đào tạo kép theo tiêu chuẩn của Đức từ các nước như Brazil, Ấn Độ và Việt Nam. Đây là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ muốn làm việc và định cư tại Đức – quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt chương trình du học nghề kép hoàn toàn không phải đóng học phí và còn được nhận trợ cấp hàng tháng trong suốt quá trình học nghề. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo về chi phí trong quá trình học tại Đức.
NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM VISA SANG ĐỨC
NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM VISA SANG ĐỨC
Ông Matthias Kaiser – Chủ tịch hiệp hội đào tạo nghề Avestos đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo SHB (502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Q9, HCM) để tư vấn, giải đáp thắc mắc về các ngành nghề du học Đức.
CÓ NÊN NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC HAY KHÔNG?
CÓ NÊN NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC HAY KHÔNG?
Có nên nhập quốc tịch Đức hay không? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi sang Đức sinh sống và làm việc. Với môi trường sống ổn định, phúc lợi xã hội tốt khiến nước Đức trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Tuy vậy, vẫn có nhiều người đến Đức và băn khoăn liệu có nên từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình để theo quốc tịch Đức hay không. Điều này đương nhiên phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Sau đây SHB xin được phân tích sự khác biệt giữa việc mang thẻ định cư dài hạn và mang quốc tịch Đức.
CÁC LOẠI VÉ TÀU ĐIỆN MÀ DU HỌC SINH NÊN BIẾT
CÁC LOẠI VÉ TÀU ĐIỆN MÀ DU HỌC SINH NÊN BIẾT
Nước Đức nằm trong danh sách những quốc gia có cơ sở hạ tầng phát triển nhất thế giới, bên đó là hệ thống luật giao thông chặt chẽ và tiến bộ giúp nước Đức quản lý được tốt bộ máy giao thông của mình. Với hệ thống tàu điện luôn hoạt động đúng giờ, sạch sẽ, an toàn. Đây sẽ là phương tiện di chuyển tuyệt vời cho các bạn du học sinh khi đến Đức.
LỄ TRAO VISA VÀ HỌC VIÊN SHB DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 06/12/2020
LỄ TRAO VISA VÀ HỌC VIÊN SHB DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 06/12/2020
Vậy là thông qua bài viết trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về du học nghề Đức ngành xây dựng. Để được tư vấn chi tiết hơn vào từng lĩnh vực xây dựng cụ thể cũng như các ngành nghề khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline (028) 62760276 hoặc 033 676 0276

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276