CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo tiếng đức

KHÓA ĐÀO TẠO BÁN CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức BÁN CẤP TỐC, phù hợp cho những bạn muốn tìm hiểu và nắm bắt chắc chắn những kĩ năng khi học tiếng Đức như NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viện. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ kéo dài từ 12 đến 20 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

KHÓA ĐÀO TẠO CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức CẤP TỐC, dành riêng cho những bạn muốn rút ngắn thời gian học tiếng Đức, giúp hỗ trợ công việc cũng như mục tiêu riêng của từng bạn nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viên. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ chỉ kéo dài từ 7 đến 12 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

Đào tạo tiếng đức

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  TIN TỨC & SỰ KIỆN SHB

  Shb Du Học Nghề đức 07.10 (5)
  TÂN HỌC VIÊN SHB ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC
  TÂN HỌC VIÊN SHB ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC. 👏 Chúc mừng khóa khai giảng chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức ngày 01/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp! ☘️ Tiếp nối những khóa khai giảng trong năm 2022, trong tháng 10 này SHB tiếp tục chào đón những bạn trẻ mang trong mình hoài bão và ước mơ đến Đức học tập, làm việc. ❤️ Mong rằng với sự đồng hành, hỗ trợ của đội ngũ SHB, cùng lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm, các bạn học viên sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức. Chương trình không chỉ giúp các bạn tiếp cận với thị trường lao động quốc tế mà còn mang tới cơ hội học tập tại Đức mà còn không phải lo lắng về chi phí. Hãy sớm hoàn thành ước mơ khám phá và trải nghiệm tại Đức nhé!
  Shb Sóc Trăng 14.09 (23)
  HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ VÀ NHẬN LƯƠNG TRONG THỜI GIAN HỌC TẠI CHLB ĐỨC TỈNH SÓC TRĂNG.
  HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ VÀ NHẬN LƯƠNG TRONG THỜI GIAN HỌC TẠI CHLB ĐỨC TỈNH SÓC TRĂNG. 👉 Vào ngày 09/09, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu tư vấn chương trình Du học Cao đẳng nghề học tập và làm việc tại CHLB Đức tỉnh Sóc Trăng. Tham gia buổi hội thảo có Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tham dự và phát biểu. Cùng sự tham gia của lãnh đạo UBND các huyện và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
  Ban Lãnh đạo Tỉnh Trà Vinh Ghé Thăm Học Viên Shb (1)
  BAN LÃNH ĐẠO TỈNH TRÀ VINH GHÉ THĂM HỌC VIÊN SHB CHUYẾN GHÉ THĂM NẰM TRONG HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN
  Ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh ghé thăm học viên SHB 💡 Chuyến ghé thăm nằm trong hoạt động hợp tác phát triển được ký kết trong biên bản ghi nhớ vào ngày 20/7, giữa 5 bên gồm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng chính sách xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB và Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức AVESTOS. Trong bản ghi nhớ, đề cập đến những cam kết: Hợp tác tư vấn, hướng nghiệp và hỗ trợ cho học sinh có nhu cầu du học hệ Cao đẳng nghề kép tại CHLB Đức góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ tỉnh Trà Vinh.
  Shb Du Học Nghề đức 08.09 (5)
  CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH -TẠM BIỆT VIỆT NAM, NƯỚC ĐỨC VÀ MỘT HÀNH TRÌNH MỚI ĐÓN CHÀO HỌC VIÊN SHB
  CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH - Tạm biệt Việt Nam, nước Đức và một hành trình mới đón chào học viên SHB. Chiều ngày 06/09, một thành viên nữa nhà SHB, theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn đã tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè để bắt đầu con đường học tập và làm việc tại nước Đức. Theo lý thuyết chỉ với 13 tiếng bay bạn có thể đến được nước Đức. Nhưng để trở thành một du học sinh trong chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức thì bạn cần trải qua cả một hành trình dài với sự cố gắng, quyết tâm và chăm học hỏi. Để thành quả nhận được là tấm Visa trên tay đưa bạn đến vùng trời ước mơ, cùng với đó là nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:
  Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Shb Du Học Nghề Đức (19)
  MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB VÀ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN SHB KHÓA KHAI GIẢNG NGÀY 06/09/2022.
  MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB VÀ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN SHB KHÓA KHAI GIẢNG NGÀY 06/09/2022. Niềm vui như được nhân đôi…. 4 NĂM - Một con số không quá lớn nhưng lại là một chặng đường dài trong hành trình xây dựng và phát triển của SHB. Với định hướng “Cùng bạn kiến tạo tương lai”, SHB đã chào đón và chứng kiến từng thế hệ học viên tài năng mang trong mình sự nhiệt huyết và cố gắng để từ đó thành công trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng tại trời Âu.
  shb du học nghề đức
  6 CHÀNG TRAI CHUNG MỘT ƯỚC MƠ CHUYẾN BAY ĐI ĐỨC HỌC VIÊN SHB 30-08-2022
  Cùng nhau theo học chuyên ngành Xây dựng tại Đức, 6 chàng trai đã thành công vượt qua chặng đường đầu tiên với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Và giờ đây các bạn đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới, hành trình xây dựng và hoàn thiện ước mơ tại đất nước xinh đẹp CHLB Đức. 🛫 Chuyến bay cất cánh vào sáng ngày 30/08, có mặt tại sân bay là đội ngũ SHB hỗ trợ các bạn về giấy tờ thủ tục, cùng bạn bè và người thân của các em để lưu giữ lại những hình ảnh, cũng như trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.
  0336760276
  Shb Du Học Nghề 17 08 2022