CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo tiếng đức

KHÓA ĐÀO TẠO BÁN CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức BÁN CẤP TỐC, phù hợp cho những bạn muốn tìm hiểu và nắm bắt chắc chắn những kĩ năng khi học tiếng Đức như NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viện. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ kéo dài từ 12 đến 20 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

KHÓA ĐÀO TẠO CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức CẤP TỐC, dành riêng cho những bạn muốn rút ngắn thời gian học tiếng Đức, giúp hỗ trợ công việc cũng như mục tiêu riêng của từng bạn nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viên. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ chỉ kéo dài từ 7 đến 12 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

Đào tạo tiếng đức
Du Học Nghề đức 16.12 (2)

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  TIN TỨC & SỰ KIỆN SHB

  Shb Du Học Nghề đức Bình Thuận 14.01 (2) Min
  CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH BÌNH THUẬN
  CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH BÌNH THUẬN. Cung chúc đầu năm khai trương hồng phát SHB tưng bừng chào mừng một thành viên mới trong hệ thống chuỗi văn phòng đại diện SHB tại tỉnh Bình Thuận. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, SHB tin rằng với những văn phòng đại diện tại mỗi tỉnh thành sẽ góp phần mang đến những thông tin từ đó tạo ra nhiều hướng đi mới trong tương lai của các bạn trẻ. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của SHB trong hành trình khẳng định thương hiệu và hứa hẹn mang lại nhiều thành quả tốt đẹp góp phần vào sự phát triển của hệ thống SHB.
  Shb Du Học Nghề 13.011 (97) Min
  NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI YEAR END PARTY SHB 2022.
  NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI YEAR END PARTY SHB 2022. Với chủ đề “365 NGÀY CHINH PHỤC VÀ PHÁT TRIỂN”, chương trình Year end Party 2022 SHB đã diễn ra thành công rực rỡ với những nụ cười, niềm vui và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm sâu sắc vẫn còn nguyên vẹn trong mỗi người. Đây chính là thời khắc để chúng ta, hơn 100 con người cùng nhau nhìn lại chặng đường đồng hành và phát triển trong năm 2022 của SHB. Khi cả một tập thể đã cùng đồng lòng, cố gắng, nỗ lực cống hiến sức trẻ, trí tuệ để tạo nên những trái ngọt mang đậm dấu ấn cá nhân và góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ mang tên SHB. Hơn bao giờ hết, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc những cống hiến của anh chị em dành cho SHB trong suốt chặng đường một năm vừa qua.
  1
  SHB VINH DỰ TIẾP ĐÓN LÃNH ĐẠO HUYỆN GIỒNG TRÔM ĐẠI DIỆN HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN
  SHB vinh dự tiếp đón lãnh đạo huyện Giồng Trôm đại diện Huyện Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Trôm đến thăm, gửi thư và tặng quà chúc tết. Trong không khí rộn ràng tại buổi tiệc cuối năm, SHB vinh dự tiếp đón lãnh đạo huyện Giồng Trôm đến tham dự. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để SHB và lãnh đạo huyện Giồng Trôm dành tặng những món quà TRI ÂN thay lời CẢM ƠN đến nhau, sau một năm hợp tác và đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại Đức đến giới trẻ trong địa bàn tỉnh.
  Shb Du Học Nghề đức Trà Vình 10.0111
  SHB GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH
  SHB GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN BAN LÃNH ĐẠO SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH TRÀ VINH. Trong những ngày cuối năm 2022, SHB vinh dự chào đón lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh ghé thăm và chúc tết công ty. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời dành tặng những món quà TRI ÂN thay lời CẢM ƠN của cả SHB và ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh gửi đến nhau, sau một năm hợp tác và đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại Đức đến giới trẻ trong địa bàn tỉnh. SHB hiểu rằng sự hợp tác đồng hành cùng ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh là yếu tố quan trọng để chúng tôi có sự phát triển không ngừng và thành công bền vững. Trong năm 2023, chúng tôi rất mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác và đồng hành cùng tỉnh Trà Vinh.
  Du Học đức Shb 29.12 (19)
  SHB THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
  Vinh dự là nhà tài trợ Đồng trong Chương trình kỷ niệm ngày thành lập “NGỮ VĂN ĐỨC - 30 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”, trong ngày 29/12/2022, đại diện SHB đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến khoa Ngữ văn Đức. SHB mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục được đồng hành và tham dự cùng khoa Ngữ văn Đức trong những sự kiện tiếp theo. Lời cảm ơn từ khoa Ngữ văn Đức dành cho SHB:
  Noel Shb 2022 (17)
  ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN SHB - VUI GIÁNG SINH CÙNG NHẬN QUÀ XINH
  ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN SHB - VUI GIÁNG SINH CÙNG NHẬN QUÀ XINH Cùng nhau khoe quà thôi nào các bạn học viên SHB ơi !!! Ai chẳng muốn nhận quà vào ngày Giáng sinh. Và chắc chắn rằng tại SHB tất cả những món quà nhỏ xinh sẽ được trao tận tay từng người.
  0336760276
  Shb Du Học Nghề 17 08 2022