CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo tiếng đức

KHÓA ĐÀO TẠO BÁN CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức BÁN CẤP TỐC, phù hợp cho những bạn muốn tìm hiểu và nắm bắt chắc chắn những kĩ năng khi học tiếng Đức như NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viện. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ kéo dài từ 12 đến 20 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

KHÓA ĐÀO TẠO CẤP TỐC

Với chương trình đào tạo tiếng Đức ĐỘC QUYỀN từ Viện ngôn ngữ Werk AKademie – CHLB Đức. SHB mang đến khóa đào tạo tiếng Đức CẤP TỐC, dành riêng cho những bạn muốn rút ngắn thời gian học tiếng Đức, giúp hỗ trợ công việc cũng như mục tiêu riêng của từng bạn nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Các khóa học được thiết kế và xây dựng nội dụng phù hợp với từng đối tượng, từng trình độ từ A1 đến B2 cũng như từng mục đích của học viên. Với thời gian học linh hoạt, mỗi trình độ chỉ kéo dài từ 7 đến 12 tuần. Bạn sẽ được học cùng với những Chuyên gia và Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của SHB.

Đào tạo tiếng đức

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ






  TIN TỨC & SỰ KIỆN SHB

  Du Học Nghề đức
  THÊM CHUYẾN BAY 27/04 DÀNH CHO HỌC VIÊN SHB
  “Hôm nay tôi bay đến Đức, thực hiện ước mơ của chính mình...” ✨ Để có thể TRẢI NGHIỆM, CHINH PHỤC và XÂY DỰNG TƯƠNG LAI. ---------------------------- 🛫 Lại thêm một chuyến bay nữa cất cánh, một ước mơ nữa đã hoàn thành và nhiều niềm vui trong tim của mọi người. Đây chính là điều SHB hướng đến và luôn cố gắng thực hiện trong hiện tại và cả tương lai. ❤️ Vượt qua chặng đường đầu tiên trong hành trình Du học Cao đẳng nghề Đức. Chúc mừng N.T chính thức đặt chân đến vùng đất ước mơ CHLB Đức để có thể tiếp thu những kiến thức mới và mở ra cơ hội phát triển bản thân. Chúc em sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên chặng đường tương lai.
  Shb Du Học Nghề đuc (2)
  TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TRƯỜNG NGUYỄN VĂN TIẾP TỈNH BẾN TRE
  Buổi tư vấn định hướng cho 300 bạn học sinh trường Nguyễn Văn Tiếp tỉnh Bến Tre về chương trình Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức. 💡 Với những buổi tư vấn SHB mong muốn mang đến những thông tin đầy đủ và rõ ràng về chương trình đến Đức học tập và làm việc cho các bạn học sinh. Để từ đây các bạn có thể hiểu rõ và đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng, mong muốn của chính bản thân
  Shb Du Hoc Duc 22.04 (1)
  DU HỌC SINH SHB QUA ĐỨC 20/04/2022 CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN
  THÁNG 4 BAY CAO GIẤC MƠ 👏 👏 Chuyến bay thứ 2 trong tháng đã cất cánh vào ngày 20/4, 7 bạn học viên SHB đã chính thức hoàn thành chặng đường chuẩn bị hành trang, kiến thức tại quê hương Việt nam và chuẩn bị cho hành trình mới học tập, làm việc tại đất nước xinh đẹp CHLB Đức. Chúc mừng tất cả các bạn và mong rằng khi đến Đức các bạn vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đạt những thành công mới trong tương lai. 👉 Trải qua khoảng thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, các chuyến bay xuất cảnh dường như rất ít hoặc phải ngừng hoạt động hoàn toàn. Và những lần xuất cảnh chỉ có các bạn học viên và một vài thành viên trong đội ngũ SHB, không có người thân và bạn bè, thật sự là khoảng thời gian khó khăn cho cả SHB, gia đình, phụ huynh và các bạn học viên. Nhưng giờ đây, với hình ảnh đông đủ, vui vẻ và đầy cảm xúc trong những lần tiễn bay, SHB thật sự vui mừng và sẽ thêm động lực, quyết tâm để hoàn thành thêm nhiều ước mơ mang đến Du học nghề Đức cho các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc.
  Shb Đakdoa 19.04 (1)
  KHAI TRƯƠNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB ĐAKDOA
  CHÚC MỪNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB ĐAKDOA KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! Với mong muốn phủ rộng và tạo sự thuận tiện cho các bạn trẻ trên khắp cả nước có thể tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức. SHB đang cố gắng từng ngày để có thêm thật nhiều những điểm giao dịch và văn phòng đại diện mới tại nhiều tỉnh thành.
  Chuyen Bay 13.04 (6)
  CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 4 ĐÃ CẤT CÁNH
  Chuyến bay đầu tiên trong Tháng 4 đã cất cánh, 😊 HÀNH TRÌNH MỚI TẠI ĐỨC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU, những điều thú vị và mới mẻ đang chờ đón các bạn học viên SHB. 👏 Chúc mừng các bạn đã thành công chinh phục những thử thách trên chặng đường chuẩn bị kiến thức và hành trang để hoàn thiện giấc mơ đến với nước Đức xinh đẹp. Chắc chắn trong hành trình này có không ít những khó khăn nhưng với sự quyết tâm của các bạn cùng sự hỗ trợ và đồng hành hết mình của SHB. Đến cuối cùng chúng ta đã đạt được thành quả xứng đáng.
  Hoi Thao Huong Nghiep Shb 08.04 (4)
  HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP GIAO LƯU TRỰC TUYẾN GIỮA TẬP ĐOÀN AVESTOS
  HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP GIAO LƯU TRỰC TUYẾN GIỮA TẬP ĐOÀN AVESTOS CÙNG SHB VÀ CÁC ỨNG VIÊN, PHỤ HUYNH TỈNH VĨNH LONG NGÀY 20.03.2022, có gì? Với mong muốn mang đến thêm nhiều lựa chọn và hướng đi mới tốt hơn dành cho các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT tại tỉnh Vĩnh Long, SHB tổ chức buổi hội thảo nhằm:
  0336760276
  Du học nghề điều dưỡng tại đức