SỰ KIỆN SHB

shb du học đức
CẤT CÁNH BAY CAO CÙNG HỌC VIÊN SHB NGÀY 28/06/2022 - CHÚC CÁC EM ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CHLB ĐỨC
chuyến bay thứ 3 trong THÁNG 6 của SHB đã khởi hành đưa các bạn đến với vùng trời ước mơ - CHLB Đức. 👉 Vào chiều tối ngày 28/06, chuyến bay đưa 2 bạn học viên SHB ngành Nhà hàng - Khách sạn đã chính thức cất cánh. Đây sẽ là khởi đầu mới cho tương lai học tập và làm việc tại CHLB Đức, cũng chính là cột mốc khép lại chặng đường chuẩn bị hành trang, kiến thức tại quê hương Việt nam. Chúc mừng hai bạn và mong rằng khi đến Đức các bạn vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những thành công mới. 🇩🇪 Đến với nước Đức, SHB sẽ vẫn là người bạn tiếp tục đồng hành hỗ trợ các em trong thời gian học tập tại nơi đây, để các em có thể yên tâm và vững lòng hoàn thành và đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, còn cho cả sự yên tâm và nhẹ lòng của cha mẹ, người thân các em.
288818408 8249391281753369 543206223285867445 N
ĐẠT CHỨNG CHỈ B2 TIẾNG ĐỨC KHÓ NHƯ THẾ NÀO?
ĐẠ𝚃 𝙲𝙷Ứ𝙽𝙶 𝙲𝙷Ỉ 𝙱𝟸 𝚃𝙸Ế𝙽𝙶 ĐỨ𝙲 𝙺𝙷Ó 𝙽𝙷Ư 𝚃𝙷Ế 𝙽À𝙾? “Nếu Fansipan là ngọn núi cao nhất Việt Nam thì B2 cũng chính là ngọn núi cao nhất mà các bạn học viên chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức luôn muốn chinh phục.” 🔥 Và để vượt qua “ngọn núi” này, với nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng các bạn học viên SHB đã NHẬN B2 - TỰ TIN THẲNG TIẾN CHINH PHỤC GIẤC MƠ ĐỨC. Một lần nữa xin gửi lời CHÚC MỪNG đến hai bạn. 💡 Thật ra, B2 không phải quá khó. Chỉ cần bạn đủ cố gắng và chọn cho mình một người dẫn đường uy tín. SHB tự hào mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, với: ✅ Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức. ✅ Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, luôn theo sát học viên ✅ Chương trình học đa dạng, phát triển đều cả 4 kỹ năng, tạo điều kiện giao tiếp với giáo viên người Đức. ✅ Môi trường học tập năng động, thoải mái. ✅ Mỗi lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên. 📲Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!
Du Hoc Sinh Shb Xuat Canh 08.06 2022
DU HỌC SINH SHB QUA ĐỨC 08/06/2022 CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN
🎶 𝐶𝑎̂̀𝑚 𝑡𝑎̂́𝑚 𝑣𝑒́ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑎𝑦, 𝑒𝑚 𝑏𝑎𝑦 đ𝑒̂́𝑛 𝑛𝑜̛𝑖 𝑥𝑎 𝐶𝐻𝐿𝐵 Đ𝑢̛́𝑐 - 𝐻𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 🎶 🛫 Ngày 08/06/2022, là một đêm tràn đầy cảm xúc với 3 bạn học viên T.K.Khánh, N.T.Tiên và P.H.Tú. Khi các bạn đã chính thức hoàn thiện ước mơ sẵn sàng cho một hành trình mới học tập, làm việc và sinh sống tại CHLB Đức. 👏 CHÚC MỪNG 3 BẠN và SHB cũng xin gửi lời chúc may mắn, mong rằng trên chặng đường tiếp theo tại Đức các bạn sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp và thật thành công. ❤️ Dẫu biết rằng, tạm xa Việt Nam - nơi có gia đình, bố mẹ và bè bạn sẽ thật buồn nhưng các bạn và gia đình hãy yên tâm, vì vẫn có đội ngũ SHB và Đối tác SHB tại Đức sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn trong thời gian học tập tại CHLB Đức. Cùng những anh/chị du học sinh SHB luôn sẵn sàng chào đón, coi các em như người thân và giúp đỡ các em trên chặng đường phía trước nhé!
Shb Du Hoc Sinh 01.06.2022
DU HỌC SINH SHB QUA ĐỨC 01/06/2022 CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN
🛫 KHỞI ĐẦU THÁNG 6 - HÀNH TRÌNH MỚI TẠI ĐỨC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU. ❤️ Chuyến bay cất cánh ngày 1/6 mang theo cả niềm hy vọng và ước mơ tương lai của 3 bạn học viên SHB, một lần nữa xin gửi lời CHÚC MỪNG đến tất cả các bạn. ☺️ Các bạn trẻ cũng sẽ sẵn sàng với một cuộc sống mới tại Đức, nơi sẽ gắn bó và trở thành quê hương thứ 2 của các bạn. Việc này sẽ có đôi chút khó khăn nhưng với sự đồng hành liên tục của SHB trong 3 - 3,5 năm học tại Đức, chắc chắn rằng các bạn sẽ dễ dàng vượt qua và khởi đầu hành trình mới đầy thú vị tại đất nước xinh đẹp này. ☘️ Một lần nữa xin chúc mừng 3 bạn và mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn trong chặng đường mới học tập và làm việc tại CHLB Đức nhé!
Khai Giang 23.05 (1) Min (1)
CÔNG TY SHB KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 23/05/2022
🎉 TUẦN MỚI – KHỞI ĐẦU MỚI 🎉 ☺️ SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHLB ĐỨC – SHB KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ NGÀY 23/05. ——————— 💪 Đây sẽ là sự khởi đầu mới và cũng chính là những bước đi đầu tiên trên con đường hướng đến tương lai, học tập và làm việc tại CHLB Đức dành cho tất cả các bạn học viên. SHB cam kết sẽ luôn đồng hành và cố gắng mang đến những giá trị, trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với các bạn.
Shb Du Học Nghề 17 05 2022
CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC KẾT THÚC A1 05/2022
✨ TIẾP ĐỘNG LỰC - CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG!👏 SHB xin chúc mừng hai bạn học viên N.Y và K.D đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi kết thúc A1 Tháng 05/2022.💙 Mỗi bạn học viên đến với SHB đều mang một tinh thần học tập tích cực và không ngừng cố gắng. Các bạn luôn xác định được mục tiêu và nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tiếng Đức, cũng chính vì thế, sau mỗi kỳ thi SHB luôn mang đến cho các bạn có thành tích tốt nhất những phần quà động viên, để từ đây khích lệ tinh thần của toàn thể các bạn. Giúp các bạn có động lực hơn để hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập, chuẩn bị hành trang đến với nước Đức xinh đẹp.😊 Một lần nữa xin chúc mừng hai bạn học viên, mong rằng trên hành trình kế tiếp các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và đạt được những thành tích tốt hơn nhé!

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Du học nghề điều dưỡng tại đức