SỰ KIỆN SHB

BUỔI TALKSHOW “TƯ DUY ĐỔI MỚI – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG” – GIAO LƯU VỚI CỰU HỌC VIÊN SHB THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ƯỚC MƠ TẠI CHLB ĐỨC
BUỔI TALKSHOW “TƯ DUY ĐỔI MỚI - TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG” - GIAO LƯU VỚI CỰU HỌC VIÊN SHB THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ƯỚC MƠ TẠI CHLB ĐỨC
BUỔI TALKSHOW “TƯ DUY ĐỔI MỚI - TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG” - GIAO LƯU VỚI CỰU HỌC VIÊN SHB THÀNH CÔNG CHINH PHỤC ƯỚC MƠ TẠI CHLB ĐỨCNgày 31/03/2024, Tổ chức Giáo dục SHB đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh thành công tổ chức buổi Talkshow “Tư Duy Đổi Mới - Tiếp Bước Thành Công” - Giao lưu với cựu học viên SHB thành công chinh phục ước mơ tại CHLB Đức.
CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHB KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHB KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHB KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG ???? Vào ngày 25.01.2024, Công Ty CP Tổ Chức Giáo Dục SHB và Công Ty Cổ Phần Học Viện Đào Tạo Thành Công đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong chương trình Du Học Nghề - Việc Làm - Định Cư tại CHLB Đức cho thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Du học nghề đức An giang
SHB NỖ LỰC GÓP PHẦN XÂY DỰNG HƯỚNG ĐI MỚI, ĐƯA NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI
SHB NỖ LỰC GÓP PHẦN XÂY DỰNG HƯỚNG ĐI MỚI, ĐƯA NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI. Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Thế Giới, giải quyết vấn đề việc làm, nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu và thay đổi diện mạo chất lượng lao động Việt. Để làm được điều này, SHB đã và đang nỗ lực mang đến những thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác về chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức thông qua hội thảo tại các tỉnh thành trên cả nước.
du học nghề đức hậu giang
SHB TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH HẬU GIANG
SHB TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH HẬU GIANG Sau nửa thập kỷ phát triển, với hướng đi bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và định hướng rõ ràng. SHB đã và đang khẳng định vị trí, vị thế trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Mang chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức đến gần hơn với phụ huynh và các bạn trẻ trên mọi vùng miền đất nước, có cơ hội tìm hiểu và tiến gần hơn đến thị trường lao động toàn cầu.
???????? SHB THÀNH CÔNG ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC ĐỨC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC ????????
???????? SHB THÀNH CÔNG ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC ĐỨC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC ????????
Trong 2 ngày 26 - 27.10 vừa qua, SHB hân hạnh đón tiếp đối tác lớn đến từ CHLB Đức tới thăm và làm việc. Những buổi chia sẻ thực tế và các cuộc phỏng vấn trực tiếp giữa các bạn học viên và đại diện các Doanh nghiệp BSW, VOLKSSOLIDARITÄT, BMB BAUER Maschinenbau, ACTech - A Materialise Company, ... đã được diễn ra.
Lịch Khai Giảng Tháng 10 2023 2
CHỈ CÒN 3 NGÀY NỮA LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC SẼ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB
CHỈ CÒN 3 NGÀY NỮA LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC SẼ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB.❤ Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Tân học viên đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học tiếng Đức chương trình Du học nghề CHLB Đức.
Shb Du HỌc NghỀ ĐỨc
SHB CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH VÀ QUAN TÂM CỦA QUÝ BÁO ĐÀI CÁC ĐỊA PHƯƠNG
SHB cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của quý báo đài các địa phương đã đưa tin về sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Tổ chức Giáo dục SHB và Triển lãm Du học nghề CHLB Đức lần đầu tiên tại Việt Nam. Với mong muốn đưa chương trình Du học nghề tại CHLB Đức đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam, SHB luôn cố gắng xây dựng và tổ chức những sự kiện ý nghĩa giúp các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh hiểu rõ, hiểu đúng về chương trình. Được sự hỗ trợ từ báo đài các địa phương đã góp phần lan tỏa và đưa những thông tin đến gần hơn với mọi người.
Du Học Nghề đức Shb (44)
KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ SHB - TRỤ SỞ CHÍNH CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHB
KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ SHB - TRỤ SỞ CHÍNH CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHB. Ngày 28.07.2023 Tổ Chức Giáo Dục SHB đã Khai trương thành công tốt đẹp TOÀ NHÀ SHB tại địa chỉ: 679 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.Sự kiện đã đánh dấu bước tiến lớn của Tổ Chức Giáo Dục SHB sau gần 5 năm hình thành và phát triển. Với sứ mệnh “Cùng bạn kiến tạo tương lai” giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam tiến gần hơn với nền Giáo Dục hàng đầu Châu Âu mà cụ thể là CHLB Đức.
Khai Giảng Du Học Nghề đức 2023 (50)
SHB CHÀO ĐÓN HƠN 200 TÂN HỌC VIÊN TRONG LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC NGÀY 15.07.2023
SHB CHÀO ĐÓN HƠN 200 TÂN HỌC VIÊN TRONG LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC NGÀY 15.07.2023. “Những hành trình chinh phục ước mơ mới chính thức bắt đầu.” Chiều ngày 15.07 tại Hội trường chính Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, với không khí sôi động, háo hức và tràn đầy sự hân hoan. SHB chào đón 200 tân học viên trong lễ khai giảng khóa học tiếng Đức chương trình Du học nghề tại Đức. SHB cũng vinh dự đón tiếp các đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành, buổi lễ có sự tham gia:
Hội Thảo Shb Cà Mau (38)
TỈNH CÀ MAU KẾT NỐI CÙNG SHB TỔ CHỨC HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
Chiều 12/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND các huyện, TP Cà Mau; Công ty Cổ phần Tổ chức Giáo dục SHB tổ chức Hội thảo về chương trình du học Cao đẳng nghề và tư vấn hướng nghiệp cho 650 học sinh trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo, ông Từ Hoàng Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, khẳng định: “Người lao động chọn tham gia Đề án XKLĐ là giải pháp tối ưu, không lo bị mất việc làm trong thời gian hợp đồng (ít nhất 3 năm), thu nhập bình quân gấp 5-10 lần làm việc trong nước.”
Kỳ Thi TELC tại SHB
KỲ THI TELC ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB
⚡️ KỲ THI TELC ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB ⚡️ ???? Chúc tất cả các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi! ????Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!
Du Hoc Duc Shb (1)
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC 5 BÊN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC - NGÀNH XÂY DỰNG TẠI TỈNH TRÀ VINH.
Sáng ngày 03/04, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh cùng Tập đoàn BiW và Tổ chức giáo dục SHB tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình Du học nghề - Ngành Xây dựng cho học sinh, sinh viên Trà Vinh tại CHLB Đức.
Shb Du Học Nghề đức 2023 (23)
SHB THÁP TÙNG LÃNH ĐẠO UBND TỈNH; LÃNH ĐẠO SỞ NGÀNH TỈNH BẾN TRE VÀ VĨNH LONG TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC CHLB ĐỨC
???? SHB tháp tùng Lãnh đạo UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở ngành tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long trong chuyến công tác đến CHLB Đức. ???? Trong khuôn khổ hợp tác giữa SHB, Sở ngành 2 tỉnh Bến Tre - Vĩnh Long với các đối tác Đức trong chiến lược đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho 2 tỉnh và cung ứng nguồn nhân lực trẻ cho thị trường lao động Đức. Chuyến công tác có sự tham gia các bên gồm: ✅ Đại diện Sở ngành 2 tỉnh Bến Tre - Vĩnh Long: ▪️ Bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ▪️ Bà La Thị Thúy - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre; ▪️ Ông Phạm Thanh Hùng - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre; ▪️ Bà Trương Thanh Nhuận - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long. ✅ Về phía SHB có: ▪️ Bà Nguyễn Thị Huyền- Tổng Giám đốc SHB ▪️ Bà Phạm Thị Hồng Tâm - Phó TGĐ Đối ngoại SHB ✅ Đoàn đã có các buổi làm việc cùng phía đại diện Đức gồm: ???? Trong cuộc gặp đầu tiên với Bộ Y tế - Xã hội Bang Sachsen có: ▪️ Quốc vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Y tế và Xã hội bang Sachsen, ngài Sebastian Vogel ▪️ Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Xã hội, Bộ YTXH Sachsen, ngài Frank-Peter Wieth ▪️ Trưởng phòng về khối các nghề y tế, và Thanh tra giám sát, Bộ YTXH Sachsen, ông Marko Jaksch ▪️ Chuyên viên thị trường lao động, Bộ Kinh tế - Lao động và giao thông Sachsen, bà Susann Kreusel
Shb Du Học Nghề đức 03 2023 (9)
HỌC NĂNG ĐỘNG - KHÁM PHÁ ĐIỀU HAY - GẮN KẾT TÌNH BẠN
Đừng học tiếng Đức 1 cách nhàm chán … ☘️ HỌC NĂNG ĐỘNG – KHÁM PHÁ ĐIỀU HAY – GẮN KẾT TÌNH BẠN, với những buổi học dã ngoại dành cho các bạn học viên SHB. ???? Không dừng lại ở những giờ học trong giáo trình, SHB mang đến những buổi học thực tế giúp thay đổi không khí học tập, tạo cơ hội luyện nói cùng giáo viên người Đức về nhiều chủ đề, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trình độ tiếng Đức cho các học viên. Vậy bạn chần chờ gì mà không tham gia khóa học tiếng Đức của SHB bạn để được TRẢI NGHIỆM:
Du học nghề đức
CHÚC MỪNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB CHƯ SÊ TỈNH GIA LAI KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
CHÚC MỪNG ĐIỂM GIAO DỊCH SHB CHƯ SÊ TỈNH GIA LAI KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! Góp phần thúc đẩy trong việc phát triển đưa chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại Đức đến gần hơn với các bạn trẻ tỉnh Gia Lai. Ngày 05/02 vừa qua, SHB đã chính thức khai trương điểm giao dịch Chư Sê.
Khai Giảng Shb 06 02 2023 (2) Min
KHÓA KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM 06/02/2023 CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN
Bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ ngay hôm nay thôi nào các bạn trẻ ơi! KHÓA KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM 06/02 CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO TẠI ĐỨC. Một khởi đầu trong năm mới, SHB tin rằng đây sẽ là một chặng đường mới đầy thú vị dành cho các bạn học viên với những người bạn cùng chung chí hướng và những kiến thức mới sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn chinh phục ước mơ mang tên “CHLB Đức”
Shb Du Học Nghề đức Bình Thuận 14.01 (2) Min
CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH BÌNH THUẬN
CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH BÌNH THUẬN. Cung chúc đầu năm khai trương hồng phát SHB tưng bừng chào mừng một thành viên mới trong hệ thống chuỗi văn phòng đại diện SHB tại tỉnh Bình Thuận. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, SHB tin rằng với những văn phòng đại diện tại mỗi tỉnh thành sẽ góp phần mang đến những thông tin từ đó tạo ra nhiều hướng đi mới trong tương lai của các bạn trẻ. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của SHB trong hành trình khẳng định thương hiệu và hứa hẹn mang lại nhiều thành quả tốt đẹp góp phần vào sự phát triển của hệ thống SHB.
Shb Du Học Nghề 13.011 (97) Min
NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI YEAR END PARTY SHB 2022.
NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI YEAR END PARTY SHB 2022. Với chủ đề “365 NGÀY CHINH PHỤC VÀ PHÁT TRIỂN”, chương trình Year end Party 2022 SHB đã diễn ra thành công rực rỡ với những nụ cười, niềm vui và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm sâu sắc vẫn còn nguyên vẹn trong mỗi người. Đây chính là thời khắc để chúng ta, hơn 100 con người cùng nhau nhìn lại chặng đường đồng hành và phát triển trong năm 2022 của SHB. Khi cả một tập thể đã cùng đồng lòng, cố gắng, nỗ lực cống hiến sức trẻ, trí tuệ để tạo nên những trái ngọt mang đậm dấu ấn cá nhân và góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ mang tên SHB. Hơn bao giờ hết, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và biết ơn sâu sắc những cống hiến của anh chị em dành cho SHB trong suốt chặng đường một năm vừa qua.
1
SHB VINH DỰ TIẾP ĐÓN LÃNH ĐẠO HUYỆN GIỒNG TRÔM ĐẠI DIỆN HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN
SHB vinh dự tiếp đón lãnh đạo huyện Giồng Trôm đại diện Huyện Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Trôm đến thăm, gửi thư và tặng quà chúc tết. Trong không khí rộn ràng tại buổi tiệc cuối năm, SHB vinh dự tiếp đón lãnh đạo huyện Giồng Trôm đến tham dự. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để SHB và lãnh đạo huyện Giồng Trôm dành tặng những món quà TRI ÂN thay lời CẢM ƠN đến nhau, sau một năm hợp tác và đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại Đức đến giới trẻ trong địa bàn tỉnh.
Shb Du Học Nghề đức Trà Vình 10.0111
SHB GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH TRÀ VINH
SHB GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN BAN LÃNH ĐẠO SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH TRÀ VINH. Trong những ngày cuối năm 2022, SHB vinh dự chào đón lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh ghé thăm và chúc tết công ty. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời dành tặng những món quà TRI ÂN thay lời CẢM ƠN của cả SHB và ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh gửi đến nhau, sau một năm hợp tác và đồng hành cùng nhau trong hành trình mang đến chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại Đức đến giới trẻ trong địa bàn tỉnh. SHB hiểu rằng sự hợp tác đồng hành cùng ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh là yếu tố quan trọng để chúng tôi có sự phát triển không ngừng và thành công bền vững. Trong năm 2023, chúng tôi rất mong rằng sẽ tiếp tục được hợp tác và đồng hành cùng tỉnh Trà Vinh.
Du Học đức Shb 29.12 (19)
SHB THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP KHOA NGỮ VĂN ĐỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
Vinh dự là nhà tài trợ Đồng trong Chương trình kỷ niệm ngày thành lập “NGỮ VĂN ĐỨC - 30 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”, trong ngày 29/12/2022, đại diện SHB đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến khoa Ngữ văn Đức. SHB mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục được đồng hành và tham dự cùng khoa Ngữ văn Đức trong những sự kiện tiếp theo. Lời cảm ơn từ khoa Ngữ văn Đức dành cho SHB:
Noel Shb 2022 (17)
ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN SHB - VUI GIÁNG SINH CÙNG NHẬN QUÀ XINH
ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN SHB - VUI GIÁNG SINH CÙNG NHẬN QUÀ XINH Cùng nhau khoe quà thôi nào các bạn học viên SHB ơi !!! Ai chẳng muốn nhận quà vào ngày Giáng sinh. Và chắc chắn rằng tại SHB tất cả những món quà nhỏ xinh sẽ được trao tận tay từng người.
Du Học Nghề đức Kiên Giang 27.12 (6)
CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH KIÊN GIANG
CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB TỈNH KIÊN GIANG. Vào những ngày cuối năm 2022, SHB tưng bừng chào mừng một thành viên mới trong hệ thống chuỗi văn phòng đại diện SHB - Tỉnh Kiên Giang. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, SHB tin rằng với những văn phòng đại diện tại mỗi tỉnh thành sẽ góp phần mang đến thông tin đầy đủ, chính xác về chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức. Từ đó giúp ứng viên có thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của SHB trong hành trình khẳng định thương hiệu và hứa hẹn mang lại nhiều thành quả tốt đẹp góp phần vào sự phát triển của SHB.
Shb Du Học Nghề đức 07.12 (1)
HỘI THẢO TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH PHÚ YÊN
HỘI THẢO TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH PHÚ YÊN. ???? Sáng ngày 04.12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB tổ chức Hội thảo tư vấn, hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức, dành cho hơn 800 học sinh đến từ 12 Trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên. ???? Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của Ông Dương Bình Luyện - Trưởng phòng GDTrH -TX sở GD và đào tạo tỉnh Phú Yên ; Ông Nguyễn Tài Soa - Trưởng Phòng việc làm - nghề nghiệp thuộc sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh; Bà Nguyễn Thị Huyền -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trong địa bàn tỉnh và các bạn du học sinh SHB hiện đang học tập và sinh sống tại Đức.
Du Học đức Shb Cà Mau 1.12 (1)
CHÚC MỪNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB - CÀ MAU KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!
CHÚC MỪNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SHB - CÀ MAU KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! Vào sáng ngày 29/11, Tổng Giám đốc SHB - Bà Nguyễn Thị Huyền; Ban lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Cà Mau; Đội ngũ tuyển sinh SHB tỉnh Trà Vinh cùng nhiều khách mời khác,... đã có mặt và tham dự buổi lễ khai trương Văn phòng đại diện SHB tỉnh Cà Mau.
Shb Du Học Nghề đức 423.11 (12) Min
HỌC VIÊN SHB BAY CHLB ĐỨC NGÀY 22/11/2022
Mỗi chuyến bay cất cánh, là NIỀM VUI và sự TỰ HÀO,... Có một điều chắc chắn rằng đây không chỉ là cảm xúc của riêng đội ngũ SHB, gia đình, người thân của các em mà còn là của chính T.H.Thanh và N.T.N.Quyền 2 bạn học viên trên chuyến bay đến Đức tối ngày 22/11. Đến từ hai vùng đất khác nhau trên bản đồ hình chữ S nhưng cả hai với cùng có một mục tiêu và ước mơ, đã cùng học tập và nỗ lực, để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Đức và nhận được Visa. Thành công bay đến Đức để sẵn sàng cho một hành trình mới học tập, làm việc và trở thành một chuyên viên ngành Nhà hàng - Khách sạn trong tương lai.
Shb Du Học Nghề đức 223.11 (2)
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ - YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ - Yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công trong hành trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Việc định hướng nghề sớm, chi tiết và khách quan sẽ giúp các bạn tân học viên hiểu rõ hơn về các ngành nghề từ đó lựa chọn cho mình một ngành nghề yêu thích, phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân. Giúp các bạn có thêm động lực và hướng đi rõ ràng cho tương lai. Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng nghề, vì vậy sau khi chào đón các bạn tân học viên đến với chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Việc đầu tiên SHB làm là mang đến buổi định hướng nghề với những thông tin chi tiết cũng như trao đổi và giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên.
Du Học Nghề đức Shb 123.11 (6)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ II
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ NGHỆ II. Vào ngày 19/11, lãnh đạo Công ty SHB đã tham dự Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại hội trường Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II. Trong khuôn khổ chương trình, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB bà Nguyễn Thị Huyền cùng lãnh đạo nhà trường đã đi đến những ký kết thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo khóa nghề cơ bản cho các bạn học viên SHB đang tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Với sự hợp tác này nhằm chuẩn bị và mang đến những kiến thức cơ bản về nghề, từ đó đảm bảo cho học viên những hiểu biết về nghề cũng như lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với bản thân trước khi đến Đức.
Du Học Nghề đức Shb 23.115
MỞ ĐẦU TUẦN MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU.
MỞ ĐẦU TUẦN MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU. ???? Vào sáng hôm nay ngày 21/11, trong không khí sôi động, háo hức và tràn ngập niềm hân hoan của các bạn tân học viên SHB. Buổi lễ Khai giảng chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp. ☺️ Tiếp nối những khóa khai giảng trong năm 2022, trong tháng 11 này SHB tiếp tục chào đón những bạn trẻ mang trong mình hoài bão và ước mơ đến Đức học tập, làm việc.
Z3890992185954 05a76649eb116f3217b2ad168621b12c (1) Min
SHB GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN AVESTOS TẠI CHLB ĐỨC
SHB ghé thăm và làm việc cùng Tập đoàn AVESTOS trong chuyến công tác tại CHLB Đức. Tiếp nối các chuyến thăm đối tác trong chuyến công tác của SHB tại Đức, lãnh đạo SHB cùng lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đã có buổi ghé thăm, gặp gỡ và làm việc cùng Tập đoàn AVESTOS, một trong những đối tác chiến lược và quan trọng của SHB. Việc hợp tác thành công với các Tập đoàn lớn và uy tín như BiW, AVESTOS,... đã minh chứng rõ nét cho chất lượng cũng như sự uy tín của SHB trong việc đào tạo tiếng Đức, mang lại hợp đồng trước khi bay và hoàn tất hồ sơ thủ tục cho học viên khi tham gia chương trình tại SHB.
Shb Ghe Tham Biw 20
SHB GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN ĐẠO TẠO NGHỀ XÂY DỰNG BIW
SHB ghé thăm và làm việc cùng Tập đoàn đào tạo nghề Xây dựng BiW trong chuyến công tác tại CHLB Đức. ???? Trong chuyến công tác vừa qua tại Đức, lãnh đạo SHB đã có buổi ghé thăm, gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng BiW - Tập đoàn đào tạo nghề xây dựng hàng đầu CHLB Đức. Ngoài ra, góp một phần thành công trong chuyến công tác này còn có sự đồng hành của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh. Với những buổi làm việc, cùng nhau thảo luận và trao đổi những hướng đi nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong tương lai. Cũng như cùng nhau hỗ trợ, phát triển, nâng cao chất lượng học tập, làm việc và đảm bảo đầy đủ quyền lợi dành cho các học viên khi tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề ngay tại Việt Nam và CHLB Đức.
DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB
THÁNG 11 - NHỮNG CHUYẾN BAY ƯỚC MƠ ĐÃ CẤT CÁNH
THÁNG 11 - NHỮNG CHUYẾN BAY ƯỚC MƠ ĐÃ CẤT CÁNH Chuyến bay đánh dấu cho khởi đầu mới, một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Đ.T.Đạt trong hành trình chuẩn bị hơn 12 tháng vừa qua, đã chính thức cất cánh vào chiều ngày 15/11. Theo đuổi ngành Nhà hàng - Khách sạn trong chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Chặng đường tiếp theo tại đất nước xinh đẹp này, sẽ mang đến cho Đạt những kiến thức chuyên môn và tay nghề cao để sẵn sàng trở thành một chuyên viên Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là hành trình với những điều thú vị và đầy hứa hẹn với một chàng trai năng động, trẻ trung như Đạt.
Du Học Nghề đức 0311 (13)
THÀNH CÔNG CỦA SHB - ĐÃ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO BAO NHIÊU NGƯỜI
“THÀNH CÔNG CỦA SHB - Không phải là được bao nhiêu người biết đến mà là ĐÃ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO BAO NHIÊU NGƯỜI.” Và trên chuyến bay ngày hôm nay SHB TỰ HÀO hoàn thành thêm 8 ước mơ. Chuyến bay cất cánh vào tối ngày 01/11/2022 đưa 8 chàng trai SHB ngành Xây dựng đến CHLB Đức để tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập và làm việc trong hành trình du học nghề của chính mình. Với những cố gắng và sự quyết tâm, 8 bạn đã XUẤT SẮC hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Đức B1, nhận Hợp đồng chính thức từ Doanh nghiệp và tấm thẻ xanh quyền lực - Visa cùng nhiều hành trang khác,....
Du Hoc Nghề đức 03.11.2022
PHẦN THƯỞNG TRAO TAY "TIẾP ĐỘNG LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG"
“Tiếp động lực vươn đến thành công - Niềm vui không chỉ cho bạn mà còn là của cả SHB”???? Phần thưởng trị giá 5.000.000 VNĐ trong chương trình khích lệ ứng viên tham gia Du học Cao đẳng nghề tại Đức ngành Xây dựng được SHB triển khai dành cho các học viên tham gia từ ngày 25/12/2020 đến 31/12/2021, đã được trao đến 2 học viên ngành xây dựng trước khi các bạn xuất cảnh bay đến Đức vào tối ngày 1/11.
đại Diện Shb Du Học Nghề đức 2
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH BẾN TRE
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH BẾN TRE. ???? Vào ngày 25/10 tại Trường THPT chuyên Bến Tre, SHB phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn và Tập đoàn đào tạo nghề AVESTOS tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng sự có mặt của hơn 800 học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
Shb Du Học Nghề đức 31 10 2022 (6)
CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN AVESTOS GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP TẠI SHB
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AVESTOS ghé thăm và làm việc trực tiếp tại SHB. Trong chuỗi hoạt động, làm việc và hợp tác trực tiếp giữa SHB và Tập đoàn AVESTOS, vào ngày 21.10 vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AVESTOS FAV - Ông Matthias Kaiser cùng cô Sandra đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại trụ sở SHB. Bên cạnh thời gian làm việc cùng nhau thảo luận và trao đổi những hướng đi nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong tương lai. Cũng như cùng nhau hỗ trợ, phát triển, nâng cao chất lượng học tập, làm việc và đảm bảo đầy đủ quyền lợi dành cho các học viên khi tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề ngay tại Việt Nam và CHLB Đức. Ông Matthias và cô Sandra cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu trò chuyện trực tiếp cùng các bạn học viên đang học tập tại SHB.
Shb Du Học Nghề đức 24.10 (9)
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM “SHB CUP NĂM 2022” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!
Bóng đã lăn trên sân, GIẢI BÓNG ĐÁ NAM “SHB CUP NĂM 2022” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU! Đội bóng nào sẽ là nhà vô địch, mang về chiếc cúp “VÀNG” danh giá? Cùng theo dõi và chờ đón kết quả vào ngày mai 22.10.2022 nhé! Các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều tối ngày hôm nay 21.10 và sáng trưa ngày mai 22.10. Các bạn có thể đến xem trực tiếp và cổ vũ tại địa điểm:
Shb Du Học Nghề đức 17 10 2022 (10)
8 TẤM VISA CẬP BẾN SHB - THÊM 8 BẠN TRẺ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ SẴN SÀNG ĐẾN ĐỨC
Trong tháng 10 này có gì đặc biệt? 8 TẤM VISA CẬP BẾN SHB - Thêm 8 bạn trẻ hoàn thiện ước mơ và sẵn sàng đến Đức học tập, làm việc. Visa về đồng nghĩa với việc cả 8 bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc chặng hành trình đầu tiên tại Việt Nam. SHB gửi lời chúc mừngđến các bạn và gia đình. Chỉ còn ít ngày nữa, cả 8 bạn sẽ cùng nhau lên những chuyến bay ước mơ để đến Đức học tập, làm việc và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy chuẩn bị hành lý thật chu đáo, dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè, SHB hẹn gặp lại các bạn tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vào ngày 01/11 sắp đến nhé!
Shb Du Học Nghề đức 13.10 (1)
SHB CÙNG TẬP ĐOÀN AVESTOS ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO HỌC VIÊN SHB
SHB CÙNG TẬP ĐOÀN AVESTOS ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO HỌC VIÊN SHB Tiếp nối chương trình định hướng nghề dành cho học viên SHB, trong cùng ngày 03.10, SHB đã đón tiếp Tập đoàn Avestos đến thăm và làm việc tại trụ sở. Cũng giống như Tập đoàn BiW trong chuyến ghé thăm lần này Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AVESTOS FAV - Ông Matthias Kaiser đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho hơn 200 học viên SHB đang học tập và theo đuổi ước mơ Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cap tại Đức.
Du Học Nghề đức 12 10 202222
SHB TIẾP ĐÓN TẬP ĐOÀN BiW - TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU CHLB ĐỨC TRONG HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ DÀNH CHO HỌC VIÊN SHB
SHB TIẾP ĐÓN TẬP ĐOÀN BiW - TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU CHLB ĐỨC TRONG HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ DÀNH CHO HỌC VIÊN SHB. ???? Vào ngày 3.10 vừa qua, SHB đã đón tiếp Tập đoàn BiW một trong những đối tác chiến lược quan trọng của SHB, trong hoạt động mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Đức - Đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong buổi làm việc trực tiếp tại trụ sở SHB, Tập đoàn BiW đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho hơn 50 học viên SHB đang học tập và theo đuổi ước mơ Du học Cao đẳng nghề tại Đức - Ngành Xây dựng.
Du Hoc Nghe Duc Gia Lai Shb 12 10
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH GIA LAI
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH GIA LAI. Sáng ngày 09.10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Tập đoàn AVESTOS phối hợp tổ chức Hội thảo tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức, dành cho các bạn học sinh đến từ các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức Avestos; Bà Nguyễn Thị Huyền -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trong địa bàn tỉnh.
Du Hoc Nghe Duc Shb Soc Trang12 10
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH SÓC TRĂNG
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH SÓC TRĂNG. Sáng ngày 06.10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và Tập đoàn AVESTOS tổ chức Hội thảo tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức dành cho các bạn học sinh đến từ các Trường THPT trên địa bàn tỉnh. Buổi hội thảo có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo và phòng ban chuyên môn đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh; Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức Avestos; Bà Nguyễn Thị Huyền -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trong địa bàn tỉnh.
Du Hoc Nghe Vinh Long 12 10
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH VĨNH LONG
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH VĨNH LONG. ???? Sáng ngày 05.10, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và Tập đoàn AVESTOS tổ chức Hội thảo tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức dành cho hơn 400 học sinh đến từ các Trường THPT trên địa bàn tỉnh. ???? Buổi hội thảo có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo và phòng ban chuyên môn đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh; Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức Avestos; Bà Nguyễn Thị Huyền -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trong địa bàn tỉnh. ???? Với mong muốn mang đến những thông tin đầy đủ, rõ ràng và chuyên sâu về chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức dành cho các bạn học sinh, để từ đó các em có thể đưa ra lựa chọn và hướng đi tương lai đúng đắn. Ông Matthias Kaiser đã giới thiệu về chương trình Du học nghề hệ đào tạo kép miễn học phí và nhận lương thực hành tại Đức.Cùng với đó bà Nguyễn Thị Huyền cũng giới thiệu chi tiết về lộ trình và quyền lợi của các em khi tham gia chương trình tại SHB.
Shb Trà Vinh 12
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH TRÀ VINH
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH TRÀ VINH. ???? Sáng ngày 04.10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Tập đoàn AVESTOS tổ chức Hội thảo tư vấn, hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức, dành cho hơn 800 học sinh đến từ 12 Trường THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. ???? Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Út - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Nguyễn Văn Khiêm - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh; Ông Matthias Kaiser - Chủ tịch Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức Avestos; Bà Nguyễn Thị Huyền - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB cùng Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trong địa bàn tỉnh.
Du Học Nghề đức Shb 12 10 2022
SHB TỰ HÀO KHI CÓ THÊM MỘT HỌC VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG THÁNG 10
???? Tháng 10 có hẹn với CHLB Đức ❤ SHB TỰ HÀO KHI CÓ THÊM MỘT HỌC VIÊN XUẤT CẢNH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG. ???? Chiều ngày 3.10.2022, chuyến bay cất cánh đưa Bích Liên đến Đức nơi bạn sẽ tiếp tục chinh phục hành trình trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. ???? Để có 13 giờ bay ngày hôm nay là chặng đường chuẩn bị trong hơn 12 tháng của cả Bích Liên và đội ngũ SHB. Tuy không quá dài cũng chẳng ngắn nhưng là cả một hành trình đầy nỗ lực và cố gắng không ngừng, để có đầy đủ những hành trang gồm: ✅ Vốn ngôn ngữ vững chắc với 4 chứng chỉ tiếng Đức B2 ✅ Hợp đồng du học nghề Điều dưỡng với đầy đủ quyền lợi và mức lương thực hành hấp dẫn ✅ VISA ĐỨC ✅ Hành lý cá nhân cùng những kiến thức về văn hóa, đời sống và con người Đức. ☺️ Mong rằng với một nền tảng vững chắc Bích Liên sẽ tiếp tục tiến bước và đạt được những thành công trong hành trình mới học tập, làm việc tại Đức. Và chắc chắn rằng trong hành trình tiếp theo SHB vẫn sẽ là người đồng hành cùng bạn hoàn thiện ước mơ. ????Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé! --------------------------------------------- ✈️ SHB - DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC ???????? ???? Hotline: 033 676 0276 ???? Website: https://duhocducshb.com/ ???? Trụ sở chính: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ 2, 502 Đỗ Xuân Hợp. P.Phước Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. --------------------------------------------- ✨ SHB CÙNG BẠN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI ✨
Shb Du Học Nghề đức 12 10 20222
TÂN HỌC VIÊN SHB ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC
TÂN HỌC VIÊN SHB ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC. ???? Chúc mừng khóa khai giảng chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức ngày 01/10 đã diễn ra thành công tốt đẹp! ☘️ Tiếp nối những khóa khai giảng trong năm 2022, trong tháng 10 này SHB tiếp tục chào đón những bạn trẻ mang trong mình hoài bão và ước mơ đến Đức học tập, làm việc. ❤️ Mong rằng với sự đồng hành, hỗ trợ của đội ngũ SHB, cùng lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm, các bạn học viên sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức. Chương trình không chỉ giúp các bạn tiếp cận với thị trường lao động quốc tế mà còn mang tới cơ hội học tập tại Đức mà còn không phải lo lắng về chi phí. Hãy sớm hoàn thành ước mơ khám phá và trải nghiệm tại Đức nhé!
Shb Sóc Trăng 14.09 (23)
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ VÀ NHẬN LƯƠNG TRONG THỜI GIAN HỌC TẠI CHLB ĐỨC TỈNH SÓC TRĂNG.
HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ VÀ NHẬN LƯƠNG TRONG THỜI GIAN HỌC TẠI CHLB ĐỨC TỈNH SÓC TRĂNG. ???? Vào ngày 09/09, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu tư vấn chương trình Du học Cao đẳng nghề học tập và làm việc tại CHLB Đức tỉnh Sóc Trăng. Tham gia buổi hội thảo có Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tham dự và phát biểu. Cùng sự tham gia của lãnh đạo UBND các huyện và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
Ban Lãnh đạo Tỉnh Trà Vinh Ghé Thăm Học Viên Shb (1)
BAN LÃNH ĐẠO TỈNH TRÀ VINH GHÉ THĂM HỌC VIÊN SHB CHUYẾN GHÉ THĂM NẰM TRONG HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN
Ban lãnh đạo tỉnh Trà Vinh ghé thăm học viên SHB ???? Chuyến ghé thăm nằm trong hoạt động hợp tác phát triển được ký kết trong biên bản ghi nhớ vào ngày 20/7, giữa 5 bên gồm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng chính sách xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB và Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức AVESTOS. Trong bản ghi nhớ, đề cập đến những cam kết: Hợp tác tư vấn, hướng nghiệp và hỗ trợ cho học sinh có nhu cầu du học hệ Cao đẳng nghề kép tại CHLB Đức góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ tỉnh Trà Vinh.
Shb Du Học Nghề đức 08.09 (5)
CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH -TẠM BIỆT VIỆT NAM, NƯỚC ĐỨC VÀ MỘT HÀNH TRÌNH MỚI ĐÓN CHÀO HỌC VIÊN SHB
CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH - Tạm biệt Việt Nam, nước Đức và một hành trình mới đón chào học viên SHB. Chiều ngày 06/09, một thành viên nữa nhà SHB, theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn đã tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè để bắt đầu con đường học tập và làm việc tại nước Đức. Theo lý thuyết chỉ với 13 tiếng bay bạn có thể đến được nước Đức. Nhưng để trở thành một du học sinh trong chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức thì bạn cần trải qua cả một hành trình dài với sự cố gắng, quyết tâm và chăm học hỏi. Để thành quả nhận được là tấm Visa trên tay đưa bạn đến vùng trời ước mơ, cùng với đó là nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:
Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Shb Du Học Nghề Đức (19)
MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB VÀ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN SHB KHÓA KHAI GIẢNG NGÀY 06/09/2022.
MỪNG KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB VÀ CHÀO ĐÓN CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN SHB KHÓA KHAI GIẢNG NGÀY 06/09/2022. Niềm vui như được nhân đôi…. 4 NĂM - Một con số không quá lớn nhưng lại là một chặng đường dài trong hành trình xây dựng và phát triển của SHB. Với định hướng “Cùng bạn kiến tạo tương lai”, SHB đã chào đón và chứng kiến từng thế hệ học viên tài năng mang trong mình sự nhiệt huyết và cố gắng để từ đó thành công trên con đường xây dựng tương lai tươi sáng tại trời Âu.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276