TIN TỨC

Screenshot (219)
VTV3 ĐƯA TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, SHB đã từng bước giúp cho các bạn trẻ Việt Nam được hòa nhập với ngôn ngữ Đức ngày càng dễ dàng hơn.
NHỊP CẦU DU HỌC HTV – DU HỌC ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
NHỊP CẦU DU HỌC HTV – DU HỌC ĐỨC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
Cùng SHB tìm hiểu về ngành công nghệ ô tô và tiềm năng phát triển trong tương lai của ngành này. Phân tích những lợi thế khi lựa chọn du học ngành Công nghệ Ô tô tại CHLB Đức.
NHỊP SỐNG TRẺ HTV7 – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC TẠI SHB
NHỊP SỐNG TRẺ HTV7 – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC TẠI SHB
Xét bối cảnh chung: Hiện nay, chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức đang là xu thế được nhiều ứng viên quan tâm, lựa chọn.
LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC NGHỀ “KÉP”
LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC NGHỀ "KÉP"
Bắt đầu từ ngày 1.3.2020, CHLB Đức ưu tiên tuyển lao động đã tham gia mô hình đào tạo kép theo tiêu chuẩn của Đức từ các nước như Brazil, Ấn Độ và Việt Nam. Đây là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ muốn làm việc và định cư tại Đức – quốc gia phát triển hàng đầu Châu Âu. Đặc biệt chương trình du học nghề kép hoàn toàn không phải đóng học phí và còn được nhận trợ cấp hàng tháng trong suốt quá trình học nghề. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo về chi phí trong quá trình học tại Đức.
NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM VISA SANG ĐỨC
NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM VISA SANG ĐỨC
Ông Matthias Kaiser – Chủ tịch hiệp hội đào tạo nghề Avestos đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo SHB (502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Q9, HCM) để tư vấn, giải đáp thắc mắc về các ngành nghề du học Đức.
CÓ NÊN NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC HAY KHÔNG?
CÓ NÊN NHẬP QUỐC TỊCH ĐỨC HAY KHÔNG?
Có nên nhập quốc tịch Đức hay không? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi sang Đức sinh sống và làm việc. Với môi trường sống ổn định, phúc lợi xã hội tốt khiến nước Đức trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Tuy vậy, vẫn có nhiều người đến Đức và băn khoăn liệu có nên từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình để theo quốc tịch Đức hay không. Điều này đương nhiên phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Sau đây SHB xin được phân tích sự khác biệt giữa việc mang thẻ định cư dài hạn và mang quốc tịch Đức.

SỰ KIỆN SHB

Giao Luu Du Hoc Sinh 001
BUỔI GIAO LƯU DU HỌC SINH SHB VÀ ỨNG VIÊN MỚI
Trải qua hai ngày với năm buổi trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm giữa đội ngũ SHB cùng quý vị phụ huynh và các ứng viên, với các bạn du học sinh đang học tập, sinh sống tại CHLB Đức. Nhìn chung, những thắc mắc và băn khoăn của quý vị phụ huynh và các ứng viên vẫn xoay quanh 4 vấn đề như ngày thứ nhất (bạn có thể xem lại bài viết tổng kết trên Fanpage Du học nghề SHB). Và bên cạnh những chia sẻ của các bạn du học viên thì những trải lòng của các bậc phụ huynh đã có con xuất cảnh thành công và đang học tập, sinh sống tại CHLB Đức cũng rất chân thành và là nỗi lòng chung của các bậc phụ huynh.
Ky Niem 3 Nam Shb 001
KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY SHB
SHB được thành lập với mong muốn “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” cho các bạn trẻ Việt nam. Mang đến cơ hội được học tập, làm việc, cũng như định cư lâu dài tại CHLB Đức. Từ đó, giúp các bạn định hướng tương lai và hơn hết là mang đến cuộc sống, công việc ổn định hơn cho cả bạn và gia đình.
Xuat Canh 17.06.2021 001
XUẤT CẢNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 17/06/2021
SHB với mong muốn giúp các bạn lưu giữ được khoảnh khắc tuyệt vời này, bằng cách tổ chức một buổi động viên tinh thần các bạn thông qua những món quà và lời chúc từ chính Tổng Giám Đốc của SHB.
Screenshot (219)
VTV3 ĐƯA TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, SHB đã từng bước giúp cho các bạn trẻ Việt Nam được hòa nhập với ngôn ngữ Đức ngày càng dễ dàng hơn.
Tham Quan Chlb Duc 005
LÃNH ĐẠO SHB THAM QUAN ĐỐI TÁC AVESTOS, BIW
Sau buổi Lễ trao Visa và Trao hợp đồng đào tạo nghề tại CHLB Đức cán bộ SHB cùng các người thân và bạn bè của 3 em Bảo, Linh, Luân đã cùng đến sân bay để tiễn chân các em lên đường du học, bước sang một chặn đường mới. Các em thật may mắn vì chuyến sang Đức lần này có cả ban cán bộ SHB đi cùng.
Z2066925022459 Dd775a559c42c09f75e3aa2cf25088b2
SHB TIỄN HỌC VIÊN XUẤT CẢNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 09/09/2020
Hôm nay 09/09/2020, bạn Phan Nguyễn Đỉnh xuất cảnh sang CHLB Đức du học nghề Xây dựng tại tập đoàn BiW. Vài ngày trước niềm vui vỡ òa khi Đỉnh đã xuất sắc nhận visa lúc chứng chỉ tiếng Đức quá hạn gần 2 tháng.

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH SHB

No data was found

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


    0966 987 287
    5df3842d6b159d4bc404