NƯỚC ĐỨC

CUỘC SỐNG Ở ĐỨC NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG THÓI QUEN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI ĐỨC.
CUỘC SỐNG Ở ĐỨC NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG THÓI QUEN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI ĐỨC.
CUỘC SỐNG Ở ĐỨC NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG THÓI QUEN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI ĐỨC.Khi đến với một quốc gia hay vùng đất nào mới, việc làm quen và học hỏi những thói quen trong cuộc sống là điều tất yếu. Hơn hết, cuộc sống ở Đức cũng có những đặc trưng và nhiều điều thú vị riêng hơn bất kỳ một quốc gia nào khác, nhất là đối với các bạn học viên người Việt đến du học nghề Đức. Vậy cuộc sống ở Đức sẽ như thế nào? Những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của người Đức là gì? Hãy cùng SHB tìm hiểu về nước Đức và những điều thú vị có thể bạn chưa biết về nước Đức.
BỎ TÚI NHỮNG MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NGON NỨC TIẾNG TẠI ĐỨC - ẨM THỰC ĐỨC-min
BỎ TÚI NHỮNG MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NGON NỨC TIẾNG TẠI ĐỨC - ẨM THỰC ĐỨC
BỎ TÚI NHỮNG MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NGON NỨC TIẾNG TẠI ĐỨC - ẨM THỰC ĐỨC. Để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của một quốc gia, những nhà hàng nổi tiếng hay khách sạn sang trọng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ẩm thực đường phố mới chính là nơi mang đến những món ăn đặc sắc và thú vị hơn cả. Đến Đức du học nghề, bạn có thể dạo đêm cùng bạn bè, nhâm nhi vài ly bia và thưởng thức Bratwurst hay Currywurst sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Cùng SHB khám phá những món ăn đường phố ngon nức tiếng tại Đức mà bạn không nên bỏ qua khi đến với quốc gia xinh đẹp này nhé!
NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC
NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC
NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC. Việc gặp những khó khăn khi học một ngôn ngữ mới là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, đối với tiếng Đức 1 trong 10 ngôn ngữ khó nhất Thế giới. Để khắc phục những khó khăn này việc đầu tiên bạn cần là tìm ra những lỗi sai hay mắc phải trong quá trình học. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc đào tạo và  giảng dạy ngôn ngữ Đức. SHB sẽ chỉ ra những lỗi sai mà người Việt thường mắc phải khi học tiếng Đức. Giúp bạn cải thiện khả năng và nâng cao trình độ tiếng Đức sau bài viết này nhé!
THUẾ THU NHẬP Ở ĐỨC LÀ BAO NHIÊU
THUẾ THU NHẬP Ở ĐỨC LÀ BAO NHIÊU?
THUẾ THU NHẬP Ở ĐỨC LÀ BAO NHIÊU. Nằm trong TOP các quốc gia phát triển và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể nền kinh tế của Châu Âu. Chính vì thế, các chính sách về thuế tại CHLB Đức luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và kinh ngạc khi được nhắc đến. Vậy mức thuế thu nhập ở Đức là bao nhiêu? Dường như là câu hỏi quen thuộc với những bạn đang muốn đến đất nước xinh đẹp này du học, du học nghề Đức hay làm việc và định cư lâu dài.
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN. Bạn đang lên kế hoạch cho việc du học, du học nghề, làm việc hay định cư tại CHLB Đức. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất trên hành trình chinh phục nước Đức của bạn lại chính là việc học tiếng Đức. Nhưng với những yêu cầu chặt chẽ về tiếng Đức của nhà nước Đức đối với công dân nước ngoài muốn học tập và sinh sống tại đây như:
SỰ THẬT VỀ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI ĐỨC
SỰ THẬT VỀ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI ĐỨC !!!
"Ordnung ist das halbe Leben." - Trật tự là nửa cuộc sống. Câu nói thể hiện một phần tính cách đặc biệt của người Đức, cũng giúp hiểu rõ hơn về văn hóa và tâm hồn của họ. Đặc điểm văn hóa và tính cách của con người Đức đã tạo nên một hình ảnh riêng biệt và độc đáo. Cũng sẽ mang đến những bất ngờ dành cho bạn khi lựa chọn chương trình Du học nghề Đức. Cùng SHB tìm hiểu những đặc điểm tính cách thú vị của người Đức trong bài viết này nhé!
KHÁM PHÁ 5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU-01-min
KHÁM PHÁ 5 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.
Việc học tiếng Đức ngày càng thú vị và đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ giáo dục. Bạn có thể thoải mái học ngoại ngữ phục vụ cho nhu cầu của mình từ việc Du học nghề, làm việc hay định cư tại Đức,... mà không cần bó gọn trong tập sách cao ngất hay cuốn từ điển dày cộm. Tất cả sẽ được gói gọn trong chiếc smartphone của bạn. Cùng SHB khám phá 5 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí và được đánh giá cao dành cho người mới bắt đầu, trong bài viết này nhé!
DU HỌC NGHỀ VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐỨC Khác nhau như thế nào
DU HỌC NGHỀ VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐỨC: Khác nhau như thế nào?
Sau Tốt nghiệp cấp 3 nên du học nghề Đức hay xuất khẩu lao động? Lựa chọn nào sẽ giúp bạn phát triển và có tương lai hơn? Là những câu hỏi được phụ huynh và các bạn đặt ra khi tìm hiểu về hai chương trình này. Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên để có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về hai chương trình Du học Cao đẳng nghề Đức và Xuất khẩu lao động. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
NHỮNG SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ LỄ HỘI BIA LỚN NHẤT THẾ GIỚI OKTOBERFEST
NHỮNG SỰ THẬT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ LỄ HỘI BIA LỚN NHẤT THẾ GIỚI OKTOBERFEST
Những ngày cuối tháng 9, hàng triệu người từ khắp nơi trên Thế giới đều đổ về Đức để tham dự Lễ hội Oktoberfest – một lễ hội thường niên tại Munich. Đây được xem là Lễ hội bia lớn nhất Thế giới nhằm tạo ra một không gian vui nhộn, nơi mọi người gặp gỡ, thưởng thức bia và khám phá văn hóa đặc sắc của nước Đức. Đây cũng là điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu và hòa nhập vào văn hóa Đức khi tham gia chương trình Du học nghề Đức.
LUYỆN NÓI TIẾNG ĐỨC QUA CÁC VAI TRÒ
LUYỆN NÓI TIẾNG ĐỨC QUA CÁC VAI TRÒ - Phương pháp học giao tiếp hiệu quả.
Học tiếng Đức không chỉ chú trọng từ vựng, ngữ pháp, cách viết tiếng Đức mà quan trọng hơn là phải học cách nói tiếng Đức chuẩn. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng để bạn có thể hòa nhập vào cuộc sống tại Đức nhanh hơn khi Du học nghề Đức. Tuy nhiên, để tìm ra một phương pháp học giao tiếp hiệu quả thì lại là một thách thức, nhất là đối với một ngôn ngữ khó như tiếng Đức. Hiểu được điều này, SHB muốn chia sẻ với bạn bí quyết luyện nói tiếng Đức qua các vai trò để cải thiện kỹ năng giao tiếp.
KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỨC
KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỨC: NHỮNG ĐIỂM RIÊNG ĐẦY THÚ VỊ
Nhắc đến văn hóa của một quốc gia, không thể không kể đến ẩm thực. Chắc chắn đến với đất nước này để Du học nghề Đức bạn sẽ có một hành trình trải nghiệm đầy thú vị về sự phong phú của ẩm thực, cũng như những quy tắc ăn uống của nơi đây. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
KHÁM PHÁ SỰ ĐA DẠNG VÙNG MIỀN Ở ĐỨC: NHỮNG ĐẶC TRƯNG VỀ CÁC BANG
KHÁM PHÁ SỰ ĐA DẠNG VÙNG MIỀN Ở ĐỨC: NHỮNG ĐẶC TRƯNG VỀ CÁC BANG
Nhắc đến sự khác biệt vùng miền của nước Đức, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến sự kiện bức tường Berlin chia cắt 2 miền Đông Đức và Tây Đức, dẫn đến nhiều khác biệt riêng. Tuy nhiên, trong bài viết này, SHB muốn chia sẻ một khía cạnh khác về sự đa dạng và nổi bật của những “đại diện” vùng miền ở Đức, từ văn hóa, lịch sử, đến cả thực phẩm và cách sống. Dành cho những người yêu thích khám phá những vùng đất mới cũng như sắp du học nghề Đức. Cùng khám phá ngay nhé!
SỰ THẬT VỀ MỨC LƯƠNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC
SỰ THẬT VỀ MỨC LƯƠNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC
SỰ THẬT VỀ MỨC LƯƠNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC “Câu chuyện làm điều dưỡng tại Đức có thể nhận mức lương lên đến 100 triệu/tháng” đang nhận được nhiều sự quan tâm và tranh luận. Có nhiều ý kiến khác nhau về thông tin này, tuy nhiên câu chuyện trên cũng đã gây ra một sự hiểu lầm đối với phụ huynh hay các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Đức. Với góc nhìn là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực Du học Cao đẳng nghề tại Đức, SHB muốn mang đến những thông tin đầy đủ và rõ ràng nhất cho các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm đến chương trình.
Những lễ hội bạn không thể bỏ qua khu đến CHLB Đức
NHỮNG LỄ HỘI BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN CHLB ĐỨC
Những lễ hội bạn không thể bỏ qua khu đến CHLB Đức. Người Đức nổi tiếng với phong cách sống độc đáo, cùng bề dày lịch sử, văn hóa đa dạng. Chính vì vậy, khi tham gia chương trình Du Học Nghề Đức để đến với đất nước này ngoài việc tham quan các công trình kiến trúc lịch sử lâu đời thì việc tham gia vào các lễ hội truyền thống nơi đây cũng giúp cho bạn khám phá cảm nhận được sự đa dạng và sôi động của nền văn hóa Đức. Cùng SHB tìm hiểu những lễ hội không thể bỏ qua khi đến Đức qua bài viết này nhé!
Sự đa Dạng Văn Hóa ở Đức
SỰ ĐA DẠNG VĂN HÓA Ở ĐỨC: "NGÔN NGỮ, ẨM THỰC VÀ THỜI TRANG"
Sự đa dạng văn hóa ở Đức: “Ngôn ngữ, Ẩm thực và Thời trang”. CHLB Đức là một quốc gia nổi tiếng với sự pha trộn văn hóa, thể hiện qua lịch sử, sắc tộc, ngôn ngữ, ẩm thực hay thời trang,... Với những điểm đặc trưng thú vị trở thành một điểm thu hút độc đáo của đất nước Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Đức thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
Làm Sao để Hoà Nhập Văn Hoá đức
LÀM SAO ĐỂ HÒA NHẬP VÀO VĂN HÓA ĐỨC ?
Để hiểu về văn hóa Đức cần có nhiều thời gian trải nghiệm và tiếp thu. Đối với những bạn du học sinh việc làm sao để hòa nhập vào môi trường mới lại là một vấn đề khó khăn. Đã có không ít trường hợp các bạn du học sinh phải từ bỏ ước mơ du học của mình giữa chừng chỉ vì lý do “shock văn hóa”. Hy vọng với những bí quyết mà SHB chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho những bạn đã đang và sẽ có ý định đến Đức du học có thể hòa nhập dễ dàng hơn. 

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276