TIN KHÁC

Du Học Nghề đức 2024
Du Học Nghề Đức 2024: Cơ Hội Và Tương Lai ĐẦY HỨA HẸN
Du học nghề tại Đức 2024 là một mục tiêu hấp dẫn mà nhiều sinh viên quốc tế đang hướng đến. Và năm 2024 không phải là một ngoại lệ. Với hệ thống giáo dục vượt trội, cơ hội việc làm mở rộng và cuộc sống văn hóa đa dạng, Đức vẫn được xem là một trong những điểm đến hàng đầu cho sự phát triển học thuật và nghề nghiệp của bạn. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về du học nghề tại Đức trong năm 2024 và tại sao nó đầy hứa hẹn.
Du học nghề đức
RÚT NGẮN lộ trình Du học nghề Đức, nếu bạn biết điều này
RÚT NGẮN lộ trình Du học nghề Đức, nếu bạn biết điều này … Có thể bạn chưa biết: THỜI GIAN NHẬP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIỆT NAM SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC?
Điều kiện du học nghề đức 2023
ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2023, CỰC ĐƠN GIẢN
Mục tiêu du học nghề tại Đức trong năm 2023. Bất kể bạn đến từ miền Bắc, miền Trung, hay miền Nam, và không quan trọng bạn đang ở giai đoạn Tốt nghiệp cấp 3, đang theo học Đại học hoặc đã Tốt nghiệp Đại học, hãy biết rằng việc này càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một bước đăng ký, bạn sẽ có cơ hội thú vị du học tại Đức. Hãy cùng xem xét những điều kiện cần thiết để thực hiện mơ ước du học năm 2023 này.
Du học nghề đức
Du học nghề tại Đức: Khám phá Ưu điểm và Cơ hội
Du học nghề tại Đức đã thu hút sự quan tâm ngày càng lớn của sinh viên quốc tế với sự phát triển vượt bậc của nền giáo dục và cơ hội việc làm hấp dẫn. Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng của việc du học nghề tại Đức
Giám đốc Tuyển Sinh Vĩnh Long
GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO TẠI TỈNH VĨNH LONG
Shb Du Học Nghề đức 2023 (23)
SHB THÁP TÙNG LÃNH ĐẠO UBND TỈNH; LÃNH ĐẠO SỞ NGÀNH TỈNH BẾN TRE VÀ VĨNH LONG TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC CHLB ĐỨC
📌 SHB tháp tùng Lãnh đạo UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở ngành tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long trong chuyến công tác đến CHLB Đức. 💡 Trong khuôn khổ hợp tác giữa SHB, Sở ngành 2 tỉnh Bến Tre - Vĩnh Long với các đối tác Đức trong chiến lược đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho 2 tỉnh và cung ứng nguồn nhân lực trẻ cho thị trường lao động Đức. Chuyến công tác có sự tham gia các bên gồm: ✅ Đại diện Sở ngành 2 tỉnh Bến Tre - Vĩnh Long: ▪️ Bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ▪️ Bà La Thị Thúy - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre; ▪️ Ông Phạm Thanh Hùng - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre; ▪️ Bà Trương Thanh Nhuận - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long. ✅ Về phía SHB có: ▪️ Bà Nguyễn Thị Huyền- Tổng Giám đốc SHB ▪️ Bà Phạm Thị Hồng Tâm - Phó TGĐ Đối ngoại SHB ✅ Đoàn đã có các buổi làm việc cùng phía đại diện Đức gồm: 📌 Trong cuộc gặp đầu tiên với Bộ Y tế - Xã hội Bang Sachsen có: ▪️ Quốc vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Y tế và Xã hội bang Sachsen, ngài Sebastian Vogel ▪️ Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Xã hội, Bộ YTXH Sachsen, ngài Frank-Peter Wieth ▪️ Trưởng phòng về khối các nghề y tế, và Thanh tra giám sát, Bộ YTXH Sachsen, ông Marko Jaksch ▪️ Chuyên viên thị trường lao động, Bộ Kinh tế - Lao động và giao thông Sachsen, bà Susann Kreusel

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Du Học Nghề đức Shb 08 2023 (4)