TIN KHÁC

Du Học Nghề đức 2022
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2023
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2023 TẠI SHB DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? Nếu bạn đang thắc mắc về thời gian tham gia chương trình là bao lâu? Hay cần chuẩn bị những gì? Thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu qua thôi nào ————————- SHB – Đồng hành cùng bạn trên hành trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, mang đến cho bạn: Thông tin rõ ràng và chi phí minh bạch, cũng như lộ trình cụ thể từ A -> Z khi ứng viên muốn tìm hiểu về chương trình. Nằm trong Top những công ty làm việc chính thức với Chính phủ Đức, mang đến cho bạn những quyền lợi tốt nhất. Phỏng vấn trực tiếp và ký hợp đồng Lao động với Doanh nghiệp Đức trước khi xuất cảnh.
Du Hoc Nghe Duc 24 (1)
AI LÀ NGƯỜI ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ ĐỨC?
𝐾ℎ𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 đ𝑖, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑎̂́𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑎𝑖… Ai là người đưa bạn đến với DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ ĐỨC? ——————————– 🤔 Chỉ còn vài tháng nữa thôi, các bạn học sinh sẽ kết thúc cấp 3, chính thức bước vào chặng đường mới. Sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh, mong muốn và định hướng của các bạn. Trong đó du học nghề tại Đức sẽ là hướng đi phù hợp với rất nhiều bạn với những yêu cầu đơn giản như: ✅ Bạn chỉ cần từ 18 đến 28 tuổi ✅ Bạn đã có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông ✅ Sức khỏe bạn hoàn toàn tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm,… ✅ Bạn muốn khám phá và học hỏi tại đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu 😊 Thì bạn đã có thể hoàn toàn tham gia vào chương trình rồi nhé! Vậy bạn còn băn khoăn nào về chương trình hay không để lại bên dưới CMT để được giải đáp ngay nhé! 📲Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!
Shb Du Học Nghề đức 19.04 (1)
ĐẾN ĐỨC CHẲNG SỢ BƠ VƠ
SHB sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn không chỉ trên hành trình chuẩn bị hành trang, kiến thức đến Đức mà cả trong chặng đường học tập tại đất nước xinh đẹp này. ----------------------------------------- 🤔 Có phải bạn đang lo lắng nếu phải đến Đức học tập và làm việc thì sẽ rất cô đơn, không có bạn bè, chẳng biết phải xoay sở như thế nào trong thời gian đầu đến đây phải không nào? 💡 Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ chẳng bơ vơ khi đến Đức. Hiểu được tâm lý lo ngại này của các bạn học viên và cả phụ huynh, SHB sẽ luôn bên bạn ngay khi đặt chân đến Đức:
Lịch Bay 15.04 (1)3 Min
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG.
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG. Trong tháng 4 này, SHB sẽ có hai chuyến bay cất cánh vào ngày 06/04 và ngày 20/4 ngành Xây dựng và Nhà hàng - Khách sạn. Những chuyến bay mang theo niềm vui, sự háo hức và cả tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả các bạn học viên.
Tiếng đức Thú Vị Thế Nào 14.04 (4)
TIẾNG ĐỨC SIÊU THÚ VỊ
TIẾNG ĐỨC SIÊU THÚ VỊ - Những từ vựng mang ý nghĩa đẹp trong tiếng Đức, có thể bạn chưa biết! ✨ Vẻ đẹp của ngôn ngữ hiện diện ở bất kỳ nơi đâu. Và tất nhiên trong tiếng Đức cũng sẽ có không ít những từ vựng đẹp, cả về ý nghĩa lẫn phát âm. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi một số từ vựng có thể bộc lộ hết những ý tứ mà thông thường chúng ta cần phải dùng đến cả một câu để diễn tả. Và việc chọn ra những từ ngữ đẹp nhất trong hàng ngàn từ vựng tiếng Đức, thứ ngôn ngữ tưởng chừng như khô khan này thật sự không dễ dàng.
SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN
SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN
NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ GÌ TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC (3 - 3,5 năm), SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN. SHB du học nghề Đức SHB tự tin rằng không chỉ là nơi mang đến hành trang và hoàn thiện ước mơ Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức cho các bạn trẻ Việt. Mà càng cam kết đồng hành, hỗ trợ các bạn trong thời gian học tập tại Đức, với mong muốn:

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Shb Du Học Nghề 17 08 2022