TUYỂN DỤNG

GiÁm ĐỐc ChuyÊn MÔn TiẾng ĐỨc (3)
GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN TIẾNG ĐỨC
Tổ Chưởng Chuyên Môn Giáo Viên 2
TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN PHÒNG ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC
Tlgd TiẾng ĐỨc
TRỢ LÝ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TIẾNG ĐỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRỢ LÝ GIẢNG DẠY TIẾNG ĐỨC. Mô tả công việc: - Hỗ trợ giáo viên chính trong việc quản lý lớp học, hỗ trợ học viên yếu theo được chương trình hiện tại của lớp. Hướng dẫn học viên tham gia các hoạt động phù hợp với nhu cầu của từng học viên tại trường. - Tham gia các công việc chung, các hoạt động liên quan đến tiếng Đức của trường (sự kiện, lễ hội, dã ngoại,..) - Hướng dẫn học viên từng bước hiểu thêm về cuộc sống, văn hoá, cách làm việc của người Đức - Truyền cảm hứng học tập cho học viên.
Tuyển dụng nghiệp vụ đối ngoại
NGHIỆP VỤ & ĐỐI NGOẠI ĐỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB TÌM KIẾM NHÂN VIÊN NGHIỆP VỤ & ĐỐI NGOẠI ĐỨC Quyền lợi: - Thu nhập từ 18.000.000 - 25.000.000 vnđ/tháng (có thể thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm) - Có cơ hội thăng tiến để đứng đầu phụ trách một phòng ban. - Được học thêm nhiều kỹ năng về nghiệp vụ xử lý hồ sơ, cũng như xử lý công việc liên quan đến lãnh sự quán và các nghề ở Đức.
Nvtvts
NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SHB TÌM KIẾM NHÂN VIÊN KINH DOANH Với thu nhập từ 15.000.000 - 25.000.000 vnđ/tháng Mô tả công việc: - Tư vấn dựa trên lượng data có sẵn được cung cấp từ công ty - Tìm kiếm, khai thác ứng viên tiềm năng trên các trang mạng xã hội,...; Tìm kiếm khách hàng offline tiềm năng - Đề xuất, chủ động tìm kiếm, hợp tác với Cộng tác viên dựa trên nhu cầu của bản thân - Trực tiếp tư vấn, chốt sale và hướng dẫn ứng viên ký hợp đồng; - - Thống kê, thu nhận hồ sơ ứng viên.
Tpts
TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SHB TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH Thu nhập từ 25,000,000 đến 50,000,000 vnđ/tháng. Mô tả công việc: - Quản lý, xây dựng và phát triển đội nhóm Kinh doanh - Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động kinh doanh; Chịu trách nhiệm giám sát và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Chịu trách nhiệm phát triển và tuyển dụng nguồn nhân lực tại các - Thị trường; Tổ chức các hoạt động nhằm thu hút và gắn kết nhân viên

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276