chương trình du học nghề shb

Shb Khai Giảng 26.07 3 Min
CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG - TRAO VISA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO TẠI CHLB ĐỨC 23/07/2022
CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG - TRAO VISA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LAO ĐỘNG TAY NGHỀ CAO TẠI CHLB ĐỨC ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP. Chiều hôm nay ngày 23/07, buổi lễ Khai giảng chào mừng học viên tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao tại CHLB Đức; Đồng thời trao tặng Visa cho các bạn học viên SHB đã xuất sắc đạt B1 và chuẩn bị bay đến Đức thực hiện ước mơ. Đã diễn ra trong không khí sôi động, háo hức và tràn ngập niềm hân hoan của cả các bạn tân học viên SHB, phụ huynh và các bạn học viên. ???? Tại buổi lễ khai giảng, ngoài sự có mặt của thầy cô giáo, các bạn học viên, tân học viên SHB và phụ huynh, thì còn có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Huyền - Tổng Giám đốc SHB, Phó Tổng Giám đốc SHB - Bà Phạm Thị Thanh Tâm cùng các Đại diện SHB đến từ các tỉnh thành và đặc biệt là sự góp mặt của ông Dương Quang Ngọc - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh xã hội Trà Vinh, cùng cấp lãnh đạo và báo đài tỉnh Trà Vinh. Bên cạnh giới thiệu về chương trình, truyền cảm hứng và lòng quyết tâm đến các bạn tân học viên; Lễ trao visa và phát biểu cảm nghĩ, thì còn có những tiết mục văn nghệ đầy thú vị và sôi động. Bên cạnh đó, cũng không quên gửi đến những phần quà như lời động viên và khích lệ tinh thần để các bạn học viên thêm quyết tâm nỗ lực học tập.
Shb Du Học Nghề Tỉnh Trà Vinh (4)
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LÀM VIỆC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TỈNH TRÀ VINH TẠI CHLB ĐỨC
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LÀM VIỆC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TỈNH TRÀ VINH TẠI CHLB ĐỨC. ✒️ Chiều ngày 20/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, sở Giáo dục và Đào tạo, Ngân hàng chính sách xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SHB và Tập đoàn Đào tạo nghề CHLB Đức AVESTOS tổ chức ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình Du học Cao đẳng nghề và làm việc cho học sinh, sinh viên Trà vinh tại CHLB Đức. Trong biên bản ghi nhớ, đề cập đến những cam kết: Hợp tác tư vấn, hướng nghiệp và hỗ trợ cho học sinh có nhu cầu du học hệ Cao đẳng nghề kép tại CHLB Đức góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ tỉnh Trà Vinh. Dự chứng kiến lễ ký kết giữa 05 bên có lãnh đạo UBND, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã; Hiệu trưởng một số trường THPT trong địa bàn tỉnh.
Lịch Bay 15.04 (1)3 Min
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG.
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG. Trong tháng 4 này, SHB sẽ có hai chuyến bay cất cánh vào ngày 06/04 và ngày 20/4 ngành Xây dựng và Nhà hàng - Khách sạn. Những chuyến bay mang theo niềm vui, sự háo hức và cả tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả các bạn học viên.
SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN
SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN
NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ GÌ TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC (3 - 3,5 năm), SHB SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ BẠN. SHB du học nghề Đức SHB tự tin rằng không chỉ là nơi mang đến hành trang và hoàn thiện ước mơ Du học Cao đẳng nghề CHLB Đức cho các bạn trẻ Việt. Mà càng cam kết đồng hành, hỗ trợ các bạn trong thời gian học tập tại Đức, với mong muốn:
Khai giảng lớp tiếng đức 2022
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 07/03/2022
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI - HOÀN THIỆN THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ. SHB khai giảng lớp học tiếng Đức dành cho ứng viên Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao CHLB Đức ngày 07/03/2022. Các bạn học viên đã sẵn sàng cùng SHB bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và hoàn thiện ước mơ thay đổi tương lai chưa nào?Tham gia khóa học của SHB bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276