du học nghề CHLB Đức

Z3890992185954 05a76649eb116f3217b2ad168621b12c (1) Min
SHB GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN AVESTOS TẠI CHLB ĐỨC
SHB ghé thăm và làm việc cùng Tập đoàn AVESTOS trong chuyến công tác tại CHLB Đức. Tiếp nối các chuyến thăm đối tác trong chuyến công tác của SHB tại Đức, lãnh đạo SHB cùng lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đã có buổi ghé thăm, gặp gỡ và làm việc cùng Tập đoàn AVESTOS, một trong những đối tác chiến lược và quan trọng của SHB. Việc hợp tác thành công với các Tập đoàn lớn và uy tín như BiW, AVESTOS,... đã minh chứng rõ nét cho chất lượng cũng như sự uy tín của SHB trong việc đào tạo tiếng Đức, mang lại hợp đồng trước khi bay và hoàn tất hồ sơ thủ tục cho học viên khi tham gia chương trình tại SHB.
Shb Ghe Tham Biw 20
SHB GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN ĐẠO TẠO NGHỀ XÂY DỰNG BIW
SHB ghé thăm và làm việc cùng Tập đoàn đào tạo nghề Xây dựng BiW trong chuyến công tác tại CHLB Đức. 👉 Trong chuyến công tác vừa qua tại Đức, lãnh đạo SHB đã có buổi ghé thăm, gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng BiW - Tập đoàn đào tạo nghề xây dựng hàng đầu CHLB Đức. Ngoài ra, góp một phần thành công trong chuyến công tác này còn có sự đồng hành của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh. Với những buổi làm việc, cùng nhau thảo luận và trao đổi những hướng đi nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong tương lai. Cũng như cùng nhau hỗ trợ, phát triển, nâng cao chất lượng học tập, làm việc và đảm bảo đầy đủ quyền lợi dành cho các học viên khi tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề ngay tại Việt Nam và CHLB Đức.
DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB
THÁNG 11 - NHỮNG CHUYẾN BAY ƯỚC MƠ ĐÃ CẤT CÁNH
THÁNG 11 - NHỮNG CHUYẾN BAY ƯỚC MƠ ĐÃ CẤT CÁNH Chuyến bay đánh dấu cho khởi đầu mới, một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Đ.T.Đạt trong hành trình chuẩn bị hơn 12 tháng vừa qua, đã chính thức cất cánh vào chiều ngày 15/11. Theo đuổi ngành Nhà hàng - Khách sạn trong chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Chặng đường tiếp theo tại đất nước xinh đẹp này, sẽ mang đến cho Đạt những kiến thức chuyên môn và tay nghề cao để sẵn sàng trở thành một chuyên viên Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là hành trình với những điều thú vị và đầy hứa hẹn với một chàng trai năng động, trẻ trung như Đạt.
Du Học Nghề đức 041115
 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC HỌC TẠI ĐỨC HAY VIỆT NAM?
 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC HỌC TẠI ĐỨC HAY VIỆT NAM? Khi tìm hiểu về chương trình có rất nhiều ứng viên và phụ huynh nhầm tưởng rằng trước khi đến Đức cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về chuyên ngành. Dẫn đến lo lắng và cảm thấy bản thân không phù hợp. Tất nhiên đây là một HIỂU LẦM hoàn toàn không chính xác về chương trình Du học CĐ nghề tại Đức. Chương trình học nghề chuyên nghiệp sẽ được đào tạo 100% tại Đức, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành trong 3 - 3,5 năm (tùy ngành nghề).
Du Học Nghề đức 0311 (13)
THÀNH CÔNG CỦA SHB - ĐÃ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO BAO NHIÊU NGƯỜI
“THÀNH CÔNG CỦA SHB - Không phải là được bao nhiêu người biết đến mà là ĐÃ HOÀN THIỆN ƯỚC MƠ ĐẾN ĐỨC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO BAO NHIÊU NGƯỜI.” Và trên chuyến bay ngày hôm nay SHB TỰ HÀO hoàn thành thêm 8 ước mơ. Chuyến bay cất cánh vào tối ngày 01/11/2022 đưa 8 chàng trai SHB ngành Xây dựng đến CHLB Đức để tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập và làm việc trong hành trình du học nghề của chính mình. Với những cố gắng và sự quyết tâm, 8 bạn đã XUẤT SẮC hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Đức B1, nhận Hợp đồng chính thức từ Doanh nghiệp và tấm thẻ xanh quyền lực - Visa cùng nhiều hành trang khác,....
đại Diện Shb Du Học Nghề đức 2
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH BẾN TRE
HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC DÀNH CHO HỌC SINH TỈNH BẾN TRE. 👉 Vào ngày 25/10 tại Trường THPT chuyên Bến Tre, SHB phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn và Tập đoàn đào tạo nghề AVESTOS tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng sự có mặt của hơn 800 học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Shb Du Học Nghề 17 08 2022