du học nghề đức 2022

Du Học Nghề đức 0311 (13)
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
NHỮNG CƠ HỘI KHI DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ĐỨC, có thể bạn chưa biếtDu học Cao đẳng nghề Đức đang trở thành một lựa chọn mới để phát triển sự nghiệp và tương lai của giới trẻ Việt. Cùng tìm hiểu những cơ hội chương trình mang lại, để có thêm động lực và quyết tâm khi tham gia nhé!
Du Hoc Nghề đức 03.11.2022
PHẦN THƯỞNG TRAO TAY "TIẾP ĐỘNG LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG"
“Tiếp động lực vươn đến thành công - Niềm vui không chỉ cho bạn mà còn là của cả SHB”???? Phần thưởng trị giá 5.000.000 VNĐ trong chương trình khích lệ ứng viên tham gia Du học Cao đẳng nghề tại Đức ngành Xây dựng được SHB triển khai dành cho các học viên tham gia từ ngày 25/12/2020 đến 31/12/2021, đã được trao đến 2 học viên ngành xây dựng trước khi các bạn xuất cảnh bay đến Đức vào tối ngày 1/11.
Du Học Nghề đức 2022
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2022 TẠI SHB
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2022 TẠI SHB DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?❓ Nếu bạn đang thắc mắc về thời gian tham gia chương trình là bao lâu?❓ Hay cần chuẩn bị những gì?Thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu qua thôi nào ????????????-------------------------???? SHB - Đồng hành cùng bạn trên hành trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, mang đến cho bạn:✅ Thông tin rõ ràng và chi phí minh bạch, cũng như lộ trình cụ thể từ A -> Z khi ứng viên muốn tìm hiểu về chương trình.✅ Nằm trong Top những công ty làm việc chính thức với Chính phủ Đức, mang đến cho bạn những quyền lợi tốt nhất.✅ Phỏng vấn trực tiếp và ký hợp đồng Lao động với Doanh nghiệp Đức trước khi xuất cảnh.✅ Hợp đồng lao động vô thời hạn mang đến cơ hội ổn định, phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại Đức,

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276