du học nghề đưc

Du học nghề CHLB Đức
BẠN ĐANG ÁP LỰC VÀ RÀO CẢN NÀO VỀ NGÔN NGỮ KHI DU HỌC CĐ NGHỀ ĐỨC
BẠN ĐANG ÁP LỰC VÀ RÀO CẢN NÀO VỀ NGÔN NGỮ KHI DU HỌC CĐ NGHỀ ĐỨC? Bạn có biết, có 2 giai đoạn bạn sẽ cảm thấy áp lực với rào cản ngôn ngữ tiếng Đức khi tham gia chương trình Du học nghề CHLB Đức: Giai đoạn 1: Khi bắt đầu học tiếng Đức tại Việt nam Giai đoạn 2: Thời gian đầu khi đặt chân đến nước Đức (1-2 tháng đầu) Vậy bạn đang gặp phải khó khăn hay áp lực nào trong việc học tiếng Đức hay không? Bạn có muốn biết cách để vượt qua 2 rào cản này hay không? Nhấn theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức - SHB để có câu trả lời ngay nhé! Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!
Du Học Nghề đức
THÊM CHUYẾN BAY 27/04 DÀNH CHO HỌC VIÊN SHB
“Hôm nay tôi bay đến Đức, thực hiện ước mơ của chính mình...” ✨ Để có thể TRẢI NGHIỆM, CHINH PHỤC và XÂY DỰNG TƯƠNG LAI. ---------------------------- 🛫 Lại thêm một chuyến bay nữa cất cánh, một ước mơ nữa đã hoàn thành và nhiều niềm vui trong tim của mọi người. Đây chính là điều SHB hướng đến và luôn cố gắng thực hiện trong hiện tại và cả tương lai. ❤️ Vượt qua chặng đường đầu tiên trong hành trình Du học Cao đẳng nghề Đức. Chúc mừng N.T chính thức đặt chân đến vùng đất ước mơ CHLB Đức để có thể tiếp thu những kiến thức mới và mở ra cơ hội phát triển bản thân. Chúc em sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên chặng đường tương lai.
Lịch Bay 15.04 (1)3 Min
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG.
LỊCH BAY THÁNG 04/2022 DU HỌC NGHỀ ĐỨC SHB - THÁNG KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG. Trong tháng 4 này, SHB sẽ có hai chuyến bay cất cánh vào ngày 06/04 và ngày 20/4 ngành Xây dựng và Nhà hàng - Khách sạn. Những chuyến bay mang theo niềm vui, sự háo hức và cả tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả các bạn học viên.
Hoi Thao Vinh Long
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ. HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ, TRỢ CẤP LƯƠNG TẠI CHLB ĐỨC TỈNH VĨNH LONG 🎙.🤝 Sau buổi lễ Ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình Du học Cao đẳng nghề và làm việc cho học sinh, sinh viên tỉnh Vĩnh Long. Vào ngày 19.03.2022, SHB cùng Tập đoàn AVESTOS tiếp tục thực hiện buổi Hội thảo hướng nghiệp Du học Cao đẳng nghề miễn học phí, trợ cấp lương tại CHLB Đức. Với sự chủ trì của Tổng Giám đốc SHB cùng sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội đào tạo nghề AVESTOS ông Matthias Kaiser và Sở Giáo dục cùng các Thầy/Cô tỉnh Vĩnh Long.
Thời Gian Nghỉ Ngơi 1 Ngày ở đức 08 03 2022
NƯỚC ĐỨC - THỜI GIAN NGHỈ NGƠI KHÔNG ĐƯỢC DƯỚI 11 TIẾNG/ NGÀY
 NƯỚC ĐỨC - THỜI GIAN NGHỈ NGƠI KHÔNG ĐƯỢC DƯỚI 11 TIẾNG/ NGÀY, NẾU LÀM VIỆC SAU GIỜ LÀM ĐỀU BỊ COI LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT.  Không quốc gia nào trên Thế giới ưu ái người lao động hơn Đức. Và quốc gia này cũng được xem là có những bộ luật dành cho người lao động tốt nhất Thế giới.
Khai giảng lớp tiếng đức 2022
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 07/03/2022
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI - HOÀN THIỆN THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ. SHB khai giảng lớp học tiếng Đức dành cho ứng viên Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao CHLB Đức ngày 07/03/2022. Các bạn học viên đã sẵn sàng cùng SHB bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và hoàn thiện ước mơ thay đổi tương lai chưa nào?Tham gia khóa học của SHB bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    0336760276
    Du học nghề điều dưỡng tại đức