du học nghề

Shb Ghe Tham Biw 20
SHB GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN ĐẠO TẠO NGHỀ XÂY DỰNG BIW
SHB ghé thăm và làm việc cùng Tập đoàn đào tạo nghề Xây dựng BiW trong chuyến công tác tại CHLB Đức. ???? Trong chuyến công tác vừa qua tại Đức, lãnh đạo SHB đã có buổi ghé thăm, gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng BiW - Tập đoàn đào tạo nghề xây dựng hàng đầu CHLB Đức. Ngoài ra, góp một phần thành công trong chuyến công tác này còn có sự đồng hành của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh. Với những buổi làm việc, cùng nhau thảo luận và trao đổi những hướng đi nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên trong tương lai. Cũng như cùng nhau hỗ trợ, phát triển, nâng cao chất lượng học tập, làm việc và đảm bảo đầy đủ quyền lợi dành cho các học viên khi tham gia chương trình Du học Cao đẳng nghề ngay tại Việt Nam và CHLB Đức.
Hoi Thao Vinh Long
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ. HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ MIỄN HỌC PHÍ, TRỢ CẤP LƯƠNG TẠI CHLB ĐỨC TỈNH VĨNH LONG ????.???? Sau buổi lễ Ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình Du học Cao đẳng nghề và làm việc cho học sinh, sinh viên tỉnh Vĩnh Long. Vào ngày 19.03.2022, SHB cùng Tập đoàn AVESTOS tiếp tục thực hiện buổi Hội thảo hướng nghiệp Du học Cao đẳng nghề miễn học phí, trợ cấp lương tại CHLB Đức. Với sự chủ trì của Tổng Giám đốc SHB cùng sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội đào tạo nghề AVESTOS ông Matthias Kaiser và Sở Giáo dục cùng các Thầy/Cô tỉnh Vĩnh Long.
HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC? Đến một đất nước mới học tập và làm việc, đều lo lắng của không ít bạn là không hòa nhập được vào môi trường sống của đất nước đó. Vậy phải chuẩn bị những gì để có thể tự tin và rút ngắn thời gian hòa nhập hơn khi đến Đức, để SHB mách cho bạn những mẹo nhỏ này nhé!

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276