khai giảng lớp tiếng đưc

Khai Giang 23.05 (1) Min (1)
CÔNG TY SHB KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 23/05/2022
???? TUẦN MỚI – KHỞI ĐẦU MỚI ???? ☺️ SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHLB ĐỨC – SHB KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ NGÀY 23/05. ——————— ???? Đây sẽ là sự khởi đầu mới và cũng chính là những bước đi đầu tiên trên con đường hướng đến tương lai, học tập và làm việc tại CHLB Đức dành cho tất cả các bạn học viên. SHB cam kết sẽ luôn đồng hành và cố gắng mang đến những giá trị, trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với các bạn.
Khai giảng lớp tiếng đức 2022
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 07/03/2022
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI - HOÀN THIỆN THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ. SHB khai giảng lớp học tiếng Đức dành cho ứng viên Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao CHLB Đức ngày 07/03/2022. Các bạn học viên đã sẵn sàng cùng SHB bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và hoàn thiện ước mơ thay đổi tương lai chưa nào?Tham gia khóa học của SHB bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức.
SHB khai giảng lớp tiếng đức online Tháng 11
KHAI GIẢNG ONLINE KHOÁ TIẾNG ĐỨC 06/11/2021
Vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa thật sự ổn định, chính vì vậy, với mong muốn đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho toàn thể các học viên. SHB vẫn sẽ tiếp tục khai giảng các khóa học tiếng Đức online dành cho các bạn ứng viên Du học nghề CHLB Đức.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276