nước đức

KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỨC
KHÁM PHÁ ẨM THỰC ĐỨC: NHỮNG ĐIỂM RIÊNG ĐẦY THÚ VỊ
Nhắc đến văn hóa của một quốc gia, không thể không kể đến ẩm thực. Chắc chắn đến với đất nước này để Du học nghề Đức bạn sẽ có một hành trình trải nghiệm đầy thú vị về sự phong phú của ẩm thực, cũng như những quy tắc ăn uống của nơi đây. Cùng SHB tìm hiểu trong bài viết này nhé!
KHÁM PHÁ SỰ ĐA DẠNG VÙNG MIỀN Ở ĐỨC: NHỮNG ĐẶC TRƯNG VỀ CÁC BANG
KHÁM PHÁ SỰ ĐA DẠNG VÙNG MIỀN Ở ĐỨC: NHỮNG ĐẶC TRƯNG VỀ CÁC BANG
Nhắc đến sự khác biệt vùng miền của nước Đức, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến sự kiện bức tường Berlin chia cắt 2 miền Đông Đức và Tây Đức, dẫn đến nhiều khác biệt riêng. Tuy nhiên, trong bài viết này, SHB muốn chia sẻ một khía cạnh khác về sự đa dạng và nổi bật của những “đại diện” vùng miền ở Đức, từ văn hóa, lịch sử, đến cả thực phẩm và cách sống. Dành cho những người yêu thích khám phá những vùng đất mới cũng như sắp du học nghề Đức. Cùng khám phá ngay nhé!
Sự đa Dạng Văn Hóa ở Đức
SỰ ĐA DẠNG VĂN HÓA Ở ĐỨC: "NGÔN NGỮ, ẨM THỰC VÀ THỜI TRANG"
Sự đa dạng văn hóa ở Đức: “Ngôn ngữ, Ẩm thực và Thời trang”. CHLB Đức là một quốc gia nổi tiếng với sự pha trộn văn hóa, thể hiện qua lịch sử, sắc tộc, ngôn ngữ, ẩm thực hay thời trang,... Với những điểm đặc trưng thú vị trở thành một điểm thu hút độc đáo của đất nước Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Đức thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276