shb du học đức

Shb Du Học Nghề đức 08.09 (5)
CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH -TẠM BIỆT VIỆT NAM, NƯỚC ĐỨC VÀ MỘT HÀNH TRÌNH MỚI ĐÓN CHÀO HỌC VIÊN SHB
CHUYẾN BAY THÁNG 9 CẤT CÁNH - Tạm biệt Việt Nam, nước Đức và một hành trình mới đón chào học viên SHB. Chiều ngày 06/09, một thành viên nữa nhà SHB, theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn đã tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè để bắt đầu con đường học tập và làm việc tại nước Đức. Theo lý thuyết chỉ với 13 tiếng bay bạn có thể đến được nước Đức. Nhưng để trở thành một du học sinh trong chương trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức thì bạn cần trải qua cả một hành trình dài với sự cố gắng, quyết tâm và chăm học hỏi. Để thành quả nhận được là tấm Visa trên tay đưa bạn đến vùng trời ước mơ, cùng với đó là nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:
Du Học Nghề đức 2022
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2023
LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2023 TẠI SHB DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? Nếu bạn đang thắc mắc về thời gian tham gia chương trình là bao lâu? Hay cần chuẩn bị những gì? Thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu qua thôi nào ————————- SHB – Đồng hành cùng bạn trên hành trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, mang đến cho bạn: Thông tin rõ ràng và chi phí minh bạch, cũng như lộ trình cụ thể từ A -> Z khi ứng viên muốn tìm hiểu về chương trình. Nằm trong Top những công ty làm việc chính thức với Chính phủ Đức, mang đến cho bạn những quyền lợi tốt nhất. Phỏng vấn trực tiếp và ký hợp đồng Lao động với Doanh nghiệp Đức trước khi xuất cảnh.
Giám đốc tuyển sinh
GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SHB TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH 1. Mô tả công việc - Vị trí: Giám đốc Tuyển sinh phụ trách tại tỉnh Cà Mau/ An Giang/ Đồng Tháp/ Đồng Nai/ Bình Dương/ TP.Hồ Chí Minh. - Phát triển Văn phòng đại diện và đội nhóm tuyển sinh trên địa bàn tỉnh phụ trách. - Xây dựng kế hoạch tuyển sinh theo định kỳ tháng/ quý/ năm. - Lập chiến lược và triển khai kế hoạch tuyển sinh. - Quản lý chặt chẽ tình hình tuyển sinh theo đúng quy định của công ty và pháp luật. - Tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn cho nhân viên. - Xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên tuyển sinh. 2. Quyền lợi - Được nhượng quyền mở văn phòng đại diện tuyển sinh của SHB tại tỉnh. - Hưởng thù lao khoán cao, lương cứng, du lịch nước ngoài hằng năm. - Hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công việc và phát triển sự nghiệp tại SHB - Hỗ trợ làm việc với cơ quan chức năng địa phương, để phát triển công việc tại địa phương - Đảm bảo thu nhập từ 500.000.000 đ/ 1 năm trở lên
288818408 8249391281753369 543206223285867445 N
ĐẠT CHỨNG CHỈ B2 TIẾNG ĐỨC KHÓ NHƯ THẾ NÀO?
ĐẠ???? ????????Ứ???????? ????????Ỉ ???????? ????????Ế???????? ĐỨ???? ????????Ó ????????Ư ????????Ế ????À????? “Nếu Fansipan là ngọn núi cao nhất Việt Nam thì B2 cũng chính là ngọn núi cao nhất mà các bạn học viên chương trình Du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức luôn muốn chinh phục.” ???? Và để vượt qua “ngọn núi” này, với nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng các bạn học viên SHB đã NHẬN B2 - TỰ TIN THẲNG TIẾN CHINH PHỤC GIẤC MƠ ĐỨC. Một lần nữa xin gửi lời CHÚC MỪNG đến hai bạn. ???? Thật ra, B2 không phải quá khó. Chỉ cần bạn đủ cố gắng và chọn cho mình một người dẫn đường uy tín. SHB tự hào mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, với: ✅ Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức. ✅ Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, luôn theo sát học viên ✅ Chương trình học đa dạng, phát triển đều cả 4 kỹ năng, tạo điều kiện giao tiếp với giáo viên người Đức. ✅ Môi trường học tập năng động, thoải mái. ✅ Mỗi lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên. ????Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!
Khai Giang 23.05 (1) Min (1)
CÔNG TY SHB KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 23/05/2022
???? TUẦN MỚI – KHỞI ĐẦU MỚI ???? ☺️ SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHLB ĐỨC – SHB KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ NGÀY 23/05. ——————— ???? Đây sẽ là sự khởi đầu mới và cũng chính là những bước đi đầu tiên trên con đường hướng đến tương lai, học tập và làm việc tại CHLB Đức dành cho tất cả các bạn học viên. SHB cam kết sẽ luôn đồng hành và cố gắng mang đến những giá trị, trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với các bạn.
Shb (1)
LỄ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIÊM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THI - SHB
LỄ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIÊM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THI - SHB ???? ???? Chiều ngày 09/05, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SHB diễn ra buổi lễ bổ nhiệm Giám đốc trung tâm đào tạo kiêm chủ tịch hội đồng thi - SHB đối với bà Đoàn Lê Thanh Tâm. ???? Cô là người đã trực tiếp đồng hành và gắn bó trong hành trình mang đến kiến thức và hành trang tiếng Đức cho các bạn học viên SHB. Qua đó cũng thể được tâm huyết cùng tầm nhìn của cô đối với chương trình. Đây sẽ là chặng đường mới, trách nhiệm mới, mục tiêu mới và chắc chắn sẽ có những thành tựu mới, xin chúc cô Đ.L.T.Tâm sẽ luôn tự tin bước trên con đường đã lựa chọn, xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả mọi học viên và đại gia đình SHB.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276