shb đức

Shb Tra Vinh 10 10 2022
SHB THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG, HỌC SINH, SINH VIÊN ĐI LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỒNG
SHB THAM DỰ HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG, HỌC SINH, SINH VIÊN ĐI LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỒNG trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và định hướng giải pháp tạo nguồn đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài trong thời gian tới. Ngày 15/06 bà Nguyễn Thị Huyền - Tổng GĐ Công ty Đầu tư Phát triển SHB đã có mặt tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh cùng nhiều Doanh nghiệp khác để tham dự buổi đánh giá công tác đưa người lao động, học sinh, sinh viên học tập và làm việc tại nước ngoài.
Hội Thảo Ký Kết Hợp đồng 21.03 (11) Min
LỄ KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TỈNH VĨNH LONG
CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ LÀM VIỆC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TẠI CHLB ĐỨC GIỮA TỈNH VĨNH LONG VÀ SHB, ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP. Với mong muốn mang đến thêm nhiều cơ hội và hướng đi mới trong tương lai cho các bạn học sinh và sinh viên, ngày 18.03.2022 SHB cùng Tập đoàn AVESTOS đã có buổi ký kết hợp tác triển khai thực hiện chương trình Du học Cao đẳng nghề và Làm việc với tỉnh Vĩnh Long. Đánh dấu bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển của SHB.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276