tiếng đức shb

NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC
NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC
NHỮNG LỖI SAI MÀ NGƯỜI VIỆT THƯỜNG MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ĐỨC. Việc gặp những khó khăn khi học một ngôn ngữ mới là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, đối với tiếng Đức 1 trong 10 ngôn ngữ khó nhất Thế giới. Để khắc phục những khó khăn này việc đầu tiên bạn cần là tìm ra những lỗi sai hay mắc phải trong quá trình học. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc đào tạo và  giảng dạy ngôn ngữ Đức. SHB sẽ chỉ ra những lỗi sai mà người Việt thường mắc phải khi học tiếng Đức. Giúp bạn cải thiện khả năng và nâng cao trình độ tiếng Đức sau bài viết này nhé!
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
HỌC TIẾNG ĐỨC - LIỆU CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN. Bạn đang lên kế hoạch cho việc du học, du học nghề, làm việc hay định cư tại CHLB Đức. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất trên hành trình chinh phục nước Đức của bạn lại chính là việc học tiếng Đức. Nhưng với những yêu cầu chặt chẽ về tiếng Đức của nhà nước Đức đối với công dân nước ngoài muốn học tập và sinh sống tại đây như:
Khai giảng lớp tiếng đức 2022
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC 07/03/2022
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI - HOÀN THIỆN THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ. SHB khai giảng lớp học tiếng Đức dành cho ứng viên Du học Cao đẳng nghề và Lao động tay nghề cao CHLB Đức ngày 07/03/2022. Các bạn học viên đã sẵn sàng cùng SHB bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Đức và hoàn thiện ước mơ thay đổi tương lai chưa nào?Tham gia khóa học của SHB bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM Giáo trình đào tạo tiếng Đức độc quyền từ Viện ngôn ngữ WERK AKADEMIE - CHLB Đức.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276