TELC

Thông báo kết quả thi TELC tháng 3
THÔNG BÁO TRẢ KẾT QUẢ KỲ THI TELC THÁNG 03 NĂM 2024
THÔNG BÁO KHẨN: CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VĂN HOÁ ĐỨC SHB ĐỂ LỪA ĐẢO LỆ PHÍ THI TELC
THÔNG BÁO KHẨN: CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VĂN HOÁ ĐỨC SHB ĐỂ LỪA ĐẢO LỆ PHÍ THI TELC
THÔNG BÁO KHẨN: CẢNH BÁO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VĂN HOÁ ĐỨC SHB ĐỂ LỪA ĐẢO LỆ PHÍ THI TELC Thời gian gần đây, nắm bắt được cơ hội học viên, phụ huynh có nhu cầu đăng ký kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức B1 TELC, nhiều đối tượng lừa đảo đã mạo danh Công ty Cổ phần Đào tạo Ngôn ngữ Văn hoá Đức SHB để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức thu lệ phí TELC.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẬM TRẢ KẾT QUẢ KỲ THI TELC B1 THÁNG 3 NĂM 2024
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẬM TRẢ KẾT QUẢ KỲ THI TELC B1 THÁNG 3 NĂM 2024
Trung tâm SHB xin thông báo đến các thí sinh của kỳ thi Telc B1 tháng 3 năm 2024 về việc chậm trả kết quả thi: Vì lý do Hội đồng thi Telc tại Liên bang Đức thay đổi quy trình nội bộ nhằm xử lý việc gian lận trong thi cử và đảm bảo kết quả thi được chính xác, tất cả các bài thi tại các điểm thi tại Việt Nam sẽ được chấm lại.
KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO
KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO
KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Đức B1 để du học nghề Đức. Bạn chưa biết những kinh nghiệm để cải thiện khả năng làm bài thi và đạt kết quả cao? Trong bài viết này, SHB sẽ chia sẻ một số mẹo ôn thi cũng như gợi ý những chiến lược quan trọng để giúp bạn đạt được thành tích cao trong kỳ thi này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật cách nâng cao kỹ năng nghe, đọc, viết và nói tiếng Đức, cùng với những bí quyết làm quen với cấu trúc đề thi và tăng cường vốn từ vựng.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC. Làm thế nào để vượt qua phần thi viết trong kỳ thi Telc B1? Cùng SHB đi tìm bí quyết luyện viết B1 tiếng Đức giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục thành công phần thi viết này nhé. 
TOP 3 ĐƠN VỊ TỔ CHỨC KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC QUỐC TẾ TELC TẠI VIỆT NAM
TOP 3 ĐƠN VỊ TỔ CHỨC KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC QUỐC TẾ TELC TẠI VIỆT NAM
Đối với người nước ngoài muốn học tập, làm việc và định cư lâu dài tại Đức khi xin visa thì yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1/B2. Hiện nay, có rất nhiều chứng chỉ tiếng Đức được Đại sứ quán Đức và Lãnh sự quán Đức công nhận. Tuy nhiên, tại Việt Nam, số chứng chỉ bạn có thể thi và lấy lại tương đối hạn chế. Sau đây là các Chứng chỉ của các cơ sở bạn có thể sử dụng khi nộp hồ sơ xin visa bao gồm: Goethe-Institut/ ÖSD/TestDaF-Institut/ Telc GmbH
HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ
HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ
Kỹ năng nói tiếng Đức của người Việt được cho là tương đối yếu. Thật ra nó lại là kỹ năng dễ nhất. Có thể bạn đã chọn sai phương pháp vì thế dễ cũng thành khó. Trong bài viết này SHB sẽ hướng dẫn giúp bạn làm chủ kỹ năng nói tiếng Đức của mình một cách nhanh chóng nhé!
LUYỆN NÓI TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ
CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ĐỨC TỪ A1 - B2
CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ĐỨC TỪ A1 - B2 Chứng chỉ tiếng Đức được chia làm 6 cấp bậc theo khung ngôn ngữ Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1 & C2). Tùy theo mục đích của mỗi người mà sẽ chọn trình độ phù hợp, như đối với chương trình Du học nghề Đức bạn cần đạt tối thiểu trình độ B1. Để đạt được bất kỳ trình độ nào thì bạn cũng cần phải có kế hoạch và phương pháp học phù hợp. Hôm nay SHB sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức từ A đến Z, hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn.
PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Nghe là một trong những kỹ năng khiến nhiều bạn học tiếng Đức lo sợ khi bắt đầu học. Việc chọn ra phương pháp học như thế nào để đạt được hiệu quả cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn. Đối với những bạn đang theo học chương trình Du học Cao đẳng nghề Đức đây là kỹ năng quan trọng để có thể hòa nhập tốt nhất vào cuộc sống tại Đức. Cùng SHB tìm hiểu và chọn ra những phương pháp học phù hợp nhất nhé!
NÊN LỰA CHỌN TÀI LIỆU ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1 NHƯ THẾ NÀO
NÊN LỰA CHỌN TÀI LIỆU ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1 NHƯ THẾ NÀO?
Kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức Telc B1 là một trong những yếu tố quan trọng để xác định trình độ tiếng Đức của bạn theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đây cũng là điều kiện cơ bản để bạn có thể chinh phục hành trình Du học Cao đẳng nghề tại Đức. Tuy nhiên, để thành công đạt được mục tiêu này, việc lựa chọn tài liệu ôn thi là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, SHB sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để lựa chọn sách và tài liệu tham khảo hiệu quả nhất cho kỳ thi tiếng Đức Quốc tế Telc B1 nhé!
6 BÍ KÍP GIÚP BẠN CÓ KẾT QUẢ TỐT TRONG KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1
6 BÍ KÍP GIÚP BẠN CÓ KẾT QUẢ TỐT TRONG KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1
Kỳ thi Chứng chỉ tiếng Đức Quốc tế Telc B1 là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung Châu u về ngôn ngữ (CEFR). Bên cạnh các kỳ thi Goethe, ÖSD thì Telc là chứng chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kiểm tra trình độ trước khi du học nghề Đức. Với cấu trúc bài thi chia làm hai phần: phần thi viết (schriftlich) và phần thi nói (mündlich). Phần một bao gồm 3 kỹ năng nghe, đọc, viết. Ba kỹ năng này được gộp chung làm một và không tính điểm liệt cho từng kĩ năng. Đây được xem là một trong những lợi thế cho thí sinh khi đăng ký kỳ thi này. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này, cần có sự chuẩn bị lâu dài và tính kỷ luật cao. Trong bài viết này SHB sẽ bật mí 7 bí kíp giúp bạn vượt qua kỳ thi tiếng Đức Telc B1 một cách hiệu quả.
Kỳ Thi Telc
NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ KỲ THI TELC - TRUNG TÂM KHẢO THÍ LEIPZIGER GESELLSCHAFT FÜR BILDUNG UND ARBEIT MBH
Vì sao nên thi chứng chỉ tiếng Đức TELC. Nên thi bằng B1 Telc, Goethe hay ÖSD? Câu hỏi có thể sẽ khiến những bạn đang sẵn sàng chinh phục tiếng Đức phải phân vân. Từ khi kỳ thi Telc được cấp phép tổ chức tại Việt Nam thì bên cạnh 2 chứng chỉ quen thuộc Goethe - Đức và ÖSD - Áo - học viên có thêm một lựa chọn nữa. Vậy vì sao nên đăng ký thi Telc?

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276