CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CHLB ĐỨC 2022 – 2023 TẠI SHB SẼ ĐƯỢC HIỂU NHƯ SAU:

 * ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

MIỄN PHÍ HỌC TẬP 100% DO CHÍNH PHỦ ĐỨC TÀI TRỢ
– NHẬN LƯƠNG TRỢ CẤP KHI VỪA QUA ĐỨC – VỪA HỌC VỪA LÀM 939 – 1200 EUR, NÊN GIA ĐÌNH KHÔNG CẦN CHU CẤP GÌ THÊM.
– SAU KHI TỐT NGHIỆP, SẼ CÓ BẰNG QUỐC TẾ VÀ ĐƯỢC PHÉP LÀM BẤT KÌ ĐÂU Ở CHÂU ÂU (LỢI THẾ LỚN)

* ĐIỀU KIỆN

– CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
– CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC THEO YÊU CẦU
– KHÔNG MẮC CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM
– KHÔNG CÓ TIỀN ÁN TIỀN SỰ

VIDEO HỌC VIÊN SHB XUẤT CẢNH ĐI ĐỨC

🔰 KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, BẠN VÀ GIA ĐÌNH CẦN CHÚ Ý CÁC ĐIỂM CỐT LÕI SAU:
✅ Chương trình của Chính Phủ Đức nên BạnGia Đình có thể an tâm về điều này.
✅ Vì sao Chính Phủ Đức cho phép người Việt qua Đức học tập và làm việc – Vì nước Đức đang thiếu nhân lực tay nghề cao, họ cho phép Bạn qua nước họ học tập và đào tạo bạn thành người có kỹ năng có tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của nước Đức, để làm việc và công hiến cho nước Đức.
✅ Vậy bạn cần làm gì để đủ điều kiện được qua Đức học nghề và làm việc ở Đức 
 

– BẠN CẦN HỌC TIẾNG ĐỨC THẬT TỐT VÌ ĐÂY CHÍNH LÀ ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ TIÊN QUYẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

– CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC KÝ Ở VIỆT NAM, ĐỂ CÔNG TY BÊN ĐỨC CÓ THỂ BẢO LÃNH BẠN QUA HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC (RẤT NHIỀU ĐƠN VỊ Ở VIỆT NAM KHÔNG CÓ ĐƯỢC HỢP ĐỒNG NÊN KHÔNG THỂ QUA ĐỨC ĐƯỢC)

Du Học Nghề đức 2022
VẬY CÂU HỎI ĐẶT RA KHI Ở VIỆT NAM LÀ BẠN CẦN HỌC TIẾNG VÀ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY ĐỐI TÁC VỚI ĐỨC THẬT UY TÍN, CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CHÍNH BẠN KHI Ở VIỆT NAM VÀ QUA ĐỨC.

✅ SHB là đổi tác quan trọng với các công ty bên Đức, Chúng tôi cam kết bạn sẽ có Hợp Đồng Lao Động trước khi bay. Hiện tại SHB cũng đang hợp tác cùng Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội & Sở Giáo Dục Và Đào Tạo của các Tỉnh Miền Tây để đưa học sinh, sinh viên của các Tỉnh qua Đức học nghề.

✅ Điều quan trọng khi lựa chọn một Công Ty, Thông tin rõ ràng và chi phí minh bạch cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác, cũng như lộ trình cụ thể từ A -> Z khi ứng viên muốn tìm hiểu về chương trình. Hiện tại có một số nơi thông tin chi phí rất thấp nhưng khi tham gia bạn sẽ phải đóng thêm các khoản phí phụ thu, chưa kể không có hợp đồng, nên bạn sẽ không thể qua Đức được.

✅Vậy làm thể nào để có HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VĨNH VIỄN, Chính là bạn sẽ được SHB sắp xếp phỏng vấn trực tiếp và ký hợp đồng Lao động với Doanh nghiệp Đức trước khi xuất cảnh.
 
✅ Một điều quan trọng hơn nữa SHB khác biệt, chính là khi bạn qua Đức, SHB vẫn sẽ đồng hành cùng bạn đến khi bạn hoàn thành chương trình học ở Đức. CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG MANG CON BỎ CHỢ.

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    57bb7a666bed9cb3c5fc
    0336760276
    Shb Du Học Nghề 17 08 2022