TELC

KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO
KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO
KINH NGHIỆM ÔN THI TIẾNG ĐỨC B1 ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Đức B1 để du học nghề Đức. Bạn chưa biết những kinh nghiệm để cải thiện khả năng làm bài thi và đạt kết quả cao? Trong bài viết này, SHB sẽ chia sẻ một số mẹo ôn thi cũng như gợi ý những chiến lược quan trọng để giúp bạn đạt được thành tích cao trong kỳ thi này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật cách nâng cao kỹ năng nghe, đọc, viết và nói tiếng Đức, cùng với những bí quyết làm quen với cấu trúc đề thi và tăng cường vốn từ vựng.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC.
BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG PHẦN THI VIẾT TELC B1 TIẾNG ĐỨC. Làm thế nào để vượt qua phần thi viết trong kỳ thi Telc B1? Cùng SHB đi tìm bí quyết luyện viết B1 tiếng Đức giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục thành công phần thi viết này nhé. 
6 BÍ KÍP GIÚP BẠN CÓ KẾT QUẢ TỐT TRONG KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1
6 BÍ KÍP GIÚP BẠN CÓ KẾT QUẢ TỐT TRONG KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1
Kỳ thi Chứng chỉ tiếng Đức Quốc tế Telc B1 là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ theo tiêu chuẩn khung tham chiếu chung Châu u về ngôn ngữ (CEFR). Bên cạnh các kỳ thi Goethe, ÖSD thì Telc là chứng chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kiểm tra trình độ trước khi du học nghề Đức. Với cấu trúc bài thi chia làm hai phần: phần thi viết (schriftlich) và phần thi nói (mündlich). Phần một bao gồm 3 kỹ năng nghe, đọc, viết. Ba kỹ năng này được gộp chung làm một và không tính điểm liệt cho từng kĩ năng. Đây được xem là một trong những lợi thế cho thí sinh khi đăng ký kỳ thi này. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này, cần có sự chuẩn bị lâu dài và tính kỷ luật cao. Trong bài viết này SHB sẽ bật mí 7 bí kíp giúp bạn vượt qua kỳ thi tiếng Đức Telc B1 một cách hiệu quả.
kỳ thi telc
Kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức Quốc tế TELC B1 THÁNG 11 đang diễn ra tại SHB
Ngày thi đầu tiên trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức Quốc tế TELC B1 THÁNG 11 đang diễn ra tại SHB. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 03 ngày 07 - 08 - 09.11.2023 với sự tham gia của 78 thí sinh.
Kỳ Thi Telc
NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ KỲ THI TELC - TRUNG TÂM KHẢO THÍ LEIPZIGER GESELLSCHAFT FÜR BILDUNG UND ARBEIT MBH
Vì sao nên thi chứng chỉ tiếng Đức TELC. Nên thi bằng B1 Telc, Goethe hay ÖSD? Câu hỏi có thể sẽ khiến những bạn đang sẵn sàng chinh phục tiếng Đức phải phân vân. Từ khi kỳ thi Telc được cấp phép tổ chức tại Việt Nam thì bên cạnh 2 chứng chỉ quen thuộc Goethe - Đức và ÖSD - Áo - học viên có thêm một lựa chọn nữa. Vậy vì sao nên đăng ký thi Telc?
Kỳ Thi TELC tại SHB
KỲ THI TELC ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB
⚡️ KỲ THI TELC ĐÃ CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI SHB ⚡️ ???? Chúc tất cả các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi! ????Theo dõi Fanpage Du học nghề CHLB Đức SHB hoặc liên hệ qua hotline 033 676 0276 để được hỗ trợ ngay nhé!

ĐĂNG KÝ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    du học nghề đức shb
    0336760276